5 ความลับ ที่สาวๆ จะรู้ใจ หนุ่มๆ

Home / สาวโสด / 5 ความลับ ที่สาวๆ จะรู้ใจ หนุ่มๆ


5 ความลับ ที่สาวๆ จะรู้ใจ หนุ่มๆ
     เมื่อสองคนรักกัน จะรักๆเลิกๆ ก็เป็นเรื่องธรรมดา แถมยังธรรมดาซะจนกลายเป็นว่า “คู่ไหนที่รักกันปานจะกลืนตั้งแต่วันแรกที่สัญญาว่าจะรักและดูแล”  ดั๊นรักกันยืดจริงๆ… ถือเป็น “ของแปลก” ไปสำหรับคนยุคนี้ไปซะแล้วก็ตาม
แต่ถึงไง “รักแท้” ที่ถูกมองว่าเป็นสิ่งประหลาดเนี่ย ก็ยังมีใครต่อใคร “ที่ไม่ชอบรักสำส่อน” หรือ “รักๆเลิกๆ” ปรารถนาและมองหากันอยู่ดี

    
ถึงงั้น แค่รู้สึกชอบหรือรักสมัครสมานน่ะเป็นสิ่งที่ทำได้ง่ายมาก ทว่า การอยู่ร่วมกันให้ได้นี่สิ.. .เป็นเรื่องที่ยาก เพราะพฤติกรรม (รวมถึงพฤติกามด้วยก็ได้) ของหนุ่มกะสาวน่ะ บางครั้งก็ทำให้เข้าใจกันผิดบ่อยๆ หรือไม่เข้าใจเอาเลยด้วยซ้ำ ว่าแล้วขอยก  ตัวอย่างบางกรณีที่ฝ่ายหญิงคิด (เอาเองรึเปล่าไม่รู้) ว่าฝ่ายชายต้องเป็นหยั่งงั้นหยั่งงี้แหงเลย  เช่น


1. หนุ่มๆ ชอบดื่มเบียร์และดูกีฬามากกว่าอยู่กะแฟนซะอีกแฮะ

    
ซึ่งว่าตามตรง หนุ่มบางคนไม่ได้ชอบเบียร์ หรือสนใจกีฬามากกว่าสาวๆ หรอก แต่เค้าเข้าใจสิ่งไม่มีชีวิต 2 อย่างนั้นมากกว่าต่างหากล่ะ เช่น ถ้าเค้าดูฟุตบอล ตอนแรกอาจงงๆ กับกติกาการแข่งขันก็จริง แต่หลังจากดูสักพัก ทีนี้ล่ะเค้าก็รู้แล้วว่า ฟุตบอลเล่นกันยังไง? แล้วต่อจากนั้น เวลามีการแข่งขันแมตช์ไหนทีไร หากเปิดทีวีปุ๊บ ก็รู้ปั๊บแล้วว่า กติกาเป็นอย่างนั้นอย่างนี้นะ

    
แถมถ้าได้ดูกีฬาพร้อมดื่มน้ำอร่อยๆ ไปด้วย (….เฮ้อ ไม่รู้ว่าเครื่องดื่มแอลกอฮอล์น่ะ อร่อยตรงไหน?) ก็ยิ่งเพิ่มความเอ็นจอยให้เค้ามากขึ้นน่ะสิ เพราะที่บ้านคงไม่มีแต่น้ำเปล่าหรือน้ำแร่ไว้ให้ดื่มกันหรอกใช่มั้ย ดังนั้น เมื่อซื้อมาเก็บไว้ในตู้เย็นที่บ้านแล้ว เวลาเค้าดูทีวีแล้วจะให้มืออยู่ว่างๆ ทำไมเล่า สู้คว้าของว่างและน้ำดื่มมาวางไว้หน้าจอทีวีเพื่อหยิบกินได้ง่ายๆ ไม่ดีกว่าหรือ

    
แต่หากให้เค้าอธิบายถึงเพศตรงข้ามนี่สิ มนุษย์น่ะมีกติกาให้รับรู้อย่างง่ายๆ เหมือนกีฬาซะที่ไหนล่ะ ไม่ว่าเพศไหนก็เอาแน่เอานอนไม่ได้ทั้งนั้นแหละ หากวันไหนแฟนอารมณ์เบิกบาน หน้าตาของหล่อนก็สวยสดงดงาม… แค่นี้น่ะรู้ เพราะจะได้ขออะไรหรือแอบไปเที่ยวไหนก็แวบได้ตอนนี้ล่ะ ส่วนอารมณ์อื่นๆ เอาแค่ “งอน” อย่างเดียวนี่ บางคนโดนแฟนงอนเข้าก็ “จอด” ไม่รู้จะทำไงดีแล้ว เหตุนี้ถ้าฝ่ายชายจะไม่เข้าใจสาวๆ (เอ๊ะ…หรืออาจไม่เข้าใจแฟนสาวตัวจริงเท่านั้น แต่เข้าใจสาวคนอื่นซะเหลือเกิ้น) จึงหันไปคว้ารีโมตมาเปิดดูทีวีแทน แถมยังชอบนั่งอยู่บนโซฟาคนเดียว ก็อย่าแปลกใจ กระนั้นบางคู่ ไม่ได้อยู่ด้วยกันยากเกินไป ก็ขอเชียร์ให้เป็นงี้ตลอดไป


2. ชอบผู้หญิงผอมเพรียว….จริงรื้อ?

    
จริงน่ะสิ ข้อนี้แน่นอนอยู่แล้ว ที่หนุ่มๆ อยากมีแฟนสาวหุ่นสเลนเดอร์เอาไว้เดินโชว์ชาวบ้าน แต่หุ่นดีอย่างเดียวไม่พอนะ ควรน่ารักหรือสวยด้วยจะเจ๋งมากยิ่งขึ้นไปอีก ทว่าผู้ชายบางคนไม่สนสาวหุ่นผอมแห้งก็มี…ไม่ใช่ไม่มีซะเลย เจ้าตัวบอกว่า ไม่เห็นอยากร่วมเรียงเคียงหมอนนอนกะสาวที่มีแต่กระดูก แถมบ่งบอกว่า มีสภาพอดๆอยากๆ (หรือเธอไม่อยากกินเองกันแน่) เพราะปรารถนาสาวที่มีหุ่นอวบขึ้นมาอีกหน่อยมากกว่าน่ะสิ แต่ของพรรค์นี้ขึ้นอยู่กับรสนิยม ใจใครใจมัน ขอเพียงหาที่ “ใจอยากได้แบบนี้จริงๆ” ให้ได้เถอะว้า


3. ผู้ชายชอบผู้หญิงเล่นตัวหน่อยๆ

    
คงจริงอยู่มั่งแหละ เพราะฝ่ายไล่จีบย่อมรู้สึกตื่นเต้นและหลงเสน่ห์ที่จะเข้าหา “คนที่ยึกยัก, ดื้อดึงเล็กน้อย และสะบัดสะบิ้งนิดหน่อย” มากกว่าคนที่พยักหน้าปุ๊บก็โอเคปั๊บสิจ๊ะ แต่การสะบัดสะบิ้งเล่นตัวน่ะ ควรทำแต่พองามพอ ไม่ใช่พอสาวๆ รู้ว่าหนุ่ม ๆชอบเพศตรงข้ามที่เป็นคนแบบนี้ ก็เอาแหละ… ทำดีดดิ้นกันใหญ่ และยังแกล้งให้เค้าหัวปั่นไม่รู้กี่รอบ ทั้งๆ ที่มนุษย์น่ะชอบถูกปั่นหัวให้วิงเวียนพอสังเขปเท่านั้น ในกรณีที่ชอบคนนั้นนะ ขืนไม่ชอบเข้าละก็ ไม่มีทางอยากถูกปั่นหัวแหง

    
ฉะนั้น ขอร้องอย่าสะบัดสะบิ้งหรือเล่นตัวมากนัก เล่นตัวพอสมควรพอ เนื่องจากอีกประการที่ไม่ควรลืมคือ “คนที่มาจีบ” น่ะ บทเกิดขี้เกียจจีบขึ้นมา เพราะเห็นหล่อนเล่นด้วยยากเหลือเกิน… ก็ทำให้เค้าอยากวางมือไวๆ แล้วล่ะ ไม่อยากตามไล่จีบคนที่เล่นตัวอยู่นั่นหรอก


4. หนุ่มมักชอบสาวที่มีหน้าอกใหญ่กว่าคนอื่น….งั้นเรอะ?

    
มิน่าสาวบางรายที่หน้าอกสมอลไซส์หรือเล็กระดับประถม ถึงรีบไปเสริมเต้ากันใหญ่ แต่โดยทั่วไป ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบสาวๆ ที่มีส่วนโค้งส่วนเว้า คือไม่เรียบแบบเป็นกระดาน

    
ส่วนเรื่องว่าจะชอบสาวที่มีหน้าอกใหญ่โตมโหระทึกขนาด พาเมล่า แอนเดอร์สัน อดีตนางแบบเพลย์บอยจริงไหม? คงไม่ขนาดนั้น แค่ขอให้มีหน้าอกแล้วกัน เฮ้อ! จะชอบสาวหน้าอกใหญ่ไปทำไมยะ จะเอาไว้เป็นหมอนรึไง ถ้าอยากมีอะไรใหญ่ๆ ไว้หนุนก็ซื้อหมอนมาเพิ่มไว้ที่บ้านสิ


5. ผู้ชายไม่ค่อยเซนซิทีฟ แถมใจคอก็ไม่ค่อยมีหรอกที่จะผูกพันกะใครง่ายๆ…ใช่ปะ?

    
แน่ละสิ หาผู้ชายจิตใจอ่อนยวบได้ง่ายๆ ที่ไหนล่ะ แถมนั่นอาจเป็นสัญญาณว่า มีแต่ผู้ชายนะยะก็ได้นะที่เซนซิทีฟ เอ๊ะแต่ว่าไป ผู้หญิงแท้น่ะ ชอบมีเพื่อนเป็นเกย์หรือ “ผู้ชายนะยะ” พอๆ กับคบเพื่อนผู้หญิงด้วยกัน สังเกตดูสิ ส่วนหนุ่มๆ บางคนมีจิตใจอ่อนไหวพอเหมาะพอควรก็มีน้า ไม่ได้เป็นพวกแข็งโป๊กหรือแข็งกระด้างและหยาบแบบสก๊อตไบซ์อย่างเดียวที่ไหนเล่า

    
หนุ่มบางคนต่อมน้ำตาแตกเป็น… ก็มี แบบเค้ารักสาวคนนึงอย่างสุดใจ แล้วเผอิญหล่อนดันประสบอุบัติเหตุรุนแรง แล้วเค้ารู้สึกสงสาร, เป็นทุกข์และเจ็บแทนคนรัก… มีตัวอย่างให้เห็นในหนัง เยอะไป เอ… แต่ชีวิตในหนังกับชีวิตจริงมักตรงข้ามกันนี่สิ


ขอบคุณที่มาบทความจาก
TTTonline Team


สูตรรัก พิชิตใจ : เทคนิคง่ายๆ ที่จะทำให้เขารัก ทำให้เค้าคนนั้นหลงคุณ
อยากรู้กด *48253530066 โทรออก ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-1007000


กลวิธีมัดใจ : ทีเด็ด!! ไม้ตายมัดใจแฟน เทคนิคดูแลรักให้ยืนยาวสำหรับคุณ
สมัครกด *48259440066 โทรออก ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-1007000

ขออนุญาตใช้เนื้อหา