เสน่ห์หญิง ใช้ให้ถูก..

Home / สาวโสด / เสน่ห์หญิง ใช้ให้ถูก..

เสน่ห์หญิง ใช้ให้ถูก..


การมีเพศสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน โดยเริ่มจากความเป็นเพื่อนที่เข้าใจกัน แล้วถึงจุดที่มีการแลกเปลี่ยนความสัมพันธ์ทางเพศที่ดีให้กันและกัน ย่อมเป็นสิ่งที่ดี


ธรรมชาติมักจะเบี่ยงเบนให้ฝ่ายชายหรือหญิงชอบสรุปว่า อีกฝ่ายเป็นของตัวเองแล้ว จะมีความหวงและหึงตามมา ย่อมทำลายความสัมพันธ์ที่กำลังดำเนินการอยู่อย่างน่าเสียดาย ฝ่ายชายมักจะมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับผู้หญิงหลายอาชีพ และมักจะมีความเมตตาเกื้อหนุนแก่กันและกัน อาจจำเป็นต้องไปทานข้าวกัน ช่วยไปส่งฝ่ายหญิงที่บ้านยามดึกบ้าง


สมัยนี้ อาชญากรรมมีดาษดื่น ถูกทำร้ายแช่ตู้เย็นบ้าง ฉุดเข้าข้างทางที่มืดและที่เปลี่ยวบ้าง ? ความเมตตาที่ฝ่ายชายมอบให้ย่อมมีความบริสุทธิ์ใจ หญิงโสดหลายคนก็มักจะมอบความรัก ความชื่นชมตอบแทนให้อย่างเต็มใจ เพราะเป็นที่พึ่งให้เธอได้ ความเมตตาที่มอบให้นี้ อาจเป็นสาเหตุให้หญิงอีกฝ่ายที่มีความสัมพันธ์ต่อกันอย่างดีแล้ว เกิดความหวงได้ บางคนจะไปดักดูต้นทางที่ขึ้นรถ ขณะที่ผู้ชายกำลังไปส่งฝ่ายหญิงแล้วโทรฯมือถือถามว่าไปไหนกันมา ฉันเห็นนะ


สิ่งนี้แหละจะทำให้ผู้ชายรำคาญ


เพราะเขาจะรู้สึกว่า ขาดความเป็นส่วนตัวของเขาไป ช่วงนี้เวลานี้เขากำลังทำดีแก่ผู้หญิง แล้วทำไมผู้หญิงอีกคนต้องคอยมาตามล่าเวลาส่วนตัวเขา เป็นการตัดรอนสิทธิส่วนบุคคลของผู้ชายอย่างน่าเกลียด


ขอแนะนำที่เป็นกลางคือ จงมีความสุขเวลาเขาอยู่กับเรา พูดให้เขาสบายใจ รู้สึกว่าได้พักผ่อนและโล่งใจ เวลาอยู่ใกล้ชิดกับคุณ


สิ่งที่ผู้ชายชอบและใฝ่หาคุณทุกครั้งคือ การสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งที่คุณจะให้เขาได้ คือ การนวดให้เขาได้พักผ่อนทางกาย สามารถเชื่อมความสัมพันธ์ทางเพศให้ดีได้ ช่วยให้ฝ่ายชายมีความตื่นตัว และเสริมสมรรถภาพเพิ่มขึ้น


ผู้หญิงเองก็จะ เกิดความเข้าใจ จากการสัมผัสกันบนเตียง ถ่ายทอดความรู้สึกที่ดีและอบอุ่นให้กันและกัน ผ่อนคลายทางกายแล้ว ทางสมองจำเป็นต้องผ่อนคลายด้วยคือ ต้องไม่พูดถึงหญิงอื่นที่คุณหึงหวงเขาอยู่ ไม่พูดถึงการงานที่ทำค้างอยู่


การขอความช่วย เหลือจากฝ่ายชาย ช่วงที่มีเพศสัมพันธ์ จะทำลายความรู้สึกที่ดีให้ลดลงไปมาก ให้อิสรภาพแก่เขา พูดเพราะ เอาใจทั้งกายและใจแล้ว


คุณก็จะเป็นหนึ่งในดวงใจของชายทุกคนอย่างแน่นอน !?.ที่มาจาก หนังสือพิมพ์เดลินิวส์

ขออนุญาตใช้เนื้อหา