กลวิธีสร้างเสน่ห์ ดึงดูดใจชายหนุ่ม

Home / สาวโสด / กลวิธีสร้างเสน่ห์ ดึงดูดใจชายหนุ่ม

กลวิธีสร้างเสน่ห์ ดึงดูดใจชายหนุ่ม      เรื่องของเสน่ห์ชวนหลงใหลของผู้หญิงเรานั้นมีหลายร้อนเล่มเกวียนจริงๆ ค่ะ ที่พูดเช่นกันก็เป็นเพราะว่าสาวๆ แต่ละคนนั้นเค้ามีเทคนิคการดึงดูดความสนใจจากเพศตรงข้ามที่แตกต่างกันนั่นเองค่ะ และความน่าสนใจของสาวๆ นั้น จะเป็นการเชิญชวนให้ฝ่ายชายอยากที่จะเข้าใกล้คุณอย่างจัง ฟังแบบนี้เหลือเชื่อเลยใช่มั้ยล่ะ เอาเป็นว่าเรามาดูพร้อมๆ กันดีกว่าว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง..
 พยายามเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด

    เพราะว่าผู้หญิงที่ทำตัวให้ดูเป็นธรรมชาติ ขำๆ ฮาๆ สบายๆ กับทุกสิ่งรอบตัวอยู่เสมอ จะได้รับความสนใจมากกว่าผู้หญิงที่ดูดีมีฟอร์มอยู่ตลอดเวลา สาวๆ ส่วนใหญ่เวลาอยู่ในที่สาธารณะมักจะสร้างกำแพงให้กับตัวเอง โดยลืมคิดไปว่าการทำตัวสบายๆ ผ่อนคลายในที่สาธารณะเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ชายดีๆ เข้ามาใกล้ชิดและมีความสัมพันธ์ร่วมกันในอนาคต
 เจาะจงสถานที่

     คุณจะต้องเลือกหาสถานที่นิดนึงนะคะ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหรือว่าร้านกาแฟ ก็ให้บรรยากาศสบายๆ ได้ไม่แพ้กันค่ะ สถานที่แบบว่าสามารถนั่งแช่จิบกาแฟอ่านหนังสือหลังจากเดินช้อปปิ้งมาทั้งวัน หรืออาจเป็นร้านอาหารโปรดประจำแก๊งก็เวิร์คนะคะ เพราะยังไงซะคุณก็ต้องคุ้นเคยกับบริการ พนักงานเสิร์ฟของร้านนั้นได้เป็นอย่างดีค่ะ
 มองหาเพื่อสนิทของคุณไปช่วยสร้างเสน่ห์

     เมื่อคุณตัดสินใจเลือกหาสถานที่ได้แล้วก็เริ่มทำตัวสบายๆ อย่างเป็นธรรมชาติ เช่น ทานอาหารกับคู่ซี้สาวอย่างเป็นกันเองพูดคุยหยอกล้อแบบว่าได้อารมณ์น่ารักๆ ในบรรยากาศผ่อนคลาย อันจะเป็นเสน่ห์ดึงดูดใจชายหนุ่มอย่างหนึ่งที่เป็นจุดสนใจมากๆ วิธีนี้จะทำให้ฝ่ายชายอยากที่จะรู้จักและเข้าใกล้คุณมากขึ้นด้วยค่ะ
 พยายามทำชีวิตให้สดชื่นอยู่เสมอ

      เมื่อซักครู่ที่เราแนะนำให้คุณชวนเพื่อนสาวไปนั่งชิลๆ กันในร้านอาหารโปรด ขอบอกว่า ที่คุณอยู่กับเพื่อนสาวคุณจะต้องทำตัวให้รื่นเริงบันเทิงใจแบบว่า หัวเราะต่อกระซิกกันตามประสาสาวๆ จุดนี้แนะนำให้คุณหัวเราะและยิ้มบ่อยๆ เลยค่ะ และในขณะที่คุณกำลังยิ้มแย้มเบิกบานอยู่นั้นก็ใช้สายตาหวานๆ ของคุณกวาดไปรอบๆ ร้านอย่างตั้งใจ แบบว่ากำลังเช็กเรตติ้งว่างั้นเถอะ ให้มองไปรอบตัวบ่อยๆ สบตากับใครสักคนบ้างเพื่อเป็นการบริหารเสน่ห์ยังไงล่ะคะ      กลวิธีที่เรานำมาฝากกันนี้ขอบอกว่าสาวๆ หลายคนใช้ได้ผลมานักต่อนักแล้วล่ะค่ะ ขอเพียงคุณพยายามทำตัวให้เป็นธรรมชาติให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ก็พอ ที่เหลือก็เสน่ห์ส่วนตัวของคุณล้วนๆ ที่จะช่วยดึงดูดใจฝ่ายชายให้เข้าใกล้ รู้แล้วอย่าลืมบอกต่อนะจ๊ะ…ที่มาจาก giggog.com

ขออนุญาตใช้เนื้อหา