ในสายตาชาย ผู้หญิง เซ็กซี่ ตรงไหน เรามีคำตอบ…

Home / สาวโสด / ในสายตาชาย ผู้หญิง เซ็กซี่ ตรงไหน เรามีคำตอบ…

ในสายตาชาย … ผู้หญิง เซ็กซี่ ตรงไหน

…..รสนิยมของผู้ชายแต่ละคนนั้นต่างกัน บางคนมองเท้าเรียวๆ และเล็บมีสีสันว่า เซ็กซี่ บางคนชอบสาวอกบึ้มๆ แต่บางคนชอบแม่ครัวหัวป่าก์ ผู้หญิงมักเข้าใจว่า “ความเซ็กซี่” ของพวกเธอก็คือ การมีหน้าอกหน้าใจบึ้มๆ สะโพกดินระเบิด ใบหน้าต้องแต่งแต้มจึงจะมีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม แต่ในความเป็นจริงแล้วผู้ชายแต่ละคนมีรสนิยมต่างกันคือ

เซ็กซี่

ผู้หญิง ที่เป็นตัวของตัวเอง
…..เป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์และ เซ็กซี่ ในสายตาของผู้ชายบางคนเพราะผู้ชายประเภทนี้ชอบความเป็นธรรมชาติของผู้หญิง ไม่ได้ดัดจริตเสแสร้ง มีสไตล์ของตัวเอง ชายหนุ่มกลุ่มนี้ไม่ได้มองแค่รูปลักษณ์ภายนอกอย่างเดียวเท่านั้นจ้ะ

เท้าสวย
…..ใครอย่าคิดว่าเท้ามันต่ำ ไม่ต้องไปสนใจมัน คิดผิดแล้วละเพราะผู้ชายบางคนสนใจมองเท้าผู้หญิงแล้วเปรียบเทียบกับเท้าตัวเองว่าช่างดูเทอะทะ หยาบกระด้าง แต่เท้าของผู้หญิงดูบอบบาง เกลี้ยงเกลาโดยเฉพาะเล็บเท้าที่ทาสีเล็บสะดุดตาและสวมรองเท้าส้นแหลม อืม…! ดูเซ็กซี่จังในสายตาของหนุ่มบางคนนะนั่น

แม่ครัวหัวป่าก์
…..ผู้ชายบางคนเห็นผู้หญิงเซ็กซี่ เมื่อเธอสามารถทำอาหารได้อร่อย ท่าทางที่เธอกำลังอยู่หน้าเตาผัดอาหาร เหยาะน้ำปลา เหยาะโน่นนี่ ดูคล่องแตล่ว มาดแม่ครัวหัวป่าก์ขนานแท้ มันสามารถทำให้ชายหนุ่มยอมสยบให้ก็ละกัน โดยเฉพาะเมื่อได้รับประทานอาหารร่วมกันจากฝีมือของเธอเอง

ตามองตา
…..หนุ่มบางคนเมื่อเห็นสาวถูกใจก็จะมองเข้าไปที่ดวงตาเหมือนบอกนัยให้รู้ว่า ผมสนใจคุณนะ แล้วก็สังเกตุปฏิกิริยาของสาวเจ้าว่าจะตอบรับหรือไม่ เพราะผู้หญิงแต่ละคนย่อมมีความเซ็กซี่ของตัวเองซึ่งอาจต่างกันก็ได้ หากเธอสบตาด้วย ว้าว…! ช่างเซ็กซี่เหลือเกินในสายตาของหนุ่มๆ

เสน่ห์รอยยิ้ม
…..ผู้ชายบางคนเห็นว่าดวงตาที่ยิ้มได้ของ ผู้หญิง เซ็กซี่ ที่สุดโดยเฉพาะเมื่อเธอยิ้มให้ ยิ่งได้เห็นฟันสวยๆ กับริมฝีปากมีเสน่ห์ช่างชวนให้หลงใหล ดังนั้นสาวคนใดที่รู้ตัวว่ายิ้มสวยก็ควรยิ้มบ่อยๆ นะ

หน้าอกใหญ่ VS หน้าอกเล็ก
…..คงปฏิเสธไม่ได้ว่าผู้ชายไม่ชอบหน้าอกบึ้มๆ โดยเฉพาะผู้ชายบางคนจะเห็นผู้หญิงเซ็กซี่เมื่อเธอมีหน้าอกหน้าใจสบึม บางคนบอกว่าถ้าเห็นผู้หญิงหน้าอกโตๆ เขาจะต้องเหลียวมองทุกครั้งไป แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า เขาจะต้องได้เธอขึ้นเตียง เพราะเขาเองก็มีภรรยาที่มีหน้าอกหน้าใจน้องๆ สาวแรกรุ่น แต่เขาก็รักเธอและเห็นว่าเธอเซ็กซี่ที่สุดแล้วล่ะ

เกล้าผมสูง
…..หนุ่มบางคนกลับชอบผู้หญิงที่เกล้าผมสูงเพราะมันช่วยให้เขามีจินตนาการที่บรรเจิด คือเขาจะจินตนาการว่า เมื่อเธอค่อยๆ ปล่อยผมสยายลงมาเหมือนแพรไหม แล้วเขาก็ได้ลูบไล้เส้นผมนุ่มสลวยของเธอ

.

ที่มาจาก

facebook