ความรัก จีบผู้ชาย จีบหนุ่ม สาวโสด เสน่ห์

8 วิธีดึงดูดผู้ชาย แบบไม่ต้องใช้ความสวย กันดีกว่า!

Home / สาวโสด / 8 วิธีดึงดูดผู้ชาย แบบไม่ต้องใช้ความสวย กันดีกว่า!

สาว ๆ หลายคน อยากเป็นคนสวย อยากเป็นคนดูดีในสายตาหนุ่มๆ ทั้งที่ความจริงแล้วหนุ่มๆน่ะ เขาไม่ได้มองแต่ความสวยเพียงอย่างเดียวหรอกนะ สิ่งอื่นที่นอกจากความสวยที่สาว ๆ พึงจะมีน่ะ ยังมีอีกมากเลยล่ะ ถ้าคุณรู้แล้วว่าไม่ได้มาสายสวยหน้าตาดี เรามาทำตัวเองให้น่าสนใจ ดึงดูดผู้ชาย ด้วยสิ่งเหล่านี้กันดีกว่า

1.เป็นคนใจดี

คนใจดีสมัยนี้หายากเชียวล่ะคุณ สาวๆที่จิตใจดี ใจดี ยิ้มง่าย ไม่เฟค น่ะหาย๊ากยาก แต่ถ้าคุณคือสาวที่ใจดี ดีกับทุกคน มองโลกในแง่ดี๊ดี ขอให้รู้ตัวไว้เลยว่า คุณน่ะคือพลังแห่งความสดใส ที่สร้างเสน่ห์ให้ตัวเองได้มากเลยล่ะ และผู้ชายหลายคนก็ไขว่คว้าหาความสดใส ตามผลการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยแห่งบริทิชโคลัมเบียพบว่า ผู้ชายชอบผู้หญิงที่ยิ้มง่ายกว่าผู้หญิงนิ่งๆนะ

2.สาวอารมณ์ดี

นอกจากเรื่องโรแมนติกแล้ว ผู้ชายนั้นก็ชอบผู้หญิงที่ทำให้เขาหัวเราะได้เช่นกัน เพราะนั่นแสดงถึงอารมณ์ที่ดี ช่วงเวลาแห่งความสุข และการใช้ชีวิตแบบไม่ซีเรียสนั่นเอง

3.ทำอะไรด้วยความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้า

เชื่อเหลือเกินว่าสาวๆหลายคน ต้องเคยตกหลุมรัก ผู้ชายที่แสนจะทะเยอทะยานในเรื่องที่เขารักเป็นพิเศษ เพราะเวลาที่ได้พูดคุยนั้น คุณเห็นแววตาแห่งความฮึกเหิม ความตั้งใจ เช่นเดียวกันค่ะ ผู้ชายก็ชอบผู้หญิงที่มีฝัน และตั้งใจจริงเช่นกัน

4.เป็นสาวที่เข้ากับเพื่อนของเขาได้

ความเชื่อเก่าแก่ของผู้ชายจีนนั้นเคยบอกว่า ผู้ชายที่มีภรรยาสนิทกับเพื่อนของเขานั้น เป็นชีวิตที่ช่างมีความสุข นั่นก็เพราะ ผู้ชายคิดการที่ได้อยู่เพื่อนและได้อยู่กับคนรักไปพร้อมๆกันน่ะ สมบูรณ์แบบที่สุดเลยล่ะ

5.มั่นใจ

ผู้หญิงที่กล้าจะยืนกรานกับจุดยืนของตัวเอง และกล้าพูดในสิ่งที่ตัวเองคิด นั่นเป็นผู้หญิงที่สุดจะเจ๋งในสายตาผู้ชายเลยล่ะ

6.เธอให้เกียรติเพศของตัวเอง

ผู้หญิงที่เห็นคุณค่าของตัวเองนั้นเป็นผู้หญิงที่ควรค่าแก่การเก็บรักษาที่สุดแล้ว ในสายตาของผู้ชาย ยิ่งไปกว่านั้น ต้องเป็นผู้หญิงที่รู้จักวิธีในการแสดงออกอย่างถูกต้องด้วย เนี่ยล่ะตัวดึงดูดผู้ชายเลยล่ะ

7.มีความเด็ดขาด

ไม่ว่าใคร ต่างก็ต้องเกรงขามกับคนเด็ดขาดกันทั้งนั้น และยิ่งกับผู้หญิงด้วยแล้ว หากเธอเป็นคนเด็ดขาด มั่นใจนักล่ะว่าผู้ชายหลายคนต้องหลงรัก เพราะอย่างน้อยเขาก็จะได้ไม่ต้องมานั่งคิดว่าวันนี้จะพาไปกินอะไร พรุ่งนี้จะดูหนังเรื่องไหนดี และยิ่งผู้ชายที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจ เขาแทบจะอยากได้คุณเป็นแฟนเลยล่ะ

8.เป็นคนมีสไตล์

ในที่นี้ไม่ใช่แค่การแต่งตัวอย่างเดียวนะ แต่หมายถึง รสนิยม การรู้จักเลือกสิ่งที่เหมาะสมกับบุคลิกภาพตัวเอง การฟังเพลง การใช้ชีวิต ถ้าเธอคือคนที่มีไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจ เชื่อเถ้อะว่ายังไงหนุ่ม ๆ ก็ต้องมาตอมอย่างแน่นอน

ที่มา lifehack

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team