กลัวความรัก ความทุกข์ ความรัก ความสัมพันธ์ ชะนีสงสัย เจ๊หมอช่วยไข อกหัก เจ๊หมอ เพจหมอตุ๊ด

เจ๊หมอช่วยด้วย! เจ็บมาเยอะกับ ความรัก จนปิดใจ ไม่อยากเสี่ยงมีรักใหม่ ทำยังไงดี

Home / สาวโสด / เจ๊หมอช่วยด้วย! เจ็บมาเยอะกับ ความรัก จนปิดใจ ไม่อยากเสี่ยงมีรักใหม่ ทำยังไงดี

เรื่องราวรักๆ สุขสมหวัง หรือ เจ็บปวดอกหัก มันก็ย่อมเกิดขึ้นได้กับทุกคนในแต่ละช่วงจังหวะของชีวิต ยามที่สุขก็เก็บไว้เป็นความทรงจำดีๆ  แต่ยามที่ทุกข์ ทำอย่างไรถึงปลดล็อคความทุกข์ ความรัก ออกจากใจ พูดน่ะมันง่าย แต่ทำน่ะมันยากอยู่ แต่คำว่า “ยาก” ก็ไม่ได้แปลว่า “ไม่มีทาง” นี่นา  มันก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีวิธีหรือทางออกจากปัญหาซะหน่อย ลองทำดูก่อน  ลองเปิดใจฟังคำแนะนำจากมุมมองของคนที่อยู่เหนือปัญหาดูก่อน อาจมีทางออกที่เราเองก็ไม่เคยสังเกตเห็น ก็เป็นได้  รายการ “ชะนีสงสัย เจ๊หมอช่วยไข” ใน EP.5 นี้ เจ๊หมอ จาก เพจหมอตุ๊ด จะมาช่วยตอบข้อสงสัยของเหล่าชะนีจากทางบ้านกันค่ะ

คำถามก็มีอยู่ว่า …. เจ็บมาเยอะกับความรักจนปิดใจ ปิดตัวเอง ไม่กล้าเสี่ยงมีรักใหม่ มีคำแนะนำอย่างไรให้ก้าวข้าม ความรู้สึกกลัวความรักได้บ้างไหมคะ …เจ๊หมอ?

รายการ “ชะนีสงสัย เจ๊หมอช่วยไข” เป็นคลิปรายการปรึกษาปัญหาหัวใจกับ เจ๊หมอ จาก เพจหมอตุ๊ด ผู้ชำนาญการในการชำแหละความรู้สึกนึกคิดของมนุษย์ทั้งในภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ ที่เคยทำให้คนมีรักต้องหัวเราะไปทั้งน้ำตากันมาแล้ว สามารถรับชมคลิปได้ทาง https://seeme.me/ch/women ทุกศุกร์ที่ 2 และศุกร์ที่ 4 ของเดือน

ใครมีคำถามคาใจ สงสัย หากคำถามของคุณน่าสนใจ เจ๊หมอจัดให้ ในคลิปต่อๆ ไป …ส่งคลิป VDO คำถาม หรือ คลิปเสียง หรือ พิมพ์มาก็ได้แล้วส่งมาที่ อีเมล jehmormthai@gmail.com นะจ๊ะ