ชีวิตโสด สวยแต่โสด อยู่คนเดียว โสด

5 เหตุผลที่ผู้หญิงสวย ขออยู่เป็น โสด ให้ผู้ชายเสียดายเล่น

Home / สาวโสด / 5 เหตุผลที่ผู้หญิงสวย ขออยู่เป็น โสด ให้ผู้ชายเสียดายเล่น

เคยสงสัยมั้ยว่า พี่ เพื่อน หรือคนรู้จักของคุณ ที่สวยมากๆ โปรไฟล์ก็เริ่ด ฉลาด ไหวพริบดี ทั้งยังถึงยังประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ถึงยังครองตัวเป็น โสด ไม่มีแฟนสักที ซึ่งมีบทความ ทฤษฎี และแนวคิดนับไม่ถ้วนที่พยายามหาคำตอบลึกลับนี้ และคาดว่า 5 ข้อนี้แหละอาจจะเป็นเหตุผลสำหรับพวกเธอ!!!

1. เธอโตเกินกว่าที่จะ “เดทเพื่อหาคู่”

ผู้หญิงเหล่านี้จะไม่เสียเวลาหรือพลังงานกับผู้ชายที่เธอมองไม่เห็นอนาคตของตัวเองอยู่ในนั้นด้วยในระยะยาว แต่ไม่ใช่ว่าเธอไม่สนใจการเดทหรอกนะ เธอแค่ไม่สนใจเดทแบบฉาบฉวย สู้เอาเวลาไปออกกำลังกาย มาสก์หน้าทำสวย และเข้านอนตอน 3 ทุ่มจะดีกว่าต้องไปออกเดทกับผู้ชายที่เธอรู้สึกไม่คลิก แต่ถ้ามีคนที่เธอรู้สึกแมตช์ผ่านเข้ามา เธอก็พร้อมไปเดทด้วยใจที่เต้นแรง!

2. เธอไม่ชอบเซ็กส์ที่ไร้ความหมาย

แม้ว่าสังคมสมัยนี้จะไม่ได้ซีเรียสกับเรื่องเซ็กส์ที่ฉาบฉวยมากเท่าไหร่ แต่สำหรับเธอแล้ว เธอจะไม่มีวันลดตัวลงไปหาผู้ชายที่หวังฟันแล้วทิ้งเด็ดขาด เพราะสำหรับเธอ เซ็กส์ต้องเกิดจากความรักที่บริสุทธิ์ และเธอเองก็พร้อมที่จะรอ

โสด

3. เธอไม่ได้มองหาใครเพื่อมาเติมเต็มชีวิต

เธอจะไม่ยอมจำนนต่ออาการเจ็บปวดของภาวะสิ้นหวังในการเดท เธอสวย งานยุ่งวุ่นวาย และมีความสุขเกินกว่าที่จะฝืนใจแต่งตัวประหลาดแบบที่ไม่ใช่เธอ เพื่อไปเดทกับผู้ชายที่ผ่านเข้ามาเฉยๆ

4. เธอดูเหมือนมีพร้อมทุกอย่าง

ข้อความต่อไปนี้อาจเป็นที่ถกเถียงกัน แต่ก็เป็นความจริง..ผู้ชายไม่ได้โง่ เมื่อผู้ชายพบผู้หญิง “สวยแต่โสด” เขารู้ว่าเธอคือภรรยาในอนาคต เธอสวยเฟอร์เฟกต์ ฉลาด มีหน้าที่การงานและฐานะดี และมีบุคลิกภาพที่ดี แต่นั่นก็ทำให้หนุ่มคู่เดทรู้สึกเกร็งๆ จนเกิดความรู้สึกวิตกกังวล เกินจะรับมือ พวกเขาจึงต้องตัดสินใจเลิกก่อนที่จะเริ่มต้น นี่จึงเป็นเรื่องน่าเสียดายอีกอย่างนึกของผู้หญิงสวย โปรไฟล์เริ่ด

5. เธอรู้ว่าตัวเองต้องการอะไร

สาวโสดสุดฮอตเหล่านี้เคยเดทมาหลายครั้งแล้วในอดีต จนสามารถระบุสิ่งที่เธอต้องการในความสัมพันธ์ระยะยาวได้ เธอจึงรู้สึกเบื่อหน่ายผู้ชายที่ยังติดแม่เป็นลูกแหง่ เธอจะมองหาใครสักคนที่เป็นอิสระ ประสบความสำเร็จ และมีความสุขมากพอๆ กับเธอ ดังนั้น คนที่จะเข้ามาเป็นแฟนของเธอจึงต้องเพอร์เฟกต์ในระดับหนึ่ง และหากได้เดทไปสักพักจนเธอรู้สึกว่ามีบางสิ่งบางอย่างที่ไม่โอเค เธอก็พร้อมที่จะปฏิเสธเขาทันที

(เจ็บมาเยอะกับความรักจนปิดใจ ปิดตัวเอง ไม่กล้าเสี่ยงมีรักใหม่ ทำไงดีเจ๊หมอ… >> คลิก)

ที่มา  www.popsugar.com