จีบผู้ชาย ดึงดูดใจชาย หว่านเสน่ห์ อ่อยผู้ชาย อ่อยยังไง

อ่อยยังไง ไม่ให้นก!! มาดู 10 วิธีง่ายๆ ที่จะใช้ในการดึงดูดใจชาย

Home / สาวโสด / อ่อยยังไง ไม่ให้นก!! มาดู 10 วิธีง่ายๆ ที่จะใช้ในการดึงดูดใจชาย

จะลงจากคานสักทีก็ต้องเรียนรู้วิธีอ่อยผู้ชายให้แนบเนียนกันสักหน่อย กับ 10 วิธีอ่อยแบบเนียนๆ ให้เขาใจละลาย และตกหลุมรักคุณอย่างถอนตัวไม่ขึ้น พร้อมแล้วมาลองทำตามวิธีที่เราแนะนำกันเลย

1. ความมั่นใจ

เราทุกคนล้วนชอบคนที่มั่นใจ และเชื่อมั่นในตนเอง ที่แสดงให้เห็นได้ว่าเป็นคนมุ่งมั่น กล้าแสดงออก และมั่นใจว่าตัวเองมีเสน่ห์สุดๆ ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง..ความเชื่อมั่นก็คือความเซ็กซี่อย่างหนึ่ง

2. ใส่น้ำหอมกลิ่นรัญจวนใจ

เราทุกคนล้วนชอบกลิ่นหอม และถ้ายิ่งเป็นคนที่เราชอบล่ะก็..เสน่ห์ของเขาจะเพิ่มขึ้นอีกสิบเท่าเลยทีเดียว! มีการศึกษาพบว่ากลิ่นวานิลลาเป็นหนึ่งในกลิ่นโปรดของผู้ชาย กลิ่นดอกไม้หอมอ่อนๆ กับเครื่องเทศ เพียงป้ายน้ำหอมตามจุดต่างๆ เช่น ลำคอ ด้านในข้อมือ ข้อศอก และหลังใบหู ก็ตกเป็นเป้าสนใจของผู้ชายได้แล้ว

3. อย่ากลัวที่จะพูดคุยกับเขา

สิ่งสำคัญในการพัฒนาเพื่อก้าวไปสู่การคบหาจริงจัง หรือความสัมพันธ์อย่างเต็มรูปแบบ คือการทำความรู้จักกับคนที่คุณสนใจ แต่ไม่ว่าจะเป็นมิตรภาพหรือความสัมพันธ์อื่นๆ การทำความรู้จักกันต่างก็ต้องอาศัยเวลากันทั้งนั้น ดังนั้นอย่ากลัวที่จะเริ่มต้นสนทนา ไม่แน่นะคุณกับเขาอาจจะมีบางสิ่งบางอย่างที่เหมือนกัน!

4. ชมเชยเขา

การได้รับคำชมจะทำให้เขารู้สึกดี และช่วยเสริมสร้างความมั่นใจได้ ดังนั้นถ้าคุณรู้สึกชื่นชมอะไรบางอย่างเกี่ยวกับเขาก็จงบอกเขาไป เช่น เสื้อสวยนะ ฉันชอบอารมณ์ขันของคุณ หรือรสนิยมในการฟังเพลงของคุณดีจัง เป็นต้น นอกจากเขาจะรู้สึกดีแล้ว เชื่อสิว่าเขาจะต้องจดจำคุณได้ และอยากจะพูดคุยกับคุณมากขึ้น

5. ยิ้ม

เมื่อคนเรายิ้ม ร่างกายจะหลั่งสารเอ็นโดรฟินออกมา ซึ่งจะทำให้เรามีความสุขและส่งต่อความสุขไปเรื่อยๆ รอยยิ้มจะทำให้บทสนทนาลื่นไหล และเป็นภาษากายอย่างหนึ่งที่แสดงถึงความเป็นมิตรและการเข้าถึงได้ง่าย ผู้คนจะถูกดึงดูดเข้าหาคุณ

6. เป็นฝ่ายเริ่มก่อน

หากคุณชอบผู้ชายคนหนึ่งและต้องการชวนเขาไปเที่ยว! คุณไม่ควรเก็บกลั้นความรู้สึกเพียงเพราะคำว่าเพศ เอาจริงๆ ผู้ชายก็ชอบให้ผู้หญิงเริ่มก่อนนะ! ใช่..คุณได้ยินไม่ผิดหรอก! จากการสำรวจพบว่าผู้ชายร้อยละ 95 บอกว่ารู้สึกตื่นเต้นเวลามีผู้หญิงมาชวนเขาไปเที่ยว

7. การกระทำสำคัญกว่าคำพูด

ผู้คนไม่ชอบที่จะถูกสั่งให้ทำสิ่งต่างๆ เหมือนกับการถูกบังคับ อย่างไรก็ตามพวกเขาก็ทำเนื่องจากต้องการค้นพบสิ่งใหม่ๆ หากมีคนบอกคุณว่าพวกเขาเป็นคนดีที่สุดในโลก คุณจะเชื่อไหม? อาจจะไม่ แต่ถ้าเขาแสดงความมีน้ำใจออกมา เช่น การดูแลคนด้อยโอกาสและไม่คาดหวังสิ่งตอบแทน พวกเขาไม่ต้องบอกว่าตัวเองเป็นคนดีแต่การกระทำของพวกเขาจะแสดงให้เห็นเอง

8. หยอกเอิน

การหยอกเอินเป็นอีกวิธีที่ดีในการบอกว่าคุณรู้สึกสนใจเขา จงหัวเราะเมื่อเขาเล่าเรื่องตลก จงเผยรอยยิ้มเล็กๆ เมื่อเขาทักทายคุณ หรือแตะแขนเขาเบาๆ ขณะที่คุณกำลังพูด การขอความเห็นหรือขอความช่วยเหลือก็ได้เช่นกัน แต่หลังจากนั้นต้องขอบคุณเขาด้วยนะ เขาจะรู้สึกว่าตัวเองมีประโยชน์มากขึ้น!

9. อย่าสติแตกกับการแต่งหน้า

เมื่อเราชอบใครสักคนก็อยากจะทำตัวให้ดูดีที่สุดเพื่อให้หนุ่มๆ ตะลึง เรามักจะคิดว่าผู้ชายชอบผู้หญิงแต่งหน้าเยอะๆ แต่ความจริงคือไม่ใช่เลย ขอแค่ความเป็นธรรมชาติและเรียบง่ายก็พอแล้ว

10. จงเป็นตัวของตัวเอง

เมื่อคุณต้องการให้อีกฝ่ายชอบคุณ อย่าพยายามทำตัวเลียนแบบคนอื่นเพื่อให้เขาประทับใจ เพราะคุณจะไม่มีความสุขและมิตรภาพหรือความสัมพันธ์ก็จะลุ่มๆ ดอนๆ เมื่อคุณไม่ใช่ตัวคุณเองอย่างแท้จริง ดังนั้นจงเป็นตัวของตัวเอง ถ้าเขาไม่ชอบก็จงก้าวต่อไป ยังมีผู้ชายอีกมากมายบนโลกนี้ ที่จะต่อสู้กันเพื่อแย่งชิงคุณ

ความโสดในวัย 30 อันตรายแค่ไหน ? อะไรคือสัญญาณว่า คานแน่นวล ? ฟังคำตอบจากเจ้าของเพจ หมอตุ๊ดกัน

ที่มา  youqueen.com