กินเด็ก คบหนุ่มรุ่นน้อง มีแฟนเด็ก รักต่างวัย

กินเด็ก เขาว่าเป็นอมตะ แต่นิสัยแบบไหนล่ะจะโดนใจหนุ่มรุ่นน้อง เช็กค่ะ!!!

Home / สาวโสด / กินเด็ก เขาว่าเป็นอมตะ แต่นิสัยแบบไหนล่ะจะโดนใจหนุ่มรุ่นน้อง เช็กค่ะ!!!

เรื่องของความรัก ว่ากันว่า “อายุเป็นเพียงตัวเลข” ปรากฏการณ์สาวแก่ มีแฟนเด็ก จึงเป็นเรื่องธรรมดาของโลกไปแล้ว ด้วยสังคมที่เปิดกว้างและมีความเสมอภาคมากขึ้นความรักก็กลับด้านได้ ในสายตาหนุ่มๆ ก็อยากได้สาวมั่น มีทัศนคติเชิงบวกมาเป็นคู่ชีวิต ขณะที่สาวๆ ที่ยังโสดก็อยากได้หนุ่มรุ่นน้องมาเติมความสดใสให้ชีวิต แต่สเปคสาวรุ่นพี่แบบไหนล่ะที่จะโดนใจหนุ่มรุ่นน้อง ผู้ชายเขากระซิบมาบอกเราแล้วล่ะ!

1. เป็นเพื่อนคุยที่ดี

สาวรุ่นพี่มีประสบการณ์ชีวิตและประสบการณ์ด้านการงานมากกว่า บวกกับผู้ชายส่วนใหญ่ก็ต้องการผู้หญิงที่เป็นที่ปรึกษาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เพราะถ้าเขามีปัญหากลุ้มใจไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร หากได้รับคำแนะนำที่ดี มีมุมมองที่เป็นผู้ใหญ่ มีความฉลาดและมีเหตุผลในการตอบอย่างตรงไปตรงมา แบบนี้จะไม่ให้เขาตกหลุมรักได้ไงล่ะ

2. โตแล้ว ไม่ค่อยงี่เง่า

ไม่มีผู้ชายคนไหนชอบผู้หญิงงี่เง่าหรอก และผู้ชายส่วนใหญ่ก็มักยืนยันเป็นเสียงเดียวกันด้วยว่า “แฟนเด็กงี่เง่าครับ” พวกนางเลยเบนเข็มมาคบสาวรุ่นพี่ที่มีวุฒิภาวะมากกว่า และเลิฟในจุดนี้สุดๆ ไม่งอแงง้องแง้ง ชอบหรือไม่ชอบอะไรก็บอกตรงๆ ไม่ต้องเสียเวลาเดา คบแล้วสบายหู สบายใจ ใครๆ ก็แฮปปี้ หากสาวๆ อยากมีรุ่นน้องเป็นหวานใจต้องเลิกงี่เง่าได้แล้วนะจ๊ะ

3. ดูแลเอาใจใส่เก่ง

ได้แฟนเอาใจเก่ง หนุ่มๆ ก็ปลื้มสิคะ ไม่ต้องนั่งเทคแคร์มากเหมือนแฟนรุ่นน้อง ในขณะเดียวกันสาวรุ่นพี่ก็มีความสตรอง ดูแลตัวเองได้ดี แกร่ง ไม่มัวแต่มานั่งรอขอความช่วยเหลือ ซึ่งการที่คุณสามารถทำอะไรได้ด้วยตัวเอง หนุ่มๆ เขาปลื้มมากนะและมองกว่าคุณน่าสนใจและสมาร์ทมากๆ เลยล่ะ

4. แม่บ้านแม่เรือน

อาจจะหายากสักหน่อยในสมัยนี้ เพราะสาวๆ ก็ต่างออกไปทำงานนอกบ้าน วุ่นกับงานจนหัวหมุนจนไม่มีเวลาดูแลบ้าน ดูแลแฟน แต่บอกเลยข้อนี้หนุ่มๆ เขายังนี้ดมากๆ เขายังต้องการคนที่เอาอกเอาใจ ทำกับข้าวอร่อยให้ทาน ดูแลทำความสะอาดบ้านให้เรียบร้อย สร้างบรรยากาศให้บ้านกลายเป็นที่พักพิงที่อบอุ่นที่สุด ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้หายากมาก แต่ในเหล่าสาวรุ่นพี่คุณสมบัติข้อนี้น่าจะถูกปลูกฝังกันมาอยู่แล้ว

5. ไม่ทำตัวติดแจ

การที่ผู้ชายชอบผู้หญิงที่อายุมากกว่านั้น เพราะพวกเธอไม่ค่อยทำตัวติดแจเหมือนกับแฟนเด็กไงค่ะ สาวรุ่นพี่จะรู้ว่าอะไรควรหรือไม่ควรทำขณะที่คบกัน ซึ่งการทำเช่นนี้จะช่วยลดความกดดันให้กับหนุ่มๆ และทำให้เขาสามารถมีเวลาส่วนตัว เพื่อทำสิ่งที่ตัวเองสนใจหรือออกไปพบปะเพื่อนฝูงได้บ้าง

6. แซ่บบนเตียง

แน่นอนว่าประสบการณ์ทางเพศของผู้หญิงบางคนก็อาจเพิ่มขึ้นตามอายุไปด้วย ดังนั้น จึงต้องใช้ทริคสยิวที่สั่งสมมามอบความสุขให้ฝ่ายชายให้เป็นประโยชน์ค่ะ ทั้งการรู้จักจุดเสียวสะท้านของตัวเอง และจุดลับสุดสยิวของอีกฝ่ายขณะมีเซ็กซ์ ซึ่งนั่นจะทำให้เรื่องบนเตียงสุขยิ่งกว่าสวรรค์ รวมถึงมันก็เป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้ชายด้วย ที่จะพลิกแพลงท่าต่างๆ ให้สนุกสนานและฟินในเกมรักมากยิ่งขึ้น

คลิป > อายุที่ต่างกันมากๆ มีผลต่อความสัมพันธ์ไหมคะ และ มี วิธีลดช่องว่างระหว่างวัย อย่างไรบ้าง

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team