ควรถามสามีหรือเปล่า

Home / มาดามรัก / ควรถามสามีหรือเปล่า

มาดามคะ  ไม่สบายใจมากเลยค่ะ  เลยอยากถามมาดามเผื่อจะได้สบายใจขึ้น    มีคนชอบมาพูดให้ฟังบ่อยๆ  เรื่องสามี    ว่าเขาเห็นสามีแอบไปรับลูกและเมียเก่าไปเที่ยว  ถ้ารับแต่ลูกอย่างเดียวคงไม่เป็นไรเพราะปกติวันสำคัญอย่างวันเด็ก,วันพ่อก็ไปทุกครั้งอยู่แล้วโดยที่เราก็รู้   แต่วันอื่นๆดิฉันไม่อาจทราบได้เพราะทำแต่งาน    ส่วนแฟนก็ทำไม่เป็นเวลาเพราะฉะนั้นเวลาว่างเลยเยอะ

บางทีเขาอาจจะแอบไปก็ได้เพราะว่าดิฉันและเมียเก่าเขาก็อยู่ไม่ไกลกัน   บางครั้งก็อยากจะทำใจ ทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นเพราะเขาเองก็ดีกับดิฉัน  ไม่ได้เลวร้ายอะไร   เหล้าบุหรี่ไม่แตะต้อง   มีติดเพื่อนบ้างและก็ไม่เคยไปนอนค้างที่อื่น   แต่การงานก็ไม่ค่อยขยันเท่าไหร่

ส่วนเรื่องเงินเขาก็ส่งให้เดือนละสองพันบ้างสามพันบ้างเพราะลูกเขาอายุเจ็ดขวบกำลังเรียนป.1  แต่ดิฉันอยากถามเขาเพราะดิฉันอยากรู้จากปากเขาเอง   ไม่อยากรู้จากปากคนอื่นเพราะดิฉันแอบดูในโทรศัพย์ของเขาเห็นรูปที่เขาถ่ายกับลูกเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา   แต่ก็ไม่เห็นรูปเมียเก่า   แต่ยังไงดิฉันก็ยังไม่สบายใจอยู่ดี   บางครั้งคิดจะเลิกด้วยซ้ำไปเพราะคิดมาก

บางทีแฟนชอบแอบโทรศัพท์ไม่เปิดเสียงเวลาอยู่ด้วยกัน  เคยถามเขาแต่ต้องมานั่งงอนกัน   ตั้งแต่อยู่กันมาสองปีกว่าเรื่องโทรศัพท์เป็นแบบนี้ตลอด  จนญาติพี่น้องเขาถามว่าเป็นโรคจิตหรือเปล่าไม่ชอบรับและก็ไม่เปิดเสียง

มาดามคะ  ดิฉันควรทำยังไงดี   ส่วนฐานะความเป็นอยู่ดิฉันไม่ได้ลำบากอะไร  มีบริษัททัวร์  มีรถ  มีบ้าน   รายได้ก็ดีพอสมควรส่วนแฟนก็ขับแท็กซี่ที่บริษัท   ส่วนเมียเก่าเป็นหมอนวดแผนโบราณ   ไม่แน่ใจว่าเขามีแฟนใหม่หรือยังแต่อาจมีคนเลี้ยงดูบ้าง


คำตอบ :

สวัสดีค่ะ

ถามไปก็เท่านั้นล่ะค่ะ  คุณเองก็ยังไม่หายสงสัย จะยังคาใจอยู่ดี เพราะไม่รู้ว่าที่เค้าเล่ามา จะจริง หรือจะหลอก ดี – ไม่ดี กลายเป็นทะเลาะกันอีก แก้ปัญหาไม่ได้ ยังมีเรื่องหนักใจมาเพิ่ม ไม่ต้องทำไรกันพอดี

มาดามรักขอแนะว่า ลองหาโอกาสตามเค้าดูให้รู้ให้เห็นกับตาสิคะ  แล้วคุณจะได้คำตอบทุกคำถามที่ค้างคาใจอยู่ครบเลยทีเดียว  ใครว่าอย่างไร ให้ฟังหูไว้หู และถ้าจะเคลียร์เรื่องอย่างนี้ มันก็ต้องมีหลักฐานที่เห็นได้ด้วยตา พิสูจน์ได้จริง

มาดามรักขอให้คุณ เข้มแข็งนะคะ

บุญรักษา

จากใจ   มาดามรัก

มาดามรัก

 

 

 

 

 

madamrak