เป็น มือที่สาม ตอนนี้ถูกทิ้ง

Home / มาดามรัก / เป็น มือที่สาม ตอนนี้ถูกทิ้ง

เมื่่อ 5 เดือนก่อนเราเจอกันโดยบังเอิญ และเขาก็มาขอเบอร์หนูค่ะ จากนั้นเค้าก็โทรมาคุยตลอด เค้าอายุ 30 ส่วนหนู 23 ตอนแรกที่เราคุยกัน เค้ามีแค่แฟน แต่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน กำลังจะเลิกกัน หนูเลยคบกับเค้า เค้าเป็น ตร.ค่ะ เวลาออกเวรก็จะมาค้างกับหนูเกือบทุกวัน ไม่นาน เค้าก็มาสารภาพว่ามีภรรยาแล้ว หนู เป็น มือที่สาม  แล้วภรรยาก็กำลังจะมาอยู่ด้วย เค้าบอกว่าก็จะมาหาหนูเหมือนเดิม จะไม่เลิกกับหนู อยู่ดีๆ เค้าก็หายไปจากชีวิต โดยไม่มีการบอกอะไรทั้งสิ้น และวันสุดท้ายที่เราได้อยู่ด้วยกันก็เป็นวันเกิดของหนู และตอนนี้หนูยังทำใจไม่ได้แล้วก็สับสนว่ามันเกิดอะไรขึ้นระหว่างหนูกับเค้า…..


คำตอบ :

สวัสดีค่ะ

เกิดเป็นผู้หญิง ไม่ใช่ว่าใครเข้าหา ใช้ข้ออ้าง บอกว่ากำลังจะเลิกกับแฟน กับภรรยา แล้วมาคบกันเถอะ  ….หากใช้สติคิดสักนิด มาดามรักถามจริงๆ หนูจะยังตกลงคบกับเขาไหม ?  รู้จักกันแป๊บๆ ยังไม่ถึงปี   พาผู้ชายเข้าห้อง ….ง่ายดีจริงๆ ค่ะ

มาถึงตอนนี้ หนูอาจจะงง อาจจะเจ็บปวด อยากได้คำตอบ แต่มาดามรักอยากให้หนูรู้แค่เพียงว่า เขาก็เดินกลับไปอยู่ในที่ของเขาก็เท่านั้นเองค่ะ  เขาก็มองหนูเป็นแค่ “สนามเด็กเล่น” ขอแวะมา “เล่นด้วย ” ระหว่างทาง สนุกจนพอ เดี๋ยวก็กลับ “บ้าน ”  เขาแล้วก็เท่านั้น เข้าใจที่มาดามรักบอกไหมคะ ?

ดีแล้วค่ะ ที่หนูไม่ได้เป็น เมียน้อย แบบถาวร  ทำเวร ทำกรรมไม่จบไม่สิ้น  วันหลังใช้สติคิดสักนิดค่ะ ไว้ตัวอีกสักหน่อย  สืบประวัติคนที่กำลังจีบกันอยู่บ้างก็ดี ไม่ใช่ใครมาจีบก็จะถึงเนื้อถึงตัวกันได้โดยง่าย โดยไม่รู้อะไรเลยนะคะ

บุญรักษา
จากใจ มาดามรัก

มาดามรัก

มาดามรัก