ตกลง เราเป็นอะไรกัน

Home / มาดามรัก / ตกลง เราเป็นอะไรกัน

ก็หนูกับผู้ชายคนเนี้ยคุยกันมาจะ 2 เดือนแล้ว แต่ในระยะ 2 เดือนนี้มันมีแต่ปัญหา มีปัญหาจากทางบ้านหนู จากแฟนเก่าของผู้ชายคนเนี้ยเยอะแยะไปหมด แล้วเวลาเค้าอยู่กับเพื่อนเค้าแล้วอยู่กับหนูด้วยเค้าจะทำเหมือนไม่รู้จักกันเลย ทำเหมือนเป็นแค่เพื่อน ถ้าไม่รู้จักกันจริงๆก็ไม่รู้ว่าหนูกับเค้าเป็นแฟนกัน แต่พักหลังๆ เค้าเริ่มทำตัวดีขึ้น คือคิดถึงโทรมาบ้างมาหาบ้าง แต่สุดท้ายหนูก็จับจุดได้ว่ามันทำอย่างนี้เพราะอยากได้บีบี แต่ทำยังไงได้ก็ต้องเก็บตังค์ซื้อให้มัน ก็เก็บมาเรื่อยๆ จนวันหนึ่งเพื่อนหนูที่เคยเป็นแฟนเก่ามันเอารูปที่มันเล่นกันในบีบีมาให้หนูดู มันคุยกันว่า นี่ช่าจริงๆแล้ว วิวรักช่าน่ะวิวไม่ได้รักแนนเลย ที่วิวคบกะแนนเพราะจะให้มันซื้อบีบีให้ก่อนพอได้บีบีแล้ววิวก็จะเลิกกับมัน แล้วจะคบกับช่าแค่คนเดียวนะ หนูถามเค้า เค้าก็ตอบมั่ง ไม่ตอบมั่ง แล้วบอกว่าไม่เชื่อก็ตามใจ หนูก็กะจะบอกเลิกแล้วแต่มันก็มาทำหวานใส่จนใจอ่อนต้องยอมคืนดี

แต่เมื่อล่าสุดหนูแต่งรูปคู่กับมันในเฟชตอนแรกมันก็กดไลค์นะ แต่วันต่อมามันลบรูปออกหมดเลย มันทำให้หนูลังเลอ่ะค่ะว่าตกลงว่าหนูกับมันนี่เป็นอะไรกันแน่ หนูถามว่ารักเค้าไหม มันก็บอกว่ารัก แต่สิ่งที่มันทำยิ่งกว่านอกใจอีก มันเหมือนไม่แคร์กันเลย มันยิ่งกว่าคนที่ไม่รู้จักกัน


คำตอบ :

สวัสดีค่ะ

มาดามรักว่า หนูเป็นยิ่งกว่าแฟนค่ะ คือ หนูเป็น แควน ที่มาจากคำว่า  “ควาย + แฟน ” รุ่นนี้สามารถ ร้อยสนตะพายไว้ใช้งานได้  ผู้ชายอยากได้อะไรก็ประเคนถวายผู้ชายเข้าไป ทั้งๆ ที่เห็นๆ กันอยู่ทนโท่ว่าอะไรเป็นอะไร ผู้ชายเอาบีบีที่หนูซื้อให้ ส่งข้อความไปจีบผู้หญิงอื่น เจริญจ๊ะ  จิตใจหนูช่างงดงาม ที่เข้าอกเข้าใจ และ ให้อภัยกับคำบอกรักอย่างลวงๆ ยินยอมเป็นผู้หญิงหน้าโง่ของเขาต่อไป 

มาดามรักจะบอกอะไรให้ ผู้หญิงเราต่อให้ผู้ชายจะดี แสนดีขนาดไหน ก็ไม่ซื้อของมีราคาขนาดนี้ให้หรอกนะคะ ไม่ใช่หน้าที่ค่ะ ผู้ชายต่างหากที่ต้องเป็นฝ่ายดูแล เลี้ยงดูผู้หญิง จากที่หนูทุ่มเทให้ผู้ชายขนาดนี้ มาดามรักว่า หนูคงดูแลพ่อแม่ของหนูเองได้ดีมากๆ แน่ๆ เลย เพราะดูแลผู้ชายได้ดีขนาดนี้ กับพ่อกับแม่หนูเอง หนูคงซื้อบ้านให้ท่านอยู่ บอกรักท่านทุกวัน หาของทีท่านชอบมาให้ท่านบ่อยๆ ใช่ไหมคะ?  หนูดูแลพ่อแม่ตัวเองดีแล้วหรือยังจ๊ะ ถึงได้ดูแลผู้ชายขนาดนี้ กรุณาทานเนื้อปลาที่มี โอเมก้า 3 เยอะๆ ก่อนคิดนะจ๊ะ 

อ่อ แล้วก็….ผู้ชายอย่างแฟนหนูเนี่ย หนูจะคบต่อ หรือ จะเลิกคบมันซะทีล่ะจ๊ะ ถ้าหนูคิดตก…หนูคงเลิกทานหญ้าแล้วแน่ๆ เลยเนอะ

สุดท้าย มาดามรัก ขอฝาก คำขวัญวันนี้ : “เด็กฉลาด ชาติเจริญ นะจ๊ะ “

บุญรักษาจ๊ะ
จากใจ มาดามรัก

 

มาดามรัก

มาดามรัก

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา