มี เซ็กซ์ กับ ฝรั่ง

Home / มาดามรัก / มี เซ็กซ์ กับ ฝรั่ง

ฉันเคยนอนกับ ฝรั่ง มาหลายคน ซึ่งแต่ละคนที่ว่านี้เรารู้จักกันผ่านเว็บไซด์หาคู่ ซึ่งดิฉันก็จริงจังกับการหาสามีต่างชาติ พอสมควร ทั้งที่รู้ว่ามีการหลอกลวงกันต่างๆ นานา เพราะรู้ว่าเราไม่มีอะไรให้เสีย แต่ก็ตั้งอยู่บนความไม่ประมาท ตลอดระยะเวลาสองปี ดิฉันผ่านการแชทกับฝรั่งมากหน้าหลายตา เห็นหน้ากันบ้าง เห็นแต่รูปบ้าง ก็ถือว่าเป็นการฝึกภาษาไปในตัว จนกระทั่งคนที่เคยคุยด้วยบินมาหาที่เมือง ไทย เรานัดเจอกันที่โรงแรมแล้วเราก็นอนด้วยกันในครั้งแรกที่ได้เจอ ซึ่งในระหว่างที่เราอยู่ด้วยกันเค้าจะชื่นชมดิฉันตลอดว่าสวย เซ็กซี่ เค้ามีความสุขที่อยู่กับเรา ซึ่งก็ดูจากการแสดงออกได้ไม่ยาก แต่ดิฉันไม่ได้ค้างคืนกับเขาหรอกค่ะ เพราะกลัวทางบ้านจะสงสัย และหลังจากวันนั้นเค้าไม่เคยติดต่อฉันอีก เลย ไม่ว่าฉันจะพยายามแค่ไหนก็ไม่สามารถติดต่อเขาได้เลยทั้งทางเมล์ โทรศัพท์ หรือช่องทางใด ๆ

เชื่อมั้ยคะว่าเหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้นกับดิฉันซ้ำแล้วซ้ำอีก เพียงแต่ต่างคน ต่างเวลา และต่างสถานที่ ทุกคนทำเหมือนกันหมดคือหายจากดิฉันไป ซึ่งนี่คือสิ่งที่ฉันไม่เข้าใจว่าฉันมีข้อบกพร่อง อะไร หรือฉันโดนหลอก


คำตอบ :

สวัสดีค่ะ

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เป็นไปได้หลายทางนะคะ

ต้นเหตุที่ 1 มาจากตัวคุณเอง คุณทำพฤติกรรมแบบนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า คุย แชท นัดเจอ มีเพศสัมพันธ์ และก็จบ คุณทำพฤติกรรมเล่านี้ให้เป็นกิจวัตรเอง ลองเปลี่ยนสถานที่จากนัดที่โรงแรม เป็นที่ร้านอาหาร สถานีรถไฟฟ้า ร้านกาแฟบ้าง จะดีกว่าไหมคะ?  อย่าเปิดโอกาสให้ตัวเองและเค้ามีเพศสัมพันธ์กันตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอบ้าง วางตัวให้พอมีคุณค่าบ้าง อย่าคิดแต่ว่าตัวเองไม่มีอะไรจะเสีย  …แล้วที่คุณเก็บมาคิดอยู่ตอนนี้ ไม่ใช่เพราะรู้สึกแย่กับตัวเองอยู่หรอกเหรอคะ ? 

ต้นเหตุที่ 2 เป็นไปได้ที่ฝรั่งที่คุณแชทด้วยในหน้าเว็บไซต์หาคู่ เขาไปคุยกันข้างหลังว่า เคยมาพบผู้หญิงคนนี้แล้วเป็นแบบนี้ เอาไปบอกต่อๆ กัน คุยต่อๆ กันลับหลังคุณ  เรื่องแบบนี้ไม่ใช่จะเกิดขึ้นไม่ได้ ระวังตัวไว้บ้างก็ดีนะคะ การจะ one night stand มันไม่ได้ผิดแปลกในวัฒนธรรมฝรั่ง แต่มันก็ไม่ใช่วัฒนธรรมไทย  ทำลงไป ผู้หญิงเราก็มีแต่รู้สึกแย่ Sex ก็คือ Sex แต่ Love ก็คือ Love  มันแยกจากกัน ผู้ชายเขามี Sex ได้โดยไม่ต้องรู้สึก Love  แต่ผู้หญิงเรามันไม่ใช่ มันมีอะไรที่ลึกกว่านั้น เพราะฉะนั้นก่อนทำอะไร คิดให้ดี คิดหน้าคิดหลังหน่อยนะคะ

มาดามรักว่า เริ่มต้นที่การปรับพฤติกรรมตัวเองก่อนค่ะ คุณจะหารักแท้ หรือจะหาแค่ Sex สนุกๆ ไปวันๆ เพียงอย่างเดียว คุณค่าของเรา อยู่ที่เราทำตัวค่ะ

บุญรักษา
จากใจ มาดามรัก

มาดามรัก

มาดามรัก

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา