ช่วยด้วยค่ะ ท้อง และไม่มีที่อยู่อาศัย

Home / มาดามรัก / ช่วยด้วยค่ะ ท้อง และไม่มีที่อยู่อาศัย

ดิฉัน ท้อง กับชาวต่างชาติคนนึงได้ 6 เดือนแล้ว เค้าบอกจะรับผิดชอบ ตอนนี้อยู่ระหว่างรอวีซ่า ดิฉันไม่สามารถทำงานได้ค่ะตอนนี้ จนกระทั่งเดือนนี้ เขาบอกว่าค่าใช้จ่ายจองดิฉันมันสูงเกินไป เขาส่งให้เดือนละ 9,000 บาท ดิฉันต้องใช้เช่าห้องเพื่ออยู่ เพราะทางบ้านไม่ยอมรับดิฉันเลย ซึ่งก็ใช้จ่ายอย่างประหยัดที่สุดแล้ว และเดือนนี้เค้าก็ไม่ส่งเงินให้เลย ตอนนี้มีเงินเหลือใช้เพียงเล็กน้อย และกำลังจะไม่มีที่อยู่อาศัยในไม่ช้า โปรดช่วยดิฉันด้วยเถอะค่ะ


คำตอบ :

สวัสดีค่ะ

มาดามรักก็เห็นใจคุณอยู่นะคะ  แต่มาดามรักก็พูดอยู่เสมอ เพศสัมพันธ์ ต้องมาพร้อมความรับผิดชอบ  ถ้าคุณพร้อมมีเพศสัมพันธ์ นั่นหมายความว่า คุณก็ต้องพร้อมที่จะดูแลตัวเอง และ อีก 1 ชีวิตที่กำลังจะเกิดได้แล้ว  จริงมั๊ยคะ ?

มาดามรัก นับถือคุณอยู่อย่างที่เก็บเอาลูกไว้อยู่ แต่ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ยิ่งเป็นผลที่เกิดจากการกระทำของตน เราก็ต้องพยายามรับผิดชอบสิ่งนั้นด้วยตนเองก่อน ชีวิตไม่สิ้นก็ต้องดิ้นกันไปค่ะ  ทางบ้านไม่ยอมรับ ก็ลองพึ่งพาหาเพื่อนฝูงดูนะคะ หรือท้ายสุด ลองติดต่อที่ บ้านพักฉุกเฉิน สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯ (มีบ้านให้พัก) ช่วยเหลือทั้งการให้คำปรึกษา ให้ที่อยู่อาศัยกับผู้หญิงที่มีปัญหาครอบครัว, ปัญหาความรุนแรงในครอบครัว, ถูกทำร้ายร่างกาย, มีบุตรนอกสมรส, ถูกข่มขืน, ถูกทอดทิ้ง โทร. 02-929-2301-10, 02-929-2222, 02-566-2707 ค่ะ

มาดามรัก ขอให้คุณโชคดีนะคะ ดูแลตัวเองและลูกให้ดีนะคะ

บุญรักษา
จากใจ มาดามรัก

มาดามรัก

มาดามรัก