อยากจบ เเต่ไม่อยากเจ็บ

Home / มาดามรัก / อยากจบ เเต่ไม่อยากเจ็บ

สวัสดีค่ะ
หนูเป็นดี้ค่ะ คบกับแฟนมา 4 ปีเเล้ว เมื่อก่อนอะไรๆ ก็ดีค่ะ ตามใจตลอด ไม่ว่าเราจะทำตัวแย่ขนาดไหน (เมื่อก่อนแฟนมาอาศัยหนู) เวลาหนูทำงานหรือไปไหนจะโทรมาหาตลอดเวลา เช็คตลอดว่าอยู่ที่ไหนคุยกะใครจะหึงมากๆ ซึ่งตอนนั้นหนูรู้สึกรำคาญมากๆๆ ไม่ค่อยใส่ใจเค้าเท่าไหร่เเต่เราก็รักกันดีค่ะ

เเต่มีอยู่วันนึงหนูจับได้ว่าเค้าเเอบคุยเฟสบุ๊คกับคนเก่า(เป็นคนที่เค้าเเอบปลื้ม) เเต่เค้าไม่เคยบอกจนสุดท้ายหนูก็รู้เรื่องเอง เเต่เค้าก็บอกว่าไม่มีอะไร ธรรมดาคนเคยรู้จัก เเละหนูก็ขอร้องว่าถ้าจะคุยกับคนนี้อีกเราก็เลิกกัน เค้าก็รับปากค่ะ ว่าจะไม่ติดต่ออีกเพราะคนนั้นก็โกรธเค้าเหมือนกันที่เค้าเล่าเรื่องให้หนูฟัง

เเละมาถึงปัจจุบันนี้ (หนูมาอยู่กับแฟน แฟนมีงานทำเเล้ว ) หนูรู้สึกว่าเค้ามีท่าทางเปลี่ยนไปค่ะ ไม่ใส่ใจเหมือนเก่า พอทะเลาะกันก็ท้าเลิกอย่างเดียว ไม่ง้อเหมือนเดิม แอบเล่นเเชตกับคนนั้นอีก พอหนูรู้ก็ว่าหนู ถ้าไม่เชื่อใจ ก็อย่าอยู่อีกเลย

หาว่าหนูจุ้นจ้านชอบเช็คมือถือ กีดกันความเป็นอิสระของเค้า ซึ่งเมื่อก่อนเค้าก็ทำกับหนูเเบบนี้เหมือนกัน ตอนนี้หนูก็ไม่รู้จะทำยังไงอ่ะค่ะ อ่อ ลืมบอกอีกอย่างเเฟนหนูเป็นคนอัธยาศัยดี พูดดีกับคนไปทั่วเลยทำให้หนูหึงค่ะ ตอนนี้รู้สึกอยากเลิกค่ะ อยากจบ เรื่องเพราะเวลาทะเลาะทีไรเค้าก็หาว่าหนูเป็นคนหาเรื่อง เริ่มก่อนตลอด ร้องไห้เสียน้ำตามาเยอะค่ะ เเต่พอจะเลิกก็ทำใจไม่ได้ เลยอยากให้พี่ช่วยเเนะนำหนูหน่อย เครียดมากค่ะเจ็บเเบบบอกไม่ถูกไม่รู้จะทำยังไงดี ถ้าคบต่อเเต่ไม่อยากเสียน้ำตาอีก


คำตอบ :

สวัสดีค่ะ

ก็รักมันหมดโปรโมชั่นแล้วไงจ๊ะ มาดามรักว่า หนูไม่ต้องอยู่รอให้เค้าท้าเลิกหรอก หนูกับเค้าต้องมาคุยกันเองนี่ล่ะ ว่ายังรักกันอยู่หรือเปล่า เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับใคร ไม่เกี่ยวกับมือที่สาม เรืองนี้มันอยู่ที่ใจเค้าล้วนๆ เลยจ๊ะ ว่ายังรักกันไหม คบกันต่ออย่างทุกวันนี้เพื่ออะไร รอให้หมดรัก หรือ รอให้รักเหมือนเดิม ถามตัวเอง ถามตัวเค้า แล้วหาคำตอบให้กับตัวเองให้ได้ หนูจะได้รู้ว่าหนูจะรักกับเค้าต่อดีไหมนะจ๊ะ

บุญรักษาจ๊ะ
จากใจ มาดามรัก

มาดามรัก

 

madamrak