แอบรักเพื่อน ที่เป็น กะเทย

Home / มาดามรัก / แอบรักเพื่อน ที่เป็น กะเทย

สวัสดีค่ะ… คือเรามีเพื่อนสนิทคนนึงแต่อยู่คนละคณะ แต่อยู่หอเดียวกัน กลุ่มเรามีหลายคน แต่เราสนิทกับเพื่อนคนนี้เป็นพิเศษ เขาเป็น กะเทย แต่เป็น กะเทย ที่แมนมาก แมนจนบางทีเขาก็ยังงงกับตัวเอง (อาจเป็นเพราะทางบ้านไม่ทราบ) เรากับเขาสนิทกันแบบสุดๆ เล่นกันถึงเนื้อถึงตัว เราชอบแกล้งจับนมจับ…เขา เขาเองก็ชอบแกล้งขึ้นขย่มเรา บางทีเราก็เสียวเลย เขาเองก็เคยบอกว่าเวลาเราจับนมเขาเขาเสียวแต่พอเพื่อนผู้ชายแกล้งจับเขากลับไม่รู้สึก เวลาเรานวดให้เขา เขาก็ขนลุก จนบางครั้งเพื่อนแซวว่าเป็นผัวเมียกัน เรารู้สึกหวั่นไหวกับเขามาสักพักแล้ว คิดถึงเขาทุกเวลา เราเคยนอนด้วยกันบ่อยมาก บางทีเราอดใจไม่ไหวก็ไปกอดเขา แต่เขาก็ไม่ว่าอะไรเรา เราควรทำไงดี ปิดบังความรู้สึกนี่มันทรมานจริงๆ ค่ะ


คำตอบ :

สวัสดีค่ะ

รู้ตัวไหมคะว่ากำลังเกินเลยขอบเขตของความเป็นเพื่อน ?  ที่คุณเล่ามา นี่มันเป็นเรื่องของความรู้สึกทางเพศล้วนๆ เลย ไม่ได้เกี่ยวกับความรู้สึกอ่อนไหวเพราะความรักเลยนะ  มาดามรักว่า หนูกำลังอยู่ในจุดที่อันตราย จะเลือกผลักตัวเองลงไป หรือ จะถอยออกมา ตั้งสติก่อน

ตอนนี้เพื่อนหนูยังสับสนทางเพศอยู่ ไม่รู้ใจตัวเองเป็นหญิงหรือ ชาย หรือ เป็นไบ ?  ให้เพื่อนเราเขาชัดเจนในตัวเองก่อนไหม เดี๋ยวอะไรต่อมิอะไรมันจะเกินเลยกว่านี้นะ ภาวะตอนนี้ของ หนู กับเพื่อน มันเหมือน ไฟ กับน้ำมัน ถ้าหนูเปิดทาง และ เพื่อนเราไม่รู้จักยั้งตัวเอง มันจะเป็นแค่ เรื่องเซ็กซ์สนุกๆ (ที่จะทุกข์ถนัด) อีก 1 เรื่อง เพราะฉะนั้น วางตัวมีระยะสักนิดจ๊ะ เป็นเพื่อนสนิทที่ไม่ต้องถึงเนื้อถึงตัว พูดคุยเล่นหัวกันได้เหมือนเดิม แต่ไม่เปิดโอกาสให้ตัวเองและตัวเขาเข้าใกล้กันมากกว่านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การอยู่ด้วยกัน 2 ต่อ 2 มาดามรักขอเตือนด้วยความหวังดี อย่าใช้ร่างกายตัวเอง เพื่อพิสูจน์ความเป็นชายให้กับคนอื่น สิ่งที่ได้ มันไม่คุ้มเสียหรอกนะหนู 

บุญรักษา
จากใจ มาดามรัก

มาดามรัก