แฟน ทำคนอื่น ท้อง

Home / มาดามรัก / แฟน ทำคนอื่น ท้อง

คือว่าเราคบกับแฟนนานมากซัก 2 ปีกว่าๆ เราเลิกกันหลายครั้งมาก แต่ทุกๆ ครั้งเขากลับมาหาเราตลอด แต่ในช่วงที่เลิกกันครั้งแรก ก็มีคนใหม่แต่เขาก็เลิกกับผู้หญิงนั้นไปแล้วกลับมาหาเราตลอด ครั้งที่สองเราเลิกกันอีกแล้วครั้งนี้เราคิดที่จะตัดใจแล้วเพราะว่ามันคงเป็นไปไม่ได้อีกแล้วที่เราจะต้องรักกันอีก แต่เขาก็ยังรักเราเสมอ แต่ในตอนนั้นผู้หญิงคนเดิมก็กลับมาหาเขาใหม่ เราก็ทำใจไม่ได้เหมือนกันน่ะ ที่ผู้หญิงคนนั้นกลับมาหาเขาทำไม ทั้งๆที่เขาบอกว่าเขาตัดขาดกลับผู้หญิงนั้นแล้ว เราก็ยังรักเขาเหมือนเดิมน่ะ เลิกเพราะเราทะเลาะกันแต่เราสองคนก็ไม่เคยคบใครซ้อน

แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็กลับมาหาเราอีก มันเป็นแบบนี้มาสองครั้งแล้ว แล้วเขาก็บอกว่าที่ผู้หญิงคนนั้นกลับมาเพราะวันนั้นเขาเมามากเขาไม่มีสติเขาบอกว่าเพราะเราทำเหมือนไม่สนใจเขาอีกแล้ว อยู่ดีๆผู้หญิงคนนั้นก็โทรมาหาเขาบอกว่าไปหาเขาได้ไหมจนวันนั้นเขาก็อยู่ด้วยกันจนเลิกยุ่งกับผู้หญิงคนนั้น มาหาเรา เรากลับมาคบกันเหมือนเดิม แต่แล้ววันหนึ่งเขามาบอกเราว่าผู้หญิงคนนั้น ท้อง แล้วเราถามว่ารู้ได้ไง เขาบอกว่าผู้หญิงนั้นโทรมาแต่เราไม่รับ ผู้หญิงคนนั้นส่งข้อความมาบอกว่าเขาท้อง ตอนนั้นเราทำอะไรไม่ถูกเลย มันเป็นไปได้ไง แต่เขาบอกว่าลูกในท้องนั้นมั่นใจว่าไม่ใช่ลูกของเขาเพราะตอนที่ผู้หญิงคนนั้นกลับมาหาเขาครั้งที่สองแล้วมาบอกว่า ท้อง ยังไม่ถึงเดือนเลยแล้วจะท้องได้ไงแต่ผู้หญิงคนนั้นบอกว่ามั่นใจว่าเป็นลูกเขา พอเรารู้แล้วเรายิ่งทำอะไรไม่ถูกเลย เขาบอกให้เรารอเขา 9 เดือน รอให้เด็กเกิดมาแล้วตรวจ DNA มาเป็นลูกเขาไหม ถ้าเป็นเขาจะรับเอาแต่เด็ก ถ้าไม่เป็นให้ไปทั้งสองคน คิดดูซิเราให้เรารอเขา 9 เดือนมันช่างนานมาก เราไม่มีสิทธิ์อะไรได้เลย เขาต้องอยู่กับผู้หญิงคนนั้น ถ้าไม่อยู่ผู้หญิงคนนั้นจะเอาเด็กออก เราควรจะต้องทำยังดี ควรรอต่อไปไหม ถ้าเกิดว่าวันหนึ่งเด็กคนนั้นเป็นลูกเขาเราจะทำยังไงดี ?


คำตอบ :

สวัสดีค่ะ

มาดามรักต้องออกตัวก่อนว่ามาดามรักไม่ใช่คุณ  เพราะฉะนั้น มาดามรัก ก็จะตอบในทางที่ควรคิด อย่างมีเหตุผล และ จะทำ ในทางที่ควรทำ ถ้ามาดามรักเป็นคุณ  มาดามรัก จะกลับมานั่งคิดก่อนว่า ผู้ชายที่เราคบอยู่ทุกวันนี้ เรารักกันจริงๆ คบกันอย่างเข้าใจ เห็นใจ ให้เกียรติและ พร้อมจะให้อภัยกันจริงๆ หรือเปล่า ?  พร้อมที่จะปรับตัวเข้าหากันจริงๆ ไหม  ทำไมเวลาเราทะเลาะกัน เลิกกัน ไม่เข้าใจกัน เขาถึงได้รับคนอื่นเข้ามาในชีวิตแทนที่เราตลอด ? เขารักเรา หรือ เขาเหงา ? 

และในเมื่อเขาเป็นลูกผู้ชาย ทำอะไรลงไปทำไมไม่รับผิดชอบในการกระทำ ? ไม่ว่าจะเป็นลูกเขาจริงหรือไม่  ในเมื่อเขากล้านอนกับผู้หญิงคนนั้น (ถึงจะอ้างว่าเมาก็เถอะ) เขาก็ได้ทำลงไปแล้วจริงๆ แล้วทำไมถึงไม่รับผิดชอบ อย่ามองแต่ว่า เรากำลังจะเสียเขาให้คนอื่นค่ะ แต่จงมองเรื่องราวโดยละเอียด ว่าผู้ชายคนนี้ดีจริงหรือเปล่า ?  สิ่งที่เขาทำ เขาพูดถึงผู้หญิงคนนั้น คุณแน่ใจได้อย่างไร ว่าเขาจะไม่ทำกับคุณในแบบเดียวกันเมื่อยามลับหลังคุณไปแล้ว

มาดามรักรู้ว่าคุณทุกข์ทรมาน แต่อีกแค่ 9 เดือน มันแป๊บเดียวเองค่ะ ความจริงมันก็คือความจริง พิสูจน์ได้เสมอ ถ้าเขาเป็นพ่อแม่ลูกกันจริง  ก็แค่ต้องยอมรับให้ได้ว่า ผู้ชายคนนี้ ไม่ใช่ของเรา “สิ่งใดที่เป็นของเรา…เขาจะไม่วิ่งไปหาคนอื่น หรอกนะคะ “

บุญรักษา
จากใจ มาดามรัก

มาดามรัก

 

 

madamrak