ไป จับนม ผู้หญิงเข้า

Home / มาดามรัก / ไป จับนม ผู้หญิงเข้า

คือมันเป็นอามรมณ์ชั่ววูบ ของผมจริงๆ ครับ คือปกติผู้หญิงคนนี้ มีผู้ชาย จับนม ก็ไม่ได้ว่าอะไร (ผมเคยจับแล้วด้วย) แต่พอวันนี้ผมไป จับนม เค้ากลับร้องไห้แบบยิ้มๆ คือ งงๆ มาก ผมควรทำตัวอย่างไรดีครับตอนนี้เครียดมากไม่รู้ทำไงดีไม่มีหน้าไปเจอคนที่โรงเรียนเลยครับ ผมจะทำยังไงถึงจะผ่านพ้นมันไปได้ครับ


คำตอบ :

สวัสดีค่ะ

หนูเอ๋ย ผิดกฎหมายรู้ไหมจ๊ะ ถือเป็นการลวนลาม อนาจาร ล่วงละเมิดทางเพศ มันไม่ใช่แค่ผิดกฎหมายนะ  แต่มันไม่เหมาะตั้งแต่คิดจะทำหรือเห็นคนอื่นๆ ทำได้ แล้วเราก็เลยคิดว่าเราทำได้ ทำความเข้าใจซะใหม่นะ อย่าให้กฎหมู่อยู่เหนือกฎหมาย

หนูรู้ไหม ว่าหนูไม่ให้เกียรติเพื่อนหนูเลย หนูไม่ให้เกียรติเพศหญิง และที่สำคัญหนูไม่ให้เกียรติตัวเองหนูถึงได้ทำแบบนี้ลงไป ซ้ำแล้วซ้ำเล่า  คนทุกคนมีศักดิ์ศรีเท่ากัน มีเกียรติ มีความเป็นมนุษย์เท่ากันนะ ถ้าเราไม่ให้เกียรติคนอื่น แล้วใครเค้าจะมาให้เกียรติเรา  มาดามรักอยากให้หนูสำนึกถึงข้อนี้ ถ้ารู้ตัว รู้สำนึกแล้วว่าผิด ก็อย่าทำมันอีก ไปขอโทษเธอคนนั้นซะ และปรับปรุงตัวใหม่ อย่าลืมว่าตอนนี้ไม่ใช่แค่หนูคนเดียวที่รู้สึกแย่ ผู้หญิงคนนั้นก็รู้สึกแย่เช่นเดียวกัน ทำไมเค้าต้องเป็นผู้ถูกกระทำ ? อยากหลุดพ้นความรู้สึกนี้ ก็จงเอ่ยขอโทษกับเค้าอย่างจริงใจ และปรับปรุงตัวใหม่ หนูจะผ่านพ้นมันไปได้เอง

บุญรักษา
จากใจ มาดามรัก

มาดามรัก

มาดามรัก