คุย ออนไลน์ ทุกวันมา 6 ปี แต่ฝ่ายชายไม่ยอมมาเจอ

Home / มาดามรัก / คุย ออนไลน์ ทุกวันมา 6 ปี แต่ฝ่ายชายไม่ยอมมาเจอ

คือว่า คุยกับผู้ชายคนนึงทางเน็ตและโทรศัพท์คุยกันมานานเป็นเวลา 6 ปี คุย ออนไลน์ กันเกือบทุกวันนะคะ รู้สึกว่าเข้าใจกันดี มีทะเลาะกันบ้าง แต่คุยได้ทุกเรื่อง และเป็นตัวของตัวเองมากเวลาคุยกับเค้า ขอย้ำว่า คุยได้ทุกเรื่องเลยค่ะ เหมือนเพื่อนสนิท กันเลย แต่..มีหลายครั้งที่ขอมาเจอกัน ฝ่ายชายกลับชอบ บ่ายเบี่ยง บอกว่าไม่พร้อม บอกว่าให้รอ อยู่แบบนี้มาหลายปีแล้วค่ะ ไม่รู้จะทำไงดี .. ถามว่าเคยเห็นหน้าไหม เคยเห็นรูปค่ะ แต่รูปผู้ชายมีน้อย ส่วนรูปตัวหนูเอง มีให้เค้าเห็นทุกวันค่ะ … อยากเจอเค้าบ้าง แต่ทำไมเค้าไม่คิดอยากจะเจอเราบ้างเลยล่ะคะ ถ้าไม่จริงจังจะมาคุยกับเราทำไมตั้งหลายปี เสียดายเวลามากเลยค่ะ..และก็เสียใจด้วย เพราะคิดว่าเค้าคงไม่จริงจังกับเรา ..


คำตอบ :

สวัสดีค่ะ

มาดามรักขอบอกตามตรงว่า มันคือความรู้สึกและความจริงใจของเราคนเดียวไงล่ะค่ะ  ใช่เค้าจะมีให้เท่ากันกับที่เรามีให้เค้าซะเมื่อไหร่ ชีวิตจริงๆ ความรู้สึกจริงๆ ของเค้าจะเป็นอย่างไรบ้างก็ไม่มีใครรู้ นอกจากเค้าเพียงคนเดียว ถูกไหม ?

ถ้าไม่มีอะไรปิดบัง บริสุทธิ์ใจกันทั้ง 2 ฝ่าย ทำไมเค้าถึงไม่มาเจอล่ะ การโทรคุยกัน ใช่ว่าจะทำให้เรารู้จักกันมากขึ้นเสียเมื่อไหร่กัน สามี – ภรรยา บางคู่ อยู่ด้วยกัน นอนเตียงเดียวกันทุกวัน แต่ยิ่งอยู่ก็ยิ่งเหมือนคนแปลกหน้ามาเจอกันเลย เคยเห็นไหมล่ะคะ ?

รู้หน้าไม่รู้ใจนะคะ คนสมัยนี้ ระวังตัว ระวังใจไว้บ้างก็ดี ใช่ว่าคนร้าย จะมีเกลื่อนกลาด แต่จะมาโลกสวยอย่างเดียวก็อยู่ยากนะจ๊ะ บนโลกใบนี้น่ะ มาดามรักขอให้คุณพระคุ้มครองหนู ได้พบคนดีๆ และรักดีๆ นะจ๊ะ

บุญรักษา
จากใจ มาดามรัก

มาดามรัก