รัก ผู้หญิงขายบริการ

Home / มาดามรัก / รัก ผู้หญิงขายบริการ

เรื่องจริงที่เป็นอุทาหรณ์ ให้แก่เพื่อนผู้อ่านบทความนี้ ผมชื่อปรีชา อายุ 48 ปี (ปัจจุบัน) มีครอบครัวแล้วมีบุตร สองคน เป็นคนที่มีหน้าที่การงานดี ถึง ดีมาก และยังเป็นคนที่ประสบความสำเร็จทางด้านธุรกิจ ทั้งที่เริ่มต้นด้วยคำว่า ศูนย์จริง ๆ
เมื่อประมาณเดือน ตุลาคม 54 (ช่วงเวลาที่น้ำท่วม) ผมได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่งอายุ 20 ย่าง 21 ปี
โดยการแนะนำจากลูกน้อง ผู้หญิงคนนี้เป็น ผู้หญิงขายบริการ ลักษณะทำเป็นครั้งคราวที่ต้องการเงิน โดยปกติแล้วผมเป็นคนมุ่งมั่นในการทำงานทั้งงานประจำและงานธุรกิจ ไม่ค่อยสนใจเรื่องเที่ยวผู้หญิงมากนัก(อาจมีบ้างเป็นครั้งคราว) ผมพบเธอครั้งแรก และไม่รู้เพราะอะไรถึงโทรหาเธออีกจนมีครั้งที่ 3 , 4 และต่อๆ มาจนผมเริ่มรู้สึกแล้วว่าชอบเธอเป็นพิเศษ เธอเป็นคนลำปาง เป็นผู้หญิงฉลาดมาก ผมรักเธอมากขึ้นเรื่อย ๆ จนถึงขั้นชวนเธอมาอยู่ด้วยกัน แต่เธอตอบว่าไม่ ผมถามว่า เธอรักผมบ้างหรือเปล่า เธอตอบว่าเปล่า ทำเพื่อเงิน ในระหว่างการคบกันของเราสองคน เธอก็บอกตรงว่ามีแฟนอยู่ด้วย แปลว่าเราคบกัน 3 คน ผัวเมีย ผมขอร้องไม่ให้คบใครอีก ขอให้มีกันแค่นี้ ผมกลัวโรคภัย

ช่วงเวลาที่คบกันอยู่สองปี ระยะปีแรก เธอให้ผมพบเธออาทิตย์ละประมาณ 2 ครั้ง โดยผมตั้งงบไว้ให้เธอใช้เดือนละ 30,000 ไม่รวมปลีกย่อยอื่น ๆ ผมคบหาได้ 1 ปี แรกๆ ผมก็พยายามตัดใจถอนตัว ( ทำได้ยากมาก รักมากเหลือเกิน) จนปลายปี 2555 ผมเห็นแล้วว่าเธอไม่เลิกกับผู้ชายคนนั้นแน่ ผมจึงบอกเลิกเธอ เธอขอให้ผมดูแลเธอต่ออีก สองเดือน บอกว่างานพริตตี้กำลังจะมา ผมก็ดูแลตามที่เธอขอ

ต่อมาเธอบอกว่าท้อง เธอถามว่าจะทำยังไงผมบอกว่า ก็รอให้คลอดแล้วตรวจ DNA ถ้าเป็นลูกผมๆ ยินดี เลยเป็นสาเหตุให้ผมดูแลเธอต่อมาจนคลอด ผมสังเกตจากคำพูดหลายๆ ครั้งของเธอเหมือนเธอจะรู้ว่าลูกในท้องเป็นของผม ผมดูแลด้านเศรษฐกิจการเงินให้เธอมากขึ้นโดยให้เงินเธอใช้ถึงเดือนละ 50,000 ทั้งๆ ที่เธอยังคงใช้ชีวิตอยู่กับผู้ชายคนนั้นซึ่งผมแน่ใจขึ้นเรื่อย ๆ ว่ามันคือ แมงดา

ต่อมาเมื่อเธอคลอด ผมพาไปตรวจ dna พบว่าเป็นลูกของผมจริง ๆ ผมดีใจพร้อมที่จะอ้าแขนรับลูกเมียอีกคนของผม และบอกเล่าถึงอนาคตที่จะทำให้เธอถึงขั้นให้เธอได้อยู่สุขสบายไปตลอดชีวิตได้โดยไม่มีผม (ถ้าผมเสียชีวิตไป) เธอไม่ยอมมา ผมพยายามพูดกับแม่ของเธอให้ช่วยเตือนสติเธอถึงอนาคตของเด็ก (ลูก) เธอก็ยังยืนยันว่าจะอยู่กับแมงดา ผมแน่ใจว่ามันเป็นแมงดาเพราะมันไม่ทำอะไรวัน ๆ ก็แทงสนุ๊กและเล่นการพนัน (ผมจ้างนักสืบ สืบ )

ตอนนี้ลูกผมได้เดือนครึ่งแล้ว คิดถึงลูกมากได้กอดเขาแค่ครั้งเดียวเมื่อวันที่พามาเดินห้าง ซื้อนมให้ แต่เธอจะยอมให้ผมใช้ชีวิตแบบเดิมกับเธอได้คือต้องมีมันอยู่ด้วย คบสามคนเหมือนเดิมอีก แปลว่าผมต้องเลี้ยงเมียและลูกคนใหม่รวมถึงแมงดาด้วย ผมถึงจะมีโอกาสได้อยู่กับเธอปัจจะบรรทุกแสนสาหัสไม่สามารถอยู่กับลูกคนนี้ได้

สำหรับภรรยาผมคนแรก ก็เป็นปัญหาที่ไม่สามารถเคลียร์ได้ ผมบอกเธอว่าให้อยู่ร่วมกันช่วยกันทำมาหากิน โดยฐานะของเรา ทุกคนสามารถอยู่ได้อย่างสบาย และมีอนาคตทุกคน แต่เธอก็ไม่ยอม เอาแต่อาละวาดไปทั่ว ตอนนี้รอวันหย่าร้างกัน สุดท้ายผมคงไม่เหลือใครอยู่ด้วย เป็นความทุกข์มาก

ถ้ามีเพื่อน ๆ ท่านใดได้อ่านบทความของผม กรุณาให้คำแนะนำผมด้วยน่ะครับ ว่าผู้หญิงคนนั้นเธอคิดยังไงกับผม เหมือนเธอจงใจมีลูกกับผม แล้วทำไมไม่ยอมมาอยู่กับผม ทั้งที่ผมให้ทุกอย่างกับเธอได้และที่สำคัญเรารู้กันแน่ชัดแล้วว่าลูกเป็นของผม (น่ารักมาก) คิดถึง


คำตอบ :

สวัสดีค่ะ

ในวันนี้ ทางด้านธุรกิจ คุณคือนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ แต่คุณต้องยอมรับกับตัวคุณเองนะคะ ว่าคุณ คือ ผู้ชายที่ล้มเหลวในเรื่องชีวิตคู่ ผู้ชายคนเดียวกันกับในกระจกที่คุณส่องนั้นล่ะค่ะ คือผู้ชายที่ทำลายชีวิตครอบครัว ด้วยมือของตัวเอง การประสบความสำเร็จด้านธุรกิจ การเงิน ไม่ได้หมายความว่า คุณมีวิสัยทัศน์ที่ดีมากพอ จะใช้ชีวิตในด้านอื่นๆ ได้ดีไปด้วยหรอกนะ

คุณนอกใจภรรยาฉันใด ผู้หญิงที่คุณคบหาอยู่ก็นอกใจคุณฉันนั้นค่ะ  คุณเห็นกฎแห่งกรรมไหมคะ มาดามรักจะบอกคุณให้ ภรรยาคือคนที่อยู่กับคุณมาครึ่งค่อนชีวิต การที่มีลูกด้วยกันสองคน นั่นแสดงว่าต้องผ่านอะไรมาด้วยกันมากพอ ถึงธุรกิจ ฐานะของคุณในทุกวันนี้จะสร้างมาด้วย  2 มือของคุณเอง แต่ใครกันที่อยู่กับคุณ ผ่านร้อน ผ่านหนาวมาในชีวิตช่วงกำลังสร้างตัว…จากไม่มีอะไรเลย มาจนถึงวันนี้ที่คุณสามารถส่งเสียเมียคนอื่นได้เดือนละ 5หมื่น บาทเป็นอย่างต่ำ  ….มองย้อนกลับไปดีๆ นะคะ ผู้หญิงคนไหนที่รักคุณ และ ผู้หญิงคนไหนที่รักเงินของคุณ

ถ้าคุณทุกข์เพราะคุณรักผู้หญิงคนใหม่ของคุณมาก ภรรยาของคุณจะยิ่งทุกข์มากขนาดไหน ที่สามีที่อยู่ร่วมหัวจมท้ายด้วยกันมา กลับคิดถึงแต่ผู้หญิงคนอื่นที่รักแค่เงินของเขา คุณเคยเข้าใจหรือเห็นใจหัวอกของคนเป็น ภรรยา ไหมคะ ว่าการจะรับมาอยู่ร่วมบ้าน และให้อยู่แบบ 3 คนผัวเมียแบบที่ ผู้หญิงคนนั้นก็ทำกับคุณ มันเจ็บขนาดไหน

คับที่อยู่ได้ค่ะ แต่คับใจอยู่ยาก ….เงินของคุณ ฐานะของคุณทุกวันนี้ มันเลี้ยงคนทั้งบ้าน หรือจะเพิ่มมาอีก สัก  3 -4 ปากท้อง มันก็คงไม่สะเทือนขนหน้าแข้งของคุณก็จริง ทุกคนอยู่ได้อย่างสบาย มีเตียงนอนนุ่มๆ มีบ้านหลังใหญ่ๆ มีแอร์เย็นๆ มีอาหารดีๆ แพงๆ ทาน แล้วไงคะ ทุกวันนี้สิ่งเหล่านี้ทำให้คุณมีความสุขได้รึเปล่า ?

มาดามรักก็ยังเห็นคุณทุกข์ เพราะรักคนอื่นที่เค้าไม่รักคุณ ภรรยาหลวงของคุณก็ทุกข์เพราะคุณไม่รัก ไม่เห็นค่าของเค้า  เห็นไหมคะ เงินไม่ได้ตอบโจทย์คุณได้ทุกอย่าง อย่าหลงระเริงตัวไปหน่อยเลยค่ะ  ถ้าวันหนึ่งคุณไม่มีเงินส่งให้ผู้หญิงใหม่ของคุณ เธอก็ไม่อยู่กับคุณอยู่ดี เพราะเธอก็ชัดเจนว่าอยู่กับคุณก็เพราะเงิน ถ้าคุณไม่มีเงินให้เธอ เธอก็ไปหาเงินจากผู้ชายคนอื่นก็ได้ โดยที่เธอจะยังมีสามีคนนั้นของเธอตามกันไปอยู่แล้วล่ะ เพราะผู้ชายคนนั้นของเธอ สำคัญกว่าคุณ มันชัดอยู่แล้วว่าเธอเลือกผู้ชายคนนั้น เพราะเธอสามารถต่อรองกับคุณได้ตลอดเวลา คุณมองไม่เห็นเหรอคะ หรือคุณมองว่าตัวเองเป็นพระเอก และ น้องหนูขายบริการคนนั้นคือนางเอกผู้น่าสงสาร มีชีวิตที่ยากลำบาก ที่รอพระเอกคราวพ่อมาช่วยอุ้มชูชีวิต แล้วเธอจะเห็นใจและรักคุณ  เพราะคุณรวย คุณเลี้ยงดูเธอได้ คุณเป็นพ่อของลูกเธอ หึหึ ตบหน้าตัวเองสักที แล้วเอาน้ำมนต์ 9 วัดล้างหน้าตัวเองบ้างก็ดีนะคะ คุณจะได้ตื่น ตาสว่างขึ้น ว่าจริงๆ คุณคือตัวร้ายที่เห็นแก่ตัวและหลงตัวเองระดับตัวพ่อเลยล่ะ

ผู้หญิงคนนั้นแค่ตั้งใจมีลูกกับคุณ ไว้เป็นเงื่อนไข ให้มีเงินหล่อเลี้ยงปากท้องต่อไป รายได้งามๆ ที่จะมีมาไม่ขาดสายในทุกๆ เดือนจากป๋าใจป้ำ  มันออกจะเวิร์ค ไม่ใช่เหรอคะ ยังไงคุณก็ไม่ยอมเห็นลูกคุณลำบากแน่ๆ ยิ่งคุณหลงลูกขนาดนี้ ท่อน้ำเลี้ยงขนาดใหญ่….อยากได้อะไร เธอก็จะได้ ไม่ใช่เหรอคะ เธอได้อยู่กับผู้ชายที่เธอรัก และได้เงินจากคุณที่รักและหลงทั้งเธอและลูก ทุกเดือน  คุณอาจจะหลงผู้หญิงคนนี้ได้ไม่นาน แต่ถ้ามีลูกกับผู้ชายอย่างคุณ รายได้งามๆ ประจำทุกเดือน ตลอดชีวิตจะไปไหนเสียล่ะ

ถ้าตาสว่างแล้ว จงแยกแยะให้ออก  ลูกก็ส่วนลูก อย่างไรเด็กคนนั้นก็อาจจะเป็นลูกของคุณจริงๆ ตามดีเอ็นเอที่ไปตรวจมาแล้ว (นี่ขนาดคุณกลัวโรคติดต่อนะ คุณยังไม่ใช้ถุงยางอีกเหรอคะ มาดามรักแนะนำให้ตรวจเอดส์บ้างก็ดีนะ)  ส่วนเรื่องภรรยาหลวง และภรรยาน้อยจะจัดการอย่างไร ขอให้ใช้สติ แลปัญญา คิดอย่างคนมีศีล 5 ด้วยนะคะ

บุญรักษา
จากใจ มาดามรัก

มาดามรัก

มาดามรัก