เพศที่สาม ตัดสินใจ จะทำอย่างไรกับชีวิต

Home / มาดามรัก / เพศที่สาม ตัดสินใจ จะทำอย่างไรกับชีวิต

ถ้าครั้งนึงเรามีแฟนเป็นผู้ชายแท้ๆ แต่เค้าชอบ ผู้หญิง เพศที่สาม เเบบเรา เราก็มีทุกอย่างครบสรร เค้ารักเรา เค้าบอกเรา เราเชื่่อใจเค้า เเต่เราคิดอยู่เสมอว่ายังไงสุดท้ายเราคงต้องอยู่คนเดียวลำพัง ชีวิตของเค้ายังอีกยาวนาน เค้าต้องมีครอบครัวที่ดี ครอบครัวเค้าถ้ารู้เข้า คงรับไม่ได้ เราคงต้องทำใจตัดใจจากออกมา เเล้วไม่ไปยุ่งกับเค้าอีก พี่เห็นว่าสมควรทำรึเปล่าคะ ถ้าเป็นพี่พี่ จะทำอย่างไรกับชีวิต จะปล่อยเค้าไป หรืออยู่กับเค้าไปรอวันนึงที่เค้าต้องจากลา


คำตอบ :

สวัสดีค่ะ

ทำไมคุณถึงมองตัวเอง ต่ำต้อย ด้อยค่า ขนาดนั้นล่ะคะ  คุณไม่ดีพอสำหรับเขา หรือ สำหรับใครเลยหรือ ?  หรือคุณกลัวความผิดหวัง ?

เพศที่สามก็เป็นมนุษย์ มีหัวใจ มีความรู้สึก ถ้าใช้ชีวิต ทำงานหาเงิน เลี้ยงตัวเองได้สุจริต ไม่เป็นภาระใคร ก็ไม่เห็นจะต้องกดตัวเองลงให้ดูต่ำเตี้ยเรี่ยดินขนาดนั้นนี่นา อนาคตยังมาไม่ถึง อย่าด่วนตัดสิน แค่ใช้ชีวิตทุกวันนี้ให้มีความสุขอย่างมีสติ ไม่เห็นต้องทำตัวให้ดราม่า ความสุขเข้ามาก็ต้องรู้จักไขว่คว้่า ทำวันนี้ให้ดี ถ้ามันจะเป็นอย่างไรก็ให้มันเป็นไป ปัญหามาก็ค่อยๆ แก้ทีละเปลาะ ทำไมต้องตัดทุกคนออกจากชีวิตล่ะ กลัวตัวเองจะมีความสุขหรือไงคะ มาดามรักขอถาม ?์

สุขอยู่กับปัจจุบัน อนุญาตให้ตัวเองมีความสุขบ้าง ชีวิตจะได้มีเรื่องราวที่น่าจดจำนะ สู้ๆ นะคะ คุณก็เป็นคน เป็นมนุษย์เหมือนกัน และ เท่าๆ กันกับเพศอื่นๆ นะ 🙂

  บุญรักษา
จากใจ มาดามรัก 

มาดามรัก

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา