เคยทำพลาด นอกใจแฟน แต่ตอนนี้กลับใจแล้ว

Home / มาดามรัก / เคยทำพลาด นอกใจแฟน แต่ตอนนี้กลับใจแล้ว

เคยทำพลาด นอกใจแฟน แต่ตอนนี้กลับใจแล้ว

ที่ผ่านมาเป็นเพราะความพลั้งเผลอ แต่ก็ผ่านมาประมาณ 2 ปีแล้ว แต่ก็ยังทรมานอึดอัด ไม่กล้าบอกความจริง แต่แฟนก็ไม่รู้เรื่องนี้และไม่เคยถาม

ถ้าบอกความจริงเราต้องเสียคนรักไปแน่นอน
อยากถามว่าเราควรใช้ชีวิตต่อไปยังไง จะปิดบัง หรือ บอกความจริง มันไม่รู้ว่าสิ่งไหนควรทำดีค่ะ ช่วยบอกทีนะคะ


คำตอบ :

สวัสดีค่ะ

บอกความจริง …. เสี่ยงเนอะ มาดามรักว่า คุณน่าจะรู้จักคนรักของคุณดีนะ ว่า เขาอยากฟังความจริงจากปากคุณเอง หรือ มารู้เรื่องจากคนอื่นทีหลัง

เอาเป็นว่าตอนนี้คุณใช้ชีวิตอยู่กับปัจจุบันได้ไหมล่ะ  หรือ ยังมีชีวิตที่ลากอดีตมาด้วย คุณให้อภัยตัวเองได้ไหม ในสิ่งที่คุณเคยผิดพลาดมา ให้มันสมบูรณ์แบบ แบบที่ไม่ค้างคาใจคุณอีก และเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยสติ ไม่กลับไปทำผิดซ้ำสอง อยู่กับปัจจุบันและ อนาคต เพื่อสร้างสิ่งดีๆ ต่อไปในอนาคต คุณทำได้ไหม ? เริ่มได้ไหม ให้อภัยตัวเองตั้งแต่วันนี้ เดี๋ยวนี้ ตอนนี้เลย มาดามรักรู้เลยนะ ว่าคุณทุกข์เพราะมันขนาดไหน  แต่ยิ่งคุณพยายามต่อต้าน ยิ่งคุณพยายามลืม ยิ่งคุณโทษตัวเองมากขึ้นเท่าไหร่ …. คุณก็ยิ่งทุกข์ทรมานกับมันมากขึ้นเท่านั้น คุณไม่อาจมีปัจจุึบันและอนาคตที่เป็นสุขได้อย่างเต็มที่ได้เลย มาดามรักพูดถูกไหม …ให้อภัยตัวเองก่อนนะ ให้อภัยตัวเองตั้งแต่เดี๋ยวนี้ ตอนนี้เลย ให้อภัยตัวเองให้มันสมบูรณ์แบบ แบบที่คุณจะไม่สามารถเสียใจกับมันได้อีกในอนาคต เพื่อสร้างพื้นที่ของความสุขในชีวิตเพื่อปัจจุบันและอนาคตนะ

อดีตมันผ่านไปแล้วนะ มันอยู่ที่ปัจจุบันคุณเป็นใคร และอนาคตคุณต้องการสร้างอะไรนะ สิ่งดีๆ มันเริ่มแค่เดี๋ยวนี้ ตอนนี้เลยนะ 🙂

มาดามรักเอาใจช่วยคุณอยู่นะ
ขอให้คุณก้าวข้ามไปได้ค่ะ

บุญรักษา
จากใจ มาดามรัก

มาดามรัก