สนใจ แฟนมากไป

Home / มาดามรัก / สนใจ แฟนมากไป

สวัสดีครับ ขอเริ่มเลยก็แล้วกันนะครับ ผมคบกับแฟนมา 3 เดือน แฟนเป็นคนเอาแต่ใจมาก ถ้าไม่ได้อะไรก็จะงอนจะไม่คุยด้วย และผมก็เป็นคนขี้หึงและหวงมาก เพราะเมื่อก่อนเขามีนิสัยหลายใจ แต่ตอนนี้เขาบอกเขาเลิกไปแล้ว

ล่าสุดเมื่อ 5 วันก่อน ผมก็จับได้ว่าเขามีกิ๊กทางเฟซบุ๊ค ผมก็ถามเขาว่าทำไมทำแบบนี้ เขาก็ขอโทษว่าจะไม่ทำอีก

ผมทะเลาะกับเขาบ่อยครับ เขาเป็นคนอารมณ์ร้าย ถ้าโมโหแล้ว จะทำร้ายผมตลอดถึงขั้นหัวแตกมาแล้วก็มีครับ แต่ประเด็นคือ เวลาเขาอารมณ์ดีเขามีนิสัยน่ารักมากครับ พี่ว่าผมควรปรับนิสัยยังไงดีครับ สนใจ เขาให้น้อยลง ผมก็กลัวเขาจะมีคนอื่น สนใจ มากไปเขาก็รำคาญ ขอคำตอบหน่อยนะครับ ไม่รู้จะปรึกษาใครครับ ขอบคุณล่วงหน้านะครับ ^___^


คำตอบ :

สวัสดีค่ะ
เพิ่งเริ่มคบหา ก็ต้องมีการปรับตัวเข้าหากันเป็นธรรมดาค่ะ เพลาๆ เรื่องอารมณ์ด้วยกันทั้งคู่นั่นแหละค่ะ จะเป็นการดีต่อความสัมพันธ์ของคุณ

ความรัก การให้เกียรติ และ เชื่อใจกันเป็นสิ่งสำคัญมากต่อความสัมพันธ์ คุณลองสนใจแฟนคุณในระดับปานกลางสิคะ  มาดามรัก บอกให้สนใจ ใส่ใจ แต่ไม่ใช่จับผิดและคิดไปเองนะ มันไม่เหมือนกัน เมื่อไหร่ที่คุณไปจับผิดเธอ… เธอก็รู้ และย่อมจะอาละวาดเป็นธรรมดา แต่เมื่อไหร่ที่คุณใส่ใจเธอ ใส่ใจความรู้สึกเธอ …เธอจะน่ารัก และอารมณ์ดีกับคุณ

ลองไปแยกแยะ แล้วทำตามดูที่มาดามรักบอก …  วิธีที่คุณเป็นนั่นแหละ ที่จะสร้างปฏิกิริยาที่เปลี่ยนไปของแฟนคุณเองนะ  คุณอยากเห็นเค้าเป็นคนแบบไหน … ขึ้นอยู่ที่คุณคนเดียวเลยค่ะ

บุญรักษา
จากใจ มาดามรัก 

มาดามรัก