ผมควรรับเงินเค้า เพื่อความสะใจ หรือไม่

Home / มาดามรัก / ผมควรรับเงินเค้า เพื่อความสะใจ หรือไม่

คือผมคบกับผู้หญิงคนนึงมา 6 เดือน และอยู่ๆ เค้าก็หายไปจากผม 3 วัน ซึ่งทำให้ผมงง จึงได้ไปสืบเจอว่าเค้ามีแฟน และไม่เคยเลิกกับแฟนเลย

คือระหว่าง 6 เดือน ผมซื้อของให้เค้ามากมาย ซึ่งด้วยอารมณ์และความแค้น ผมได้เผลอปากไปทวงของเค้า ซึ่งผมอยากรู้ว่าสิ่งที่ผมทำมันสมควรหรือเปล่า และสิ่งสุดท้าย คือผมก็ไม่ได้รวยอะไรมากมายนะ แต่ผมซื้อแหวนทองให้เค้า และเค้าได้เอาไปรวมกันกับเงินเค้าให้เป็นวงใหญ่ และผมก็ปากเสียไปบอกเค้า ขอแหวนวงเดิมกลับมาได้ไหม

เค้าชอบดูถูกผม เวลาผมให้อะไร เค้าก็จะบอกของพวกนี้เค้ารวย มีปัญญาซื้อ และตอนนี้ที่ผมไปทวงของเค้า รวมถึงแหวน เค้าจะคืนเป็นเงิน ซึ่งแบบนี้ ผมควรรับเงินเค้า เพื่อความสะใจ หรือไม่ แนะนำผมที


คำตอบ :

สวัสดีค่ะ

ในมุมมองของ มาดามรัก นะคะ จีบหญิง ก็ควรศึกษา จะโชว์ป๋า ก็ควรดูตนค่ะ …เพิ่งคบได้ 6 เดือน ซื้อแหวนทองให้กัน … ป๋ามากค่ะ ดูดี แต่ไม่มีสมองนะ

ไม่ว่าเค้าจะร้องขอจากคุณ หรือไม่ร้องขอจากคุณก็ตาม เงินมันอยู่ในกระเป๋าคุณนี่นา คุณเป็นคนควักมันออกมาเพื่อเอาชนะคำดูถูกของเธอเอง… ใช้เงินเอาชนะกับคนแบบนี้ … คุณก็จะดึงดูดแต่คนแบบนี้เข้ามาในชีวิตค่ะ

ไม่ว่าจะเป็นเศรษฐีหรือยาจก จะใช้เงินทอง เค้าก็ตรึกตรองและคิดก่อนใช้ทั้งนั้นล่ะค่ะ ถ้าสิ่งนั้นเป็นสิทธิ์ของคุณ คุณก็สามารถขอคืนได้ ไม่ใช่เพื่อความสะใจ แต่มันเป็นเหตุเป็นผล เป็นเรื่องสมควรทำ … (หัดเลิกทำอะไรใช้แต่อารมณ์…ผู้หญิงที่ไหนจะอยากได้คุณเป็นสามีเนี่ย ? คนที่เค้าเข้ามาเพื่อหวังปอกลอก…เค้าก็ดูออกว่าจุดอ่อนคุณคือ ยอมให้เยาะเย้ยเรื่องนี้ไม่ได้ …คุณก็จะเป็นเหยื่ออารมณ์ตัวเองอยู่ร่ำไปนะ  )

มาดามรักเตือนเพราะหวังดี … คบใคร ศึกษาเค้าให้ดี ถ้าคุณอยากเอาชนะใจเธอ ให้ชนะใจด้วยความดี คุณจะได้คนดี …  แต่ถ้าคุณเอาเงินมาทำให้ชนะใจ ….คุณก็จะได้คนที่หวังเงินจากคุณ …หมดเงิน เธอก็ไปนะ

รักอย่างมีสตินะคะ
บุญรักษา จากใจมาดามรัก

มาดามรัก