ผมควรทำไง ถ้าอยาก ปรับความเข้าใจ กับเธอ

Home / มาดามรัก / ผมควรทำไง ถ้าอยาก ปรับความเข้าใจ กับเธอ

ปัญหาผมมีอยู่คือผมกะแฟนเราคบกันมาสักพักใหญ่ๆ เรียกได้ว่าเกือบเต็มปีแล้วก็ได้ ปกติเราก็เข้ากันดี แต่ผมเองรู้นิสัยแฟนอยู่แล้วว่า แอบทำไรที่ไหน ยังไง ถ้าไม่ร้ายแรง ผมก็ไม่พูดแต่ไม่ได้โกรธ พอมาวันนึงเธอก็เล่าทุกอย่างในใจเธอ เหมือนเราเคลียร์กันแล้วว่าเธอจะมีผมคนเดียว แต่แล้วพอแยกกันไป ผ่านไปเธอกลับหายไปอีก 3 วัน  วันที่ 4 กลับมาหาผม ทำเหมือนรู้สึกผิด อยากจะบอกอะไร แต่ไม่กล้า ผมก็ดันไปรู้อีกว่าเธอไปไหนมา แต่ทุกอย่างก็ผ่านไป จนผมนัดเธอว่าจะมาหา แต่แล้วผมก็รอเก้อ เธอก็หายไปที่เดิม ทีนี้ผมพยายามทำทุกอย่าง เพื่อติดต่อเธอ จนแน่ชัดเลยระเบิดใส่เธอทีเดียวเลย ทั้งที่จริงไม่อยากทำนะ แต่อารมณ์มันขึ้น จนถึงตอนนี้ทุกอย่างก็เงียบไปเรื่อยๆ
ผ่านมา 4 วันแล้ว ผมติดต่อกับเธอไม่ได้เลย ทั้งที่จริงๆ แล้วผมยังรักเธออยู่แต่ ยังไงก็ตามผมอยากเคลียร์กับเธอให้รู้เรื่อง ไม่ติดค้าง คาใจ ได้ ปรับความเข้าใจ กับเธอ แต่ผมแอบหวังเล็กๆ ว่าเธอยังรักผมเช่นกัน (จากการส่งสายไปแอบสืบมา) ผมควรทำไงครับ


คำตอบ :

สวัสดีค่ะ 

ถ้าเคลียร์กันแล้วจริงๆ เราก็จะปล่อยให้มันผ่านเลยไป ในใจลึกๆ จะไม่ทดคะแนนสะสมแต้ม จนถึงวันหนึ่ง ระเบิดลงเช่นนี้ค่ะ มาดามรัก ขอถามอะไรคุณสักหน่อย ว่า คุณกับเธอได้เคลียร์กันแล้วจริงๆ ? เข้าใจตรงกันแล้วจริงๆ ? และ รักกันจริงๆ หรือเปล่า แน่ใจนะว่า คุณไม่ได้รักเธอเพียงข้างเดียว แน่ใจนะว่า เธอไม่ได้คบคุณด้วยเหตุผลอื่น ?
ถ้าสามารถส่งสายสืบไปสืบเรื่องราวเธอได้ ก็ให้สายสืบช่วยส่งสารจากคุณไปถึงคุณแฟนของคุณทีเถอะค่ะ ว่า ขอโทษ ขอปรับความเข้าใจด้วยกันสักหน่อย คุยกันสักนิด จะได้ชัดเจนต่อกัน ว่าจะรักหรือจะเลิก คุณเองก็ใช้ลูกตื๊อเสียหน่อยเถิด อดทนสักนิด ไประเบิดอารมณ์ใส่…ใครเขาจะทนคุณกันล่ะ ?  บอกได้คำเดียวว่า “ตื๊อเท่านั้นที่ครองโลกนะ”

บุญรักษา
จากใจ มาดามรัก 

มาดามรัก