อยากเอาคืน ผู้ชายเห็นแก่ตัว

Home / มาดามรัก / อยากเอาคืน ผู้ชายเห็นแก่ตัว

อยากเอาคืน ผู้ชายเห็นแก่ตัว ไม่รู้จักพอ ต่อหน้าอย่าง ลับหลังอย่าง เจ็บใจมากตอนนี้ ไม่รู้จะเอาคืนมันยังไง คบกันมานานนิสัยเดิมๆ เปลี่ยนไม่ได้ หมดเวลาจะให้โอกาสแล้ว ถึงเวลาเอาคืน!!!!


คำตอบ :

สวัสดีค่ะ

มาดามรัก มาทันไหมคะ คุณเอาคืนเขาไปหรือยังเอ่ย ?  เบาไว้ ยั้งมือหน่อย มานั่งคุยกับมาดามรักก่อนนะคะ ก่อนจะทำอะไรลงไป หายใจเข้าลึก ๆ หายใจออกช้าๆ ค่อยๆ ผ่อนลมหายใจค่ะ

ไม่ให้โอกาส ก็ไม่ต้องให้โอกาสค่ะ แต่ต้องหัดให้อภัย อภัยตัวเขา ให้อภัยตัวเรา นี่แหละ  เรื่องมันจะได้จบ เลิกแล้วต่อกัน ไม่ยืดเยื้อ ไม่พัวพันกันไม่รู้จักจบจักสิ้น

ใครมาทำไม่ดีกับเรา เราก็ยังว่าเขาว่า เป็นคนไม่ดี รู้ว่าสิ่งที่เขาทำมันไม่ดี แล้วเราจะลดตัวไปทำไม่ดีแบบเขาทำไม ถึงเขาจะทำเราก่อน แต่เราไม่จำเป็น ไม่เห็นต้องทำกลับเอาคืนให้สาสมเลยนี่คะ

ถ้าคุณยังโกรธเขา ยังเกลียดเขา นั่นแสดงว่า เขายังสำคัญต่อความรู้สึกของคุณ  คุณต้องการให้เขาสำคัญต่อชีวิตขนาดนั้นเลยหรือคะ ?  แล้วถ้าคุณเอาคืนเขา … เขาจะไม่ตอบโต้กลับคุณจริงหรือ แล้วเมื่อไหร่จะหมดเวรหมดกรรมต่อกัน ?

มาดามรักเชื่อว่า เวรกรรมมีจริง ….ปล่อยให้ เวรกรรม ทำงานไปเถอะนะคะ  แล้วคุณจะรู้ว่า เวรกรรม มันมีจริงๆ ยิ่งสมัยนี้ ยิ่งเห็นทันตา ราวกับติด 4G เลยล่ะ

บุญรักษา
จากใจ มาดามรัก 
มาดามรัก