ท้องค่ะ แต่ไม่อยาก ทำร้ายผู้หญิงด้วยกัน หาทางออกไม่ได้เลย

Home / มาดามรัก / ท้องค่ะ แต่ไม่อยาก ทำร้ายผู้หญิงด้วยกัน หาทางออกไม่ได้เลย

คือว่าเพื่อนสนิทของหนู เค้าหลงรักหนูมา 6 ปีแล้ว แต่ว่าหนูก็ไม่ได้คิดอะไรกับเค้าเกินเพื่อน เพราะตอนนั้นหนูมีสามี และมีลูกด้วยกัน 2 คน แต่เมื่อ 2 ปีที่แล้วหนูเลิกกับสามีไป และเป็นช่วงที่เค้าคิดว่าหนูคงไม่มีทางที่จะชอบเค้า เค้าเลยทำผู้หญิงคนนึงท้องโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่เค้าก็รับผิดชอบเด็กและผู้หญิงคนนั้นด้วย แต่เมื่อ 6 เดือนที่แล้วเราเผลอมีอะไรกัน แล้วเค้าก็เดินเข้ามาในชีวิตหนูเต็มๆ มาช่วยเลี้ยงลูกหนู ช่วยทุกๆ อย่างที่เค้าจะทำให้หนูได้ จนตอนนี้เรารักกันมาก และหนูก็ท้องลูกของเค้าด้วย แต่เค้าไม่รู้หรอกค่ะ เค้าบอกจะเลิกกับแฟนเค้า แต่หนูคงทนไม่ได้ ถ้าต้อง ทำร้ายผู้หญิงด้วยกัน เอง หนูควรทำอย่างไรต่อไปดีคะ ….?


คำตอบ :

สวัสดีค่ะ

มาดามรักว่า อย่างแรกเลย คือ สิ่งที่หนูทำ ….มันก็ทำร้ายผู้หญิงคนนั้นไปแล้วล่ะค่ะ จะโดยที่ทางบ้านใหญ่เขาจะรู้หรือไม่ก็ตาม มีอะไรกับสามีชาวบ้าน …ยังไงก็ไม่ถูกไม่ควร ผิดศีลล่ะจ๊ะ ว่ากันง่ายๆ ตรงๆ นะ มาดามไม่อ้อมค้อมนะหนู

ตอนนี้มีอีก 1 ชีวิต ขึ้นมา คนเป็นพ่อก็ควรได้รับรู้ล่ะว่านี่คือลูกเขา ให้พ่อ – ลูก เขาได้รู้จักกันนะ ให้พ่อได้ทำหน้าที่พ่อ ให้ลูกได้ทำหน้าที่ลูก ที่รู้จักพ่อ อย่าไปสร้างปมต่อให้กับลูกเราเอง

แต่ส่วนตัวเรา จะเอาไงต่อ จะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวลูกคนที่ 3 ต่อไป แล้วให้เขาเป็นเพื่อน ที่เป็นพ่อของลูก หรือจะไปเป็นน้อยของบ้านนั้น หรือ ถ้าทางบ้านใหญ่ต้องการจะเลิกกับผู้ชายคนนี้อยู่แล้ว นั่นก็อีกเรื่องหนึ่ง   จะยังไง ตัวหนูเองต้องเลือกเอานะ ว่าจะเอาไงกับชีวิตตัวเองก่อน แล้วค่อยไปคุยกับพ่อของลูกซะ มันไม่มีอะไรดราม่าขนาดนั้น ใช้สตินำทางก็พอนะ

บุญรักษา
จากใจ มาดามรัก

มาดามรัก