แฟนติด สาวเชียร์ นั่งดริ้งค์

Home / มาดามรัก / แฟนติด สาวเชียร์ นั่งดริ้งค์

เดือนที่ผ่านมาแฟนหนูได้ซ้อมกีฬา เขาไม่มีเวลาให้หนูเลย ตอนนั้นหนูอยู่บ้าน ส่วนเขาอยู่หอ เวลาเขาไปไหนมาไหนเขาไม่เคยโทรมาบอกเลย หนูน้อยใจก็เลยขอเลิก ใจจริงๆ ก็ไม่อยากเลิกหรอก เราขาดการติดต่อกันประมาณ 1 สัปดาห์ แต่สุดท้ายหนูก็กลับมาง้อเขา แต่เขาเปลี่ยนไปมากค่ะ  เที่ยวทุกวัน กินเหล้า สูบบุหรี่ ทั้งๆ ที่เขาไม่เคยทำขนาดนี้ หนูพยายามทำดีกับเขาทุกอย่าง เขาอยากได้อะไรหนูก็หามาให้ เรากลับมาคบกันอีกรอบไม่ถึงเดือน เขาไปเที่ยวเกือบทุกวัน ในเฟซบุ๊ค เขามีเฟซบุ๊คสาวเชียร์คนหนึ่ง หนูก็ถามว่าใคร เขาบอกว่า เขาเป็นพีจีมา นั่งดริ้งค์ ด้วย รู้จักกันตอนหลังนี้แหละ หนูควรทำยังไงดี เขาไม่สนใจหนูเลย แต่เขาบอกกับหนูว่าเขายังรักหนูอยู่ เขาอยากเที่ยวกับเพื่อน อยากเที่ยว บอกแต่อยากเที่ยว พอหนูถามเรื่องพีจีเขาบอกหนูว่า “อย่าเยอะ” หนูควรทำไงดีคะ


คำตอบ :

สวัสดีค่ะ

มาดามรักขอบอกอะไรหนูสักหน่อย  ” ถ้าใจเขาอยู่กับเรา เป็นของเรา  เขาจะกลับมาหาเราเอง ”  ไม่ต้องไปตาม ไม่ต้องง้อ ไม่ต้องคอยประเคนของให้ ไม่ต้องพยายาม….เอาใจเขาขนาดนี้  ในขณะเดียวกัน เราก็ไม่ต้องตามจิก ตามเช็คพฤติกรรม เขาแบบนี้  มาดามรัก ขอถามหนูสักคำ ” วิ่งตาม…เขาน่ะ เหนื่อยไหม ?”

เมื่อไหร่จะรู้ตัว เมื่อไหร่จะหยุดวิ่ง?

ถ้าเขาอยากเที่ยว ก็ให้เขาเที่ยวไปเลยค่ะ ให้เขาไปให้สุด หนูจะได้เรียนรู้การอยู่ให้สุดเช่นกัน แต่มาดามรักขอให้อยู่อย่างมีสตินะ อยู่อย่างผู้หญิงที่มีค่า ไม่ต้องคอยเอาใจ ไม่ไปตามจิก แต่เราอยู่ของเรานิ่งๆ เฉยๆ เนี่ยล่ะ  อยู่ให้รู้ตัวเอง ว่า  เขารักเราบ้างไหม ?  เราทำเพื่อเขาเพราะอะไร ?  เมื่อไหร่เราจะปล่อยมือ สิ่งที่ไม่ใช่ของเรา ?  อยู่ซะให้รู้ตัว

ขอให้ มีสติ รู้ตัวโดยไวนะจ๊ะ

บุญรักษา
จากใจ มาดามรัก 

มาดามรัก