แฟนเรา ขอให้เรา เปลี่ยนตัวเอง เค้าก็ชอบพูดถึงผู้หญิงคนนั้นว่า หุ่นดีมาก

Home / มาดามรัก / แฟนเรา ขอให้เรา เปลี่ยนตัวเอง เค้าก็ชอบพูดถึงผู้หญิงคนนั้นว่า หุ่นดีมาก

เราคบกับแฟนมานานแล้วคะ ประมาณ 2 ปี แต่ไม่กี่วันนี้เองเราทะเลาะกันรุนแรง จนเราบอกเลิกเค้า ปกติถ้าเราบอกเลิกเค้าจะยื้อเรา แต่ครั้งนี้เค้าไม่ทำ เราก็คิดว่าเป็นความผิดของเราเอง แต่สุดท้าย เรามารู้ว่าเค้าแอบคุยกับผู้หญิงคนหนึ่งที่เป็นบัดดี้เค้า หุ่นดีมาก และหน้าตาดีประมาณหนึ่ง พอเราจับได้ เค้าก็ขอโทษ และนี่เป็นความผิดของเค้าครั้งแรก และเราก็ตัดใจจากเค้าไม่ได้ อีกส่วนคือเราก็ทำร้ายจิตใจเค้าเหมือนกันค่ะ เราเลยเริ่มต้นใหม่กัน

แต่เค้าก็ชอบพูดถึงผู้หญิงคนนั้นว่า หุ่นดีมาก (เราเป็นคนอวบคะ ขาใหญ่ แต่หน้าเราสวยนะ อันนี้ไม่หลงตัวเองนะคะ) แล้วเค้าก็ขอให้เราลดน้ำหนักได้ไหม  ขอให้เรา เปลี่ยนตัวเอง บอกว่าเอาหุ่นแบบนางแบบอ่ะ คือตอนนี้เราสับสนมากค่ะ เราควรทำไงดี ควรพูดยังไง ควรเริ่มทำจากตรงไหน (เค้าบอกเค้ารักเราแต่ที่คุยเพราะเค้าเหงาและเป็นบัดดี้กันด้วย)


 

สวัสดีค่ะ :

เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ไม่ใช่เพื่อเขา แต่เพื่อตัวเราเอง เพื่อสุขภาพของตัวเราเองด้วย มีแต่หนทางที่จะทำให้ตัวเอง ดีกว่าเก่า แล้วทำไมจะไม่เปลี่ยนล่ะคะ  มาดามรัก เห็นว่าคุณจะมีแต่ได้ กับ ได้ ไม่เห็นมีผลเสียอย่างไรเลย  ลองสวยขึ้นมา ผู้ชายรุมจีบ แล้วอย่ามาหึงหวงไม่เข้าท่าแล้วกันเหอะ

สิ่งที่คุณควรทำ ก็แค่จัดตารางการกิน และการออกกำลังกาย ให้ตัวเอง แล้วก็ลงมือทำซะตั้งแต่วันนี้ เมื่อมีแต่ได้ กับ ได้ ก็แค่ลุย ลงมือทำ เท่านั้นเอง อนาคต เดี๋ยวก็รู้

บุญรักษา
จากใจ มาดามรัก มาดามรัก