อยากจะขอคำปรึกษา ช่วยให้ คำปรึกษา หน่อยนะ

Home / มาดามรัก / อยากจะขอคำปรึกษา ช่วยให้ คำปรึกษา หน่อยนะ

สวัสดีคะ คือว่ามีหรื่องหนักใจจะมาปรึกษาค่ะ  คือว่า ตอนนั้นหนูนอนหลับอยู่แล้วคนที่หนูแอบชอบ เขาโทรมาตอน ตี4 ค่ะ ไม่รู้เขามีเบอร์หนูได้ยังไง?? เขาเอามาจากไหน เขาไม่ยอมบอก หนูไม่คิดด้วยว่าเขาจะโทรมา เขาจะมีเบอร์หนู แต่เขาก็รู้ว่าหนูชอบเขา แต่ประเด็นคือ หนูรักเขามาก มาหลายเดือนคะ ลืมไม่ได้สักที ตอนนี้หนูอยู่ ม.6 เขาอยู่ ม.5 หนูชอบเขาตั้งแต่เทอม 1 แล้วค่ะ แต่ก็ไม่กล้าคุยๆ กันสักที แต่หนูก็ทักเขาอยู่นะคะ พอปิดเทอมหนูก็ไม่อะไรกับเขามาก ไม่สนใจคะ แล้วอยู่ๆ คือหนูตกใจมากอยู่ๆ หนูไปส่องเฟซเขา แล้วเขามีแฟน <<< มันทำให้หนูเสียใจร้องไห้มาหลายครั้งเจ็บปวดไม่มีความสุขเลย หนูมีความสุขเวลาอยู่กับพ่อแม่ ได้อยู่กับเพื่อน กับญาติหลายๆ คน ทำให้มีความสุข<< แต่พอมาอยู่คนเดียว คิดถึงเขา ความทุกข์มาเลยค่ะ เศร้า

((( เขาทำหนูเจ็บมาก พอเปิดเทอมมาหนูก็เฉยๆ กับพยายามจะตัดใจ พยายามจะปล่อยแล้ว พอวันนึงมา หนูนอนอยู่ตอน ตี4 เขาโทรมา หนูคิดว่าหนูฝันไปแต่ก็ไม่ได้ฝันนะ เพราะพยายามตบหน้าตัวเองก็ไม่ได้ฝัน หนูก็คุยกับเขามาเรื่อยๆ ตอนแรกหนูไม่คิดว่าจะเป็นคนที่หนูชอบ<< เขาเลยให้ทาย แล้วหนูก็ทายเป็นคนนั้น มันก็ใช่ แล้วก็คุยไปเรื่อยๆ ได้สัก 20 นาทีมั่งคะ หนูเลยบอกแค่นี้<>> เพราะหนูอยากนอนต่อ เพราะต้องเดินทางเลยต้องพักผ่อน << (หนูก็ถามเขานะคะ ว่าไม่คุยกับแฟนหรอ << เขาบอกไม่มี <<, มันคืออะไรคะ ?? ทั้งๆที่มีแฟนแล้วในเฟซ ยังโพสแท็กไปหาแฟนแล้วทำเป็นเหมือนสนใจหนู แล้วเขากับแฟนก็อยู่ห้องเดียวกันค่ะ ประเด็นอะค่ะ

<<< เห้อออ ทรมานนะคะ แล้วพอถึงพรุ่งนี้เช้าแล้วหนูรักเขามากอะคะ รักหมดใจไปแล้ว เศร้า จะลืมทำไม่ได้ เศร้า((( หนูเลยโทรหาเขา <<<<แล้วคือโทรหาไม่ติด มันขึ้นว่า ไม่มีสัญญาญต่อหมายเลขท่านเลย <<<เห้อ คุยกันได้ 1 วันค่ะ แล้วก็มาเจอกันอยู่ ร.ร.ค่ะ เขาก็มองหนู หนูก็มองเขา ตั้งแต่วันนั้นมาไม่ได้คุยเลยคะ แล้วมันเจ็บมากหนูรักเขา ท้อมากอยากถอยแต่ทำไม่ได้ แล้วในเฟซเขาก็แท็กหาแฟน หนูไม่รู้ทำเพื่ออะไร ทำเป็นสนใจหนู แต่ทั้งๆ ที่มีแฟน?????? มันเจ็บนะรู้มั้ย เหมือนให้ความหวังกันแต่ลับหลัง อะไรกับแฟนไม่รู้

หนูรักเขาก่อนที่เขาจะมาคบกับแฟนคนนั้นคนที่ห้องเดียวกันอีกคะ มันเหนือยมากทรมานไปทุกวัน เหม่อลอยถึงเขา ความรักมันมีอิทธิพลกับหนูขนาดนั้นเลย เศร้า(( เแต่ทำไม่ได้สักที แล้วหนูก็จะจบม.6 ไปต่อที่อื่น หนูอยากจะรักเขาไปตลอดชีวิต หนูไม่เคยรักใครได้เท่านี้อยากจะรักเขาตลอดไป ไม่อยากรักใครอีก ต่อให้มีใครมาหนูก็ไม่อยากจะรักหนูจะพยายามรักเขา เขาคือความสขของหนู ต่อให้ย้อนเวลากลับไปก็ยังจะรักเขาอยู่ดี จุ๊บๆ((((((((( ให้ คำปรึกษา หน่อยนะคะ ขอขอบคุณอย่างมากเลยคะ คนที่อ่านของหนูจนจบ


 

ชวนเพื่อนช่วยไขคำถาม :

เราเชื่อว่า “ทุกคนคือกูรูด้านความรัก” ทุกคนย่อมมีประสบการณ์ความรักที่แตกต่าง อย่าเก็บมันไว้เพียงลำพัง เพราะขณะนี้มีเพื่อนๆของเรากำลังประสบกับปัญหาหัวใจที่ยากจะแก้ไขด้วยตนเอง “เรา” จึงอยากชวนเพื่อนๆ ชาว Women MThai มาช่วยกันไขปัญหารัก ให้กับเพื่อนสมาชิกของพวกเรา

เพราะในหลายๆ คำถาม “มาดามรัก” อาจเข้าช่วยเหลือได้ไม่ทันท่วงที หวังใจว่ากำลังใจหรือประสบการณ์จากเพื่อนๆ จะช่วยเยียวยาและเป็นแรงใจส่งต่อให้เพื่อนๆ ของเราได้

 

บุญรักษา
จากใจ มาดามรัก มาดามรัก