เป็น มือที่สาม ที่ตั้งใจ ไม่อยากเลวกว่านี้

Home / มาดามรัก / เป็น มือที่สาม ที่ตั้งใจ ไม่อยากเลวกว่านี้

หนูโสดค่ะ เพิ่งเลิกกับแฟนได้เดือนกว่าๆ และได้ไปแอดรุ่นพี่ที่เจอหน้ากันบ่อยๆ  แอดไปปุ๊บ เขารับเลยค่ะแล้วเขาก็ทักแชทมาหาเรา ไม่ได้หลงตัวเองนะ แต่มันรู้สึกว่าเขาแอบชอบเราอ่ะ แต่พี่เขามีแฟนแล้วค่ะ คบกันได้ 2 ปีกว่า เรา 2 คนก็คุยกันมาตลอด ไปเรียนก็ไปด้วยกัน ไปร้านเหล้าก็ไปด้วยกัน มันเหมือนเราเจอกันช้าไปอ่ะ เพราะเราเป็นตัวของตัวเองมากเลยนะตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกัน ไอ่เราก็พยายามห้ามใจ ไม่ให้คิดไปไกลเกินกว่านี้ แต่มันก็ทำไม่ได้ เหมือนมันไกลมามากแล้ว แต่เขาบอกว่าเขารักและแคร์เรามากกว่าแฟนเขา แต่เราก็บอกว่าเราไม่เลวพอที่จะให้เขาเลิกกันนะ ยิ่งตอนนี้รู้สึกผิดมากๆ ด้วยที่เรา 2 คนแอบมีอะไรกัน มันเกินเลยมากๆ อยากจะหยุดความรู้สึกนี้แต่เราก็ต้องเจอหน้ากันทุกวันนี้เรียกว่าเมียน้อยเขาเลยก็คงได้ ไม่อยากให้มันไปไกลกว่านี้ แต่เราและเขายังหยุดไม่ได้ หนูควรทำไงดี


 

ชวนเพื่อนช่วยไขคำถาม :

เราเชื่อว่า “ทุกคนคือกูรูด้านความรัก” ทุกคนย่อมมีประสบการณ์ความรักที่แตกต่าง อย่าเก็บมันไว้เพียงลำพัง เพราะขณะนี้มีเพื่อนๆของเรากำลังประสบกับปัญหาหัวใจที่ยากจะแก้ไขด้วยตนเอง “เรา” จึงอยากชวนเพื่อนๆชาว Women Mthai มาช่วยกันไขปัญหารัก ให้กับเพื่อนสมาชิกของพวกเรา
เพราะในหลายๆคำถาม “มาดามรัก” อาจเข้าช่วยเหลือได้ไม่ทันท่วงที หวังใจว่ากำลังใจหรือประสบการณ์จากเพื่อนๆ จะช่วยเยียวยาและเป็นแรงใจส่งต่อให้เพื่อนๆของเราได้

 

บุญรักษา
จากใจ มาดามรัก มาดามรัก