เราเป็น ของเล่น หรอ? มาดามรัก ช่วยหนูที

Home / มาดามรัก / เราเป็น ของเล่น หรอ? มาดามรัก ช่วยหนูที

สวัสดีค่ะมาดามรัก เรื่องของหนู ก็คือว่า หนูคุยกับคนรู้จักคนนึงค่ะ เคยเจอ เคยคุย ซึ่งก็ช่วงประมาณ สงกรานต์ ก็นานมากแล้ว จนเมื่อไม่กี่วัน เป็นวันพ่อ เราก็มาเจอกันอีกค่ะ แล้ว ตัวหนูก็รู้อยู่ว่าเขามีแฟน เขามีท่าทางประมาณว่า จะเข้ามาคุย หนูก็ไม่ได้อะไร จนกลับบ้านค่ะ เค้าเข้ามามาส่องเฟซแล้วก็ถล่มไลค์ใหญ่เลย หนูเลยทักเค้าไปแบบเเซวๆ ค่ะว่า “ส่องเฟซคิดถึงหรอ” เขาตอบว่า “ก็นิดนึงน้า” หลังจากนั้นมาเราก็คุยกัน จนหนูถามเขาว่า “ไม่คุยกะเเฟนหรอแกอ่ะ” เขาก็บอก “เเฟนงี่เง่ามาก อยากเลิกไม่เคยเข้าใจอะไรเลย ” หนูบอกเขาไปใจเย็นๆ ” เค้าก็เข้ามาคุยกะหนูเรื่อยๆ อ่ะค่ะ โทรหาบ้าง อะไรบ้าง หนูก็ไม่รู้อะไรเลยคุยไป / หนูเคยชอบเขาก่อนหน้านี้ค่ะ / จนมาเจอเค้าอีกทีก็มาคุย หนูไม่รู้ว่าเค้าเข้ามาหาหนูคนเดียวหรือเปล่า เขาก็มาชวนเราไปนู่นนี่ ก็ไป หนูไม่รู้เลยว่ากลับไปชอบเค้าอีกครั้งเมื่อไหร่ แต่ตอนที่อยู่กับเขาหนูมีความสุขมากๆ ค่ะ ไม่มีเลยที่เขาไม่ทักมา

ก่อนวันพ่อก็คุยๆอยู่ด้วย แต่ตอนนนี้หนูอยากถามเค้านะว่า “อยู่กับเราบ่อยแบบนี้ไม่กลัวแฟนจะงี่เง่าอีกหรอ ” แต่พอพูดถึงแฟนเค้าทีไรเขาจะอารมณ์เสียทันที .. หนูควรทำไงดีคะมาดาม หนักใจมากๆ ไม่รู้ต้องทำยังไง เรื่องหนูก็ทำนองนี้แหละค่ะ


 

ชวนเพื่อนช่วยไขคำถาม :

เราเชื่อว่า “ทุกคนคือกูรูด้านความรัก” ทุกคนย่อมมีประสบการณ์ความรักที่แตกต่าง อย่าเก็บมันไว้เพียงลำพัง เพราะขณะนี้มีเพื่อนๆของเรากำลังประสบกับปัญหาหัวใจที่ยากจะแก้ไขด้วยตนเอง “เรา” จึงอยากชวนเพื่อนๆชาว Women Mthai มาช่วยกันไขปัญหารัก ให้กับเพื่อนสมาชิกของพวกเรา
เพราะในหลายๆคำถาม “มาดามรัก” อาจเข้าช่วยเหลือได้ไม่ทันท่วงที หวังใจว่ากำลังใจหรือประสบการณ์จากเพื่อนๆ จะช่วยเยียวยาและเป็นแรงใจส่งต่อให้เพื่อนๆของเราได้

 

บุญรักษา
จากใจ มาดามรัก มาดามรัก