แฟนบอกว่า ยังรัก แต่ บอกเลิก แล้วเขาจะกลับมาไหม

Home / มาดามรัก / แฟนบอกว่า ยังรัก แต่ บอกเลิก แล้วเขาจะกลับมาไหม

คือเมื่อวันที่ 19 เป็นวันครบรอบวันที่คบกันค่ะ
แต่วันที่ 18 แฟนของหนูซื้อตุ๊กตามาให้เป็นของขวัญวันครบรอบค่ะ แล้วมาอีกวันคือวันครบรอบอยู่เขาก็มาบอกว่าขอกลับไปคุยกันเหมือนตอนตอนจีบกันแรกๆ อยากพักได้ไหม หนูก็ถามว่าทำไม เขาตอบหนูค่ะว่าเขาสนใจเกมกับเพื่อนมากกว่าหนู

ตอนแรกก็คิดว่าเพื่อนแฟนแกล้งค่ะแต่เขายืนยันว่าเขาพิมพ์ส่งเอง เขาบอกว่าสงสารหนู บอกเขาบอกว่าตั้งแต่หนูคบกับเขาเหมือนเวลาของหนูมีน้อยลง หนูก็บอกเขาน่ะค่ะว่าไม่ได้มีน้อยลง ตอนเช้าก็อยู่กับเพื่อนเยอะแล้วตอนเย็นๆ เลยมาเฝ้าเล่นบาสไง ไม่ต้องห่างๆ เขาตอบกลับค่ะ ว่าเขาสงสารที่หนูต้องมานั่งรอ ห่างดีกว่าจะได้เล่นกับเพื่อนโดยไม่ต้องกังวลว่าหนูจะเบื่อไหม ที่รอเขา

หนูตอบไปน่ะว่าเต็มใจรออยู่แล้วอ่ะ ถ้าเบื่อที่จะรอปานนี้คงไปนั่งกับเพื่อนแล้ว แล้วหนูก็พูดพยายามรั้งไว้ แต่สุดท้ายเลิกกันอ่ะค่ะแล้วหนูก็ถามว่าแล้วเราจะได้กลับมาคบกันอีกไหม เราจะมีคำว่าเค้า- ตัวอีกไหม เขาตอบว่าสักวัน แล้วก็บอกว่าการเลิกไม่ได้หมายความว่าจะไม่กลับมา ไม่ได้หมายความว่าเลิกแล้วจะทำเป็นไม่รู้จักกัน และเขาบอกต่ออีกว่ายังรักน่ะแต่ไม่อยากให้มากกว่านี้

หนูก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมเขาพูดแบบนี้ ถ้ามาดามรู้บอกหนูน่อยนะคะ ส่วนเรื่องจะปรึกษาคือถ้า 1 . หนูได้กลับไปคบกับเขารักจะเหมือนเดิมเพิ่มขึ้นหรือลดลงคะ

2.ที่เขาพูดว่ายังรักน่ะแต่ไม่อยากให้รักมากกว่านี้มันหมายถึงอะไรคะ หนูขอโทษที่รบกวนนะแต่ไม่ไหวจริงๆ ปรึกษาไม่ได้สักคนเลยมาปรึกษามาดามช่วยหน่อยนะคะ ร้องไห้ตั้งแต่วัน 19-20 แล้วอ่ะหยุดร้องไม่ได้จริงๆ ขอบคุณค่ะมาดาม


 

ชวนเพื่อนช่วยไขคำถาม :

เราเชื่อว่า “ทุกคนคือกูรูด้านความรัก” ทุกคนย่อมมีประสบการณ์ความรักที่แตกต่าง อย่าเก็บมันไว้เพียงลำพัง เพราะขณะนี้มีเพื่อนๆของเรากำลังประสบกับปัญหาหัวใจที่ยากจะแก้ไขด้วยตนเอง “เรา” จึงอยากชวนเพื่อนๆ ชาว Women MThai มาช่วยกันไขปัญหารัก ให้กับเพื่อนสมาชิกของพวกเรา

เพราะในหลายๆ คำถาม “มาดามรัก” อาจเข้าช่วยเหลือได้ไม่ทันท่วงที หวังใจว่ากำลังใจหรือประสบการณ์จากเพื่อนๆ จะช่วยเยียวยาและเป็นแรงใจส่งต่อให้เพื่อนๆ ของเราได้

 

บุญรักษา
จากใจ มาดามรัก มาดามรัก