ลูกชาย เพื่อนพ่อที่สนิทกันมาก ทำแบบนี้กับเรา แถมแม่เขาก็ยังอวยหนัก ยังไงดี

Home / มาดามรัก / ลูกชาย เพื่อนพ่อที่สนิทกันมาก ทำแบบนี้กับเรา แถมแม่เขาก็ยังอวยหนัก ยังไงดี

คือเรามีลูกเพื่อนพ่อที่สนิทคนนึงค่ะ พี่เขากับเราอายุห่างกัน 9 ปี จะเจอกันเวลาที่ไปเที่ยวกับพ่อค่ะ ประมาณ 3-4 เดือนครั้ง แล้วครั้งล่าสุดที่ผ่านมา แม่พี่เขาพูดกับพ่อเราว่าลูกชายแม่ยังไม่มีใครนะ ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ แม่พี่เขาไม่เคยทำแบบนี้ค่ะ แล้วหลังจากนั้นตอนเย็นพี่เขาก็ทำตัวใกล้ชิดเรามากขึ้นค่ะ ตอนเย็นนั่งเล่นไพ่กัน เราห่มผ้าห่มอยู่ จู่ๆพี่เขาก็บอกหนาวเลยมาแชร์ผ้าห่มเราไปค่ะ แต่ไม่ได้นั่งใกล้ขนาดที่ตัวติดกัน พอดึกๆ เราก็นั่งดูหนังกับพี่เขาอยู่สองคนค่ะ พี่เขานอนแล้วเอาขาทับเรา(เรานั่งโซฟาปกติ)พอดูไปก็เริ่มดึกค่ะ พี่เขาก็บอกเราตลอดว่าถ้าง่วงนอนก่อนเลย แต่เราอยากดูหนังค่ะ เลยนั่งต่อเรื่อยๆ แล้วบอกว่าไม่ง่วง แล้วเราเป็นคนใส่คอนแทคเลนส์ตาเลยแห้งค่ะ เราเลยขยี้ตาแล้วก็หลับตาถี่ พี่เขาคงคิดว่าเราง่วงพี่เขายื่นมือมาจับหน้าเราลูบตาเราแล้วบอกว่าไม่ง่วงได้ไง ตาแห้งหมดแล้ว แต่คือตอนนั้นเราไม่ได้คิดอะไรก็เลยตอบไปว่าเราใส่คอนแทค พี่เขาก็ไม่เชื่อ แล้วขอดู เราเลยยื่นหน้าไปแล้วทำตาโตๆ แต่พี่เขาก็มองไม่เห็น

แล้วตอนนั่งดูหนังพี่เขา ชอบแกล้งประมาณแบบ จี้เอว ลูบคาง จั๊กจี้ไรงี้ค่ะ (เราบ้าจี้มากพี่เขาก็รู้) แต่สุดท้ายก็ไม่มีอะไรค่ะ เราหนีไปนอนก่อน พอกลับมาจากเที่ยวเราเลยทักไลน์พี่เขาไปค่ะ ตั้งแต่ตอนนั้นก็คุยกันมาเรื่อยๆ พี่เขาก็คอยถามว่าทำไร กินไรยัง ประมาณนี้ค่ะ แต่ก็ไม่ค่อยได้คุยเพราะไม่ค่อยมีเรื่องคุยกัน แล้วก็ชวนคุยไม่เก่งทั้งคู่ เราก็เคยเอาแชทให้เพื่อน ผช.ดูมันก็บอกพี่เขาจีบเรา แต่เราไม่รู้สึก ก็เลยไม่ได้เชื่ออะไร

แล้วพี่เขาชอบให้อัดเสียงแล้วร้องเพลงให้ฟังอ่ะค่ะ บางทีพี่เขาก็บอกว่าคอลไลน์แล้วร้องเพลงให้ฟังหน่อย แต่สุดท้ายก็อัดให้ฟังเหมือนเดิม เพราะเราอายอ่ะไม่กล้า555 แต่ช่วงพักหลังๆ ก็ไม่ค่อยได้คุยกันค่ะ บทสนทนาสั้นลงเรื่อยๆ จนวันนึงพี่แกหายไป เราก็ไม่อะไรเพราะเตรียมใจไว้แล้ว พอผ่านไปวันนึงพี่แกไม่ได้ทักอะไรมาเลย เราก็เลยปล่อยค่ะ แต่ก็เสียใจเพราะมันรู้สึกดีไปแล้วอ่ะ

พอเราตื่นมาวันต่อมาเราเห็นข้อความพี่เขาบอกว่าโทรปลุกหน่อยสิบโมง แล้วก็ส่งเบอร์มาค่ะ เราก็โทรปลุกนะพี่แกก็ตื่นละก็คุยไลน์นิดหน่อย นิดหน่อยจริงๆ ค่ะ555

หลังจากนั้นทุกเช้าพี่แกก็จะให้โทรปลุกแบบส่งข้อความมาให้โทรปลุกตลอด ก็จะคุยกันนิดๆ หน่อยๆ ให้พี่แกตื่นจะไม่เกินนาทีครึ่งอ่ะค่ะ

ประมาณสองอาทิตย์ที่ผ่านมา คือครอบครัวพี่แกจะมาเที่ยวบ้านเรา แต่พี่แกมาด้วยไม่ได้เพราะติดทำงานค่ะ เราก็โอเคเฟลๆ นิดหน่อยแต่ก็เข้าใจ พอถึงวันที่ครอบครัวพี่แกมา แม่พี่แกก็มากอดเราแล้วบอกว่า ไม่เจอกันนานเลยทั้งๆที่รู้จักกันมาตั้งหลายปีไม่เคยทำแบบนี้ แล้วก็เพิ่งเจอกันเมื่อประมาณเดือนที่แล้ว หลังจากนั้นแม่พี่แกก็จะพูดประมาณว่าเนี่ยพี่เขาก็อยากมานะ แต่ติดงานแล้ว ก็บอกรายละเอียดงานนั่นนี่อ่ะค่ะ เราก็เขินนะ เรารู้สึกว่าเราเป็นคนพิเศษ

แล้วก็มีประมาณว่า เนี่ยพี่เขาอยากมามากเลยนะถึงขนาด ขอมาเองพอมาไม่ได้ก็บอกให้เลื่อน แต่มันก็เลื่อนไม่ได้เพราะเตรียมทุกอย่างหมดแล้ว

แล้วก็มีประมาณว่า แม่พี่เขาบอกเราว่าไลน์บอกพี่เขาหน่อยว่าส่งชุดนั่นนี่มาให้แม่ดูหน่อย ชัดเลยค่ะแม่พี่เขารู้ว่าเราคุยกับพี่เขาแล้วน้องพี่เขาก็รู้ค่ะ เรานี่ทำตัวไม่ถูก ไม่นึกว่าพี่เขาจะเล่าให้แม่ฟังด้วย แล้วก่อนกลับแฟนของน้องพี่เขาก็ชวนเราไปเล่นด้วยช่วงปิดเทอม เราก็โอเค พ่อแม่เราก็โอเคค่ะ

กลับมาเรื่องความสัมพันธ์เรากับพี่เขาตอนนี้ก็คุยกันบ้างแต่ไม่เยอะเท่าแต่ก่อน เราก็ยังโทรปลุกพี่เขาเหมือนเดิมค่ะ คือเราดูผู้ชายไม่ออกว่าคิดยังไงชอบเรารึเปล่า เขาจริงจังรึเปล่า แต่เรื่องแฟนนี่ พี่เขาไม่มีค่ะ อันนี้เช็คชัวร์แล้วทั้งเฟซ ทั้งให้น้องพี่เขาเช็คให้ อยากให้ช่วยวิเคราะห์ทีค่ะ คือ เราสับสนมากเลย ขอบคุณล่วงหน้านะคะ


 

สวัสดีค่ะ :

โห นี่ ขนาดไม่ได้คิดอะไร นี่หนูจดจำรายละเอียดตั้งแต่บรรทัดแรกจนถึงบรรทัดสุดท้ายเลยนะคะ มาดามรัก ขอขีดเส้นใต้สั้นๆ ง่ายๆ  ว่า “ชะนีเราขี้มโน”  และมโนหนักด้วย ยิ่งชะนีมาคุยกันเอง งานมโนต้องมา โลกสวยจะบังเกิด และบรรเจิดมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก  ผู้ชายเขายังไม่ได้เอ่ยปากว่า ชอบเรา ให้เราได้ยินเลย มีแต่คนรอบตัวหนูที่พูดเองเออเองกันเท่านั้น อวยกันไส้แตก สุดท้าย ผู้ชายเขาจูงแฟนเข้าบ้าน แจกการ์ดให้เราไปงานแต่ง หนูจะหน้าแตกขนาดไหน ? เคยคิดบ้างไหมจ๊ะ ?

จะเป็นแม่เขาพูด… ก็ไม่ใช่จากปากเขา …เชื่อได้เหรอ?
จะเป็นน้องสาวเขาพูด… ก็ไม่ใช่จากปากเขา …เชื่อได้เหรอ?
จะเป็นเพื่อนเราพูด…. ก็ไม่ใช่จากปากเขา …เชื่อได้เหรอ?

อะไรไหนเลยจะชัดๆ เท่ากับฟังจากปากเจ้าตัวเขาพูดเอง

มาดามรักชอบคาแรคเตอร์ของส้มส้ม ในซีรี่ส์ ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น นะ เพราะเขาชัดเจน เมื่อมีอะไรที่มันคลุมเครือ ส้มส้มจะไปหาคำตอบ จากเจ้าตัว ไม่ใช่จากคนอื่น

หยุดโลกสวย ตื่นค่ะ  ผู้ชายประเภทหมาหยอกไก่ก็มีเกลื่อนโลก  การแตะเนื้อต้องตัวผู้หญิง ก็ไม่ได้ทำให้พวกเขาเสียหายอะไร และทำได้โดยไม่ต้องรู้สึกรักด้วยซ้ำ  มาดามรักว่า หนูยังเป็นวัยทีน ก็อยากให้เป็นวัยทีน ที่มองโลกตามจริง ไม่ใช่ชะนีที่อยู่ในโลกของนวนิยาย เข้าใจตรงกันนะจ๊ะ

บุญรักษา
จากใจ มาดามรัก มาดามรัก