รอ แฟนเก่า เรากลับมาจุดเดิมอีกแล้วค่ะ คิดถึงเขา ฟูมฟาย ร้องไห้ เหมือนคนบ้า

Home / มาดามรัก / รอ แฟนเก่า เรากลับมาจุดเดิมอีกแล้วค่ะ คิดถึงเขา ฟูมฟาย ร้องไห้ เหมือนคนบ้า

เราเป็นทอมนะคะ เราเลิกกับแฟนมาประมาณ 1 ปีแล้ว แฟนมีคนอื่นค่ะ (ทอมเช่นเดิม) เขาบอกเลิกเราแล้วก็บอกให้เรารอ สักวันเขาจะกลับมา ซึ่งเราก็รอคะ ช่วงแรกก็ยังติดต่อกันอยู่ เราเองก็ตามยุ่งวุ่นวายกับเขา ส่วนเขาก็โทรหาบ้าง ส่งข้อความมาบ้าง ไปหาที่หอบ้าง หลายครั้งที่เขามาเล่าให้ฟังมาระบายให้ฟังเรื่องที่แฟนใหม่ไปมีคนอื่น คุยกับคนอื่น และแล้วฟ้าก็เป็นใจค่ะ แฟนใหม่เขานอกใจ เผยธาตุแท้ ซึ่งเป็นช่วงที่เขาต้องไปสอบเข้ามหาวิทยาลัยค่ะ เขาก็ไปอยู่หอเรา เราต้องพาเขาไปสอบค่ะ คืนนั้นเขาร้องไห้ เราเองก็ตกใจ ได้แต่ปลอบเขา เช็ดน้ำตาให้ ไม่คิดเลยค่ะว่าชีวิตจริงมันจะยิ่งกว่าละคร ตลกไปใหญ่5555 นั่งกอดเขา บอกเขาอย่าร้องนะๆ เช็ดน้ำตาให้ด้วย หื้มมม พระเอกมาก

แล้วพระเอกก็ได้นางเอกกลับมาค่ะ เขาเลิกกับคนใหม่ แล้วตัดสินใจเริ่มใหม่กับเรา แต่มันก็ความสุขสั้นๆ ค่ะ เขากลับมาให้เราดีใจเล่นๆ สุดท้ายก็กลับไปหาไอ้คนที่ทำเขาเสียใจเหมือนเดิม ตอนนั้นเราบ้ามากค่ะ จะเป็นจะตาย มันหนักกว่าเดิมอีก  แต่เขาก็ยังไม่ไปไหนนะคะยังทักมา ยังใช้เฟซคนอื่นทักมา มีปัญหาอะไรเราก็ยังช่วยเขาอยู่ค่ะ มันก็ยังมีฟิลล์ที่แบบหึงเขา ทั้งๆ ที่เราก็เป็นแค่ แฟนเก่า ยังโทรไปจิกเขา ยังห้ามเขาไม่ให้ไปกับคนใหม่ เรายังบ้าใช้สิทธิแฟนอยู่ 555 ซึ่งเขาก็ทำค่ะ แต่น้อยกว่าเรา เขาเข้าไลน์เราในคอม (เขามีรหัสคะ) เขาเห็นเราคุยกับคนคนนึงค่ะ มันคงจะดูเกินพี่น้องไปจริงๆ เขาก็ด่าเราใหญ่เลยค่ะ งงไหมคะ 55555

เขาสั่งห้ามเราไม่ให้คุยอีก เราก็ทำตามค่ะ มีด่ากัน มีทะเลาะ แต่เวลาเขาไปเจออะไรมา เขาก็จะเล่าให้เราฟังนะ เราก็มีเจอกันบ้างแต่แบบเฉียดๆ นะคะ มีอยู่วันนึงเขาเอาไลน์แม่เขาทักมาบอกเราว่า รอนะ รอเขากลับไป เราดีใจมาก และเราก็พอรู้ว่าเขาคงมีปัญหากับคนใหม่อยู่ แต่ช่วงหลังเขาค่อยๆ ห่างไปคะ เราก็ทำใจ จนเราตัดสินใจบอกเขา ประมาณว่า เราจะปล่อยจริงๆ แล้วนะ เราจะไม่ทักใครไปถามถึงอีกแล้ว เราเหนื่อย ซึ่งเขาก็เงียบคะ มันคงเป็นคำตอบที่ดี

หายกันไปนานค่ะ เมื่อเดือนกันยาเขาส่งข้อความมาค่ะ ให้ช่วยงานนิดหน่อย เราก็ทำให้นะ จากนั้นก็หายเลย ก็น้อยใจนะ ในเฟซ นี่เราเพ้อมาก55555 ตอนนั้นเราเริ่มทำใจได้ดีขึ้น มีคนเข้ามา (แต่ปัจจุบันเลิกคุยแล้ว) ปัจจุบัน เราเจอเขากับคนใหม่บ่อยค่ะ และรับรู้เรื่องราวเขาผ่านเพื่อนเขาบ้าง แม่เขาบ้าง

ล่าสุดเจอเขาซึ่งเขาก็เห็นเราค่ะ เรายืนใกล้กันแต่ไม่มีโอกาสคุยเป็นเพราะเราไม่กล้า กลัวจะเป็นการทำลายใจตัวเองอีก คืนที่เจอกันเขาโทรมา ถามว่าสบายดีไหม กลับแล้วเหรอ มีไรจะคุยเปล่า เราคิดถึงมาก บอกเลยว่าดีใจที่เขาโทรมา ไม่คิดว่าเขาจะโทรมาค่ะ

ล่าสุดเจอเขากับแฟน ใจหวิวๆ นะ แบบอยากร้องตรงนั้นเลย แต่อายคน 555 ซึ่งรู้ค่ะว่าเขาก็ไม่ได้ทุกข์ร้อนอะไร มีความสุขดี วันนี้ตอนนี้ ที่เราพิมพ์อยู่ เรากลับมาจุดเดิมอีกแล้วค่ะ คือจุดที่ คิดถึงเขา ฟูมฟาย ร้องไห้ เหมือนคนบ้า ระยะเวลาไม่ช่วยเลยเหรอคะ หรือเป็นเพราะเจอเขาบ่อย ยิ่งหนียิ่งเจอ ยิ่งเห็น ยิ่งพยายามทำใจลืมอีกครั้งยิ่งไม่มีทาง ลืมคำพูดที่เขาไล่เรา ด่าเรา กลับยังจำคำพูดที่ว่า สักวันเราจะกลับไปอ้อนวอนแกเอง ทำยังไงให้ลืม ให้ลบเขาไปสักทีคะ ):


 

ชวนเพื่อนช่วยไขคำถาม :

เราเชื่อว่า “ทุกคนคือกูรูด้านความรัก” ทุกคนย่อมมีประสบการณ์ความรักที่แตกต่าง อย่าเก็บมันไว้เพียงลำพัง เพราะขณะนี้มีเพื่อนๆของเรากำลังประสบกับปัญหาหัวใจที่ยากจะแก้ไขด้วยตนเอง “เรา” จึงอยากชวนเพื่อนๆ ชาว Women MThai มาช่วยกันไขปัญหารัก ให้กับเพื่อนสมาชิกของพวกเรา

เพราะในหลายๆ คำถาม “มาดามรัก” อาจเข้าช่วยเหลือได้ไม่ทันท่วงที หวังใจว่ากำลังใจหรือประสบการณ์จากเพื่อนๆ จะช่วยเยียวยาและเป็นแรงใจส่งต่อให้เพื่อนๆ ของเราได้

 

บุญรักษา
จากใจ มาดามรัก มาดามรัก

 

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา