ถูกกิ๊ก ข่มขืน เราจะคบเขาต่อดีไหมคะ

Home / มาดามรัก / ถูกกิ๊ก ข่มขืน เราจะคบเขาต่อดีไหมคะ

เรามีแฟนแล้ว แต่แฟนทำเราเสียใจ เราเลยไปคุยกับคนอื่นแล้วถูกเขา ข่มขืน แต่เขาก็ดูแลเราดี เราจะทำยังไงดีคะ จะบอกว่าเรามีแฟนแล้ว หรือจะคบเขาต่อดีเพราะเรา…..กันแล้วบอกหน่อยค่ะ


 

สวัสดีค่ะ :

” ผู้หญิงดีดี ”  คนที่มีศีล มีสติดีดี ถ้าถูกใครทำไม่ดี ก็คงไม่ทำตัวแย่ๆ ตอบโต้กลับ ถ้ามีแฟนแล้ว แฟนทำเราเสียใจ เราก็ควรจะเคลียร์ให้จบ ไม่ใช่การสร้างปัญหาต่อ ไปคุยกับคนอื่น…นี่ก็เป็นการนอกใจ เป็นผู้หญิง”…” (ไปเติมเอาเอง จะใช้คำไหนก็เลือกเอาที่เหมาะสมกับตัวเองนะคะ) สิ่งสำคัญคือการไม่มีสติ ไม่รู้ตัว ไม่รู้ผิด ไม่รู้ดี – รู้ชั่ว ถูกข่มขืน … ยังจะบอกว่ากิ๊กคนนี้เขาดี จะคบเขาต่อ ตื่นค่ะตื่น!  มาดามรักขอปลุกให้คุณตื่น นี่ไม่ใช่ละคร นี่คือชีวิตจริง การข่มขืน คือการละเมิด ล่วงล้ำ ” ร่างกาย ” ซึ่งเป็นทรัพย์สินอันมีค่าที่สุดของมนุษย์เรา หากไม่ยินยอม ใครก็ไม่สามารถมาทำอะไรกับร่างกายเราได้ เอาจริงๆ มาดามรักขอถามอีกครั้งให้แน่ใจ ว่า เขาข่มขืน หรือ  คุณสมยอม ?

ต่อให้มีอะไรกันแล้ว แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า คุณเป็นสมบัติของเขา และเขาเป็นสมบัติของคุณ เพราะนี่คือการ “ข่มขืน” ไม่ใช่การยินยอม นับได้ว่ามีความผิดตามกฎหมาย และ สิ่งสำคัญ คือการติดโรคทางเพศสัมพันธ์ และภาวะท้องไม่พร้อมที่อาจจะตามมา

ถ้าผู้ชายเขากล้าหักหาญเรื่องอย่างว่า … ต่อให้ทำดีสักเท่าไหร่ …มันก็ชดใช้กันไม่ได้หรอกมั้งคุณ มาดามรักพล่ามมาขนาดนี้แล้ว จะตื่นหรือไม่ ก็แล้วแต่คุณนะ

บุญรักษา
จากใจ มาดามรัก มาดามรัก