หาทางออกให้ทีค่ะ แฟน ไม่สามารถ ติดต่อ ฉันได้ เพราะลูก ๆ เค้าไม่ยอมรับฉัน

Home / มาดามรัก / หาทางออกให้ทีค่ะ แฟน ไม่สามารถ ติดต่อ ฉันได้ เพราะลูก ๆ เค้าไม่ยอมรับฉัน

เราคบกับแฟนมา 7 เดือน แฟนเป็นคนต่างประเทศ เค้าบอกเค้าเลิกกับแฟนเค้า และกลับไปอยู่บ้านเก่าของเค้า แต่แล้วมีเหตุให้เค้าต้องกลับไปอยู่บ้านใหม่กับภรรยาของเค้าเพราะไม่มีใครดูแลลูกสาวของเค้าและแฟนเค้าป่วยหนัก ฉันควรทำอย่างไรดีเพราะตั้งแต่เค้ากลับไปดูแลภรรยาที่ป่วย เค้า ไม่สามารถ ติดต่อ ฉันได้ เพราะลูก ๆ เค้าไม่ยอมรับฉัน


 

สวัสดีค่ะ :

มาดามรักงงๆ กับสรรพนามในเรื่องที่คุณเล่ามาเล็กน้อย  ขอทำความเข้าใจตรงกันนิดนึงนะคะ คือ แฟนของคุณเป็นคนต่างชาติที่เคยแต่งงานแล้ว แต่เลิกกันกับภรรยาแล้ว และแยกออกมาอยู่คนเดียว แต่มีความจำเป็นที่ต้องกลับไปอยู่บ้านเดียวกับภรรยาเก่าอีก เนื่องจากภรรยาเก่าป่วยหนักจึงไม่มีใครดูแลลูกสาว ….เรื่องมันเป็นเช่นนี้ใช่ไหมคะ ?  ถ้าใช่ถือว่าเราเข้าใจตรงกันเล้วเนอะ

เอาล่ะ เรามาเข้าที่คำตอบของคุณกัน ….
เรื่องลูกของเขาไม่ยอมรับคุณ นั่นเป็นเรื่องที่เข้าใจได้อยู่ เป็นธรรมดาของเด็กๆ ที่จะไม่ยอมรับแฟนใหม่ของพ่อกับแม่ค่ะ  นั่นคือ บทพิสูจน์สำหรับความรักของคุณ ว่าจะชนะใจเด็กๆ ได้ไหม Love a man, love his kids ค่ะ แต่ในส่วนของปัญหาเฉพาะหน้าตอนนี้ที่คุณกระวนกระวาย ก็คือ ติดต่อกับแฟนไม่ได้ ถูกไหม?

ซึ่งจริงๆ แล้ว การติดต่อกันก็ไม่ได้น่าจะยุ่งยากนะ ถ้าจะจัดสรรเวลาให้กันบ้าง เทคโนโลยีเดี๋ยวนี้ก็มีให้เราติดต่อสื่อสารถึงกันได้มากมายหลายวิธี Face time, โทรศัพท์,skype, email, line ก็แชทกันไป….ว่างเมื่อไหร่ก็ค่อยมาตอบงี้ เอาแบบที่ไม่อึดอัด บีบคั้นคนทั้งคู่น่ะ ถ้ารักกันก็คงจัดให้กันได้มั้ง ไม่น่าจะถึงขั้นจะต้องส่งนกพิราบสื่อสารถึงกันหรอกมั้งคะ

ลองคุยกับเขามา  โตๆ กันแล้ว ก็น่าจะคุยกันได้นะ ก็รักกันอยู่ แล้วจะไม่อยากที่จะสื่อสารหากันบ้างเหรอ ?

 บุญรักษา
จากใจ มาดามรัก มาดามรัก