เมียเค้ารู้ เพราะแอบ เมมเบอร์ ไว้ แล้วเค้าจะทิ้งหนูไหม

Home / มาดามรัก / เมียเค้ารู้ เพราะแอบ เมมเบอร์ ไว้ แล้วเค้าจะทิ้งหนูไหม

อยากปรึกษาปัญหาความรักค่ะ คือหนูคุยกับแฟนคนนี้เจอกันที่บีทอล์คค่ะ จากนั้นหนูก็คุยกับเค้าเรื่อยมา ตัวหนูเองก็เคยมีครอบครัวมาค่ะ เลิกกับสามีคนเก่าแล้วค่ะ ส่วนลูกก็อยู่กับแฟนคนเก่าค่ะ ส่วนแฟนใหม่คนนี้ ก็คุยเจอกันในบีทอล์คค่ะ คุยกันมาเรื่อยๆๆๆ ก็แอดไลน์ มีเบอร์โทรคุยกันค่ะ ก็คบกันเรื่อยมา สานสัมพันธ์กัน ไปดูหนังด้วยกัน แล้วอยู่มาวันหนึ่ง หนูก็ย้ายมาอยู่แถวๆ ที่เค้าอยู่แหละค่ะ หนูบอกเค้าว่าหนูย้ายมาอยู่ห้องเช่า ตรงนี้เค้าก็ไม่พอใจหนูว่าหนูมาอยู่แถวนี้ทำไม อะไรแบบนี้หนูก็งงว่าทำไมเค้าไม่พอใจหนู แล้วเค้าก็บอกว่าเค้ามีอะไรจะเล่าให้ฟัง เค้าก็เล่าว่าเค้ามีลูกมีครอบครัวแล้ว ถามว่ารับได้เปล่า แต่หนูก็รักเค้า หนูก็บอกว่ารับได้ดิ่

หนูก็เล่าให้เค้าฟังว่าหนูเคยมีแฟนมีลูก แต่เลิกกันแล้ว ตอนแรกเค้าบอกว่าอยู่คนละบ้านกับแฟนเค้า แต่เวลาโทรไปเค้าก็ไม่ค่อยจะรับโทรศัพท์ ก็เลยถามเค้าไปตรงๆ ว่า เค้าอยู่บ้านเดียวกับเมียเค้าใช่ไหม เค้าก็บอกว่าอืม หนูก็รู้ความจริงว่าเค้าอยู่บ้านเดียวกัน แต่หนูก็รับเค้าได้ เค้าก็เล่าให้ฟังเรื่องเค้ากับเมียเค้า พ่อแม่เค้า เค้ามีลูกกับเมียเค้า 1 คน เค้าจดทะเบียนกันกับเมียเค้า รถก็เป็นชื่อเมียเค้า แต่หนูก็คบกับเค้ามาเรื่อยๆๆ เค้าก็มาหาหนูได้แค่เวลากลางคืน รึเวลา ออกมาทำงานก็แวะมาหาค่ะ ความสัมพันธ์เริ่มยาวไกลไปเรื่อยๆๆ แต่เค้ายังอยู่บ้านเดียวกับเมียเค้าค่ะ

เค้าก็เล่าเรื่องเมียเค้ากับแม่เค้าว่าทะเลาะกันบ่อย ว่าเมียเค้าอย่างนั้นอย่างนี้ พอวันนี้หนูกับเค้าไปหาอะไรกินกันที่แปดริ้วค่ะฉะเชิงเทรา หนูก็เเอบฟอร์มเอาโทรศัพท์เค้าไปดูค่ะ ก็เลยเห็นเบอร์แปลกค่ะ ก็แกล้งเมมเบอร์ไว้ค่ะ แล้วทีนี้ไลน์มันก็ขึ้นมาค่ะ ว่าเป็นน้องสะใภ้แฟนคนที่หนูคบอยู่อะค่ะ แฟนหนูเค้าไม่รู้นะคะ ว่าหนูแอบเมมเบอร์ไว้ หนูกลัวเค้าแอบคุยกับใครอะค่ะ ก็เลยเมมเบอร์ไว้

ทีนี้ก็เป็นเรื่องสิคะทีนี้ คือแฟนหนูเค้ามีโทรศัพท์2เครื่องคะ อีกเครื่องนึงซัมซุง อีกเครื่องนึง เอซุส เค้าเอาเครื่องซัมซุงไว้บ้านคะ เมียเค้าส่งไลน์มาหาเค้าตอน5โมงกว่าๆ ค่ะ เค้าบอกหนูว่าเมียเค้าส่งรูปหน้าโปรไฟล์ไลน์หนูมาให้เค้าดูถามว่าใครคะ เค้าก็มาถามหนูว่าหนูได้ทักไปหาเค้าไลน์นั้นไหมหนูก็บอกไม่ได้ทักไปเครื่องนั้นค่ะ เค้าก็พูดว่าสงสัย เมียเค้าเข้าไปอ่านไลน์เครื่องนั้นหมดแล้ว แล้วหนูดันไป เมมเบอร์ น้องสะใภ้เค้าไว้จนไลน์ขึ้นมา หนูก็ถามเค้าว่า เมียเค้ากับน้องสะใภ้เค้าสนิทกันรึเปล่า

เค้าก็บอกเค้าขับรถออกมาก็ยังอยู่ หนูก็เลยเล่าให้เค้าฟังว่า หนูได้ เมมเบอร์ น้องสะใภ้เค้าใว้ หนูก็บอกเค้าว่าอย่าโกรธหนูนะ เค้าก็บอกว่า ดูดิ่เป็นเรื่องเลย หนูก็ร้องไห้ เค้าก็บอกว่า จะรีบกลับไปเคลียร์กับที่บ้านเค้ากับเมียเค้านั่นล่ะค่ะ

แต่หนูขอดูไลน์เค้าที่เมียเค้าส่งข้อความมาหาเค้า แต่เค้าไม่ให้หนูดูคะ หนูไม่เข้าใจตรงที่ว่าทำไมเค้าไม่ให้หนูดูไลน์ที่เมียเค้าส่งมาคะ เพราะอะไร หนูถามเค้าว่าเค้ารักหนูไหม เค้าก็บอกว่ารัก หนูก็ถามว่าถ้าเกิดอะไรขึ้นจะทิ้งหนูไหม เค้าก็บอกว่าอันนี้รับปากไม่ได้ เค้าบอกเค้าไม่อยากรับปาก เค้าก็บอกว่าไม่ทิ้งหนูนะ เค้าพูดว่า ถ้าหนูไปไหนเค้าก็จะตามไป เค้าบอกที่เค้าไม่เลิกกับเมียเค้าก็เพราะว่าลูกเค้านะคะ ช่วยให้คำตอบหน่อยค่ะ ไม่รู้ว่าจะไปปรึกษาใครดีเค้าก็บอกว่าเมียเค้าโทรมาค่ะแต่เค้าไม่ได้รับค่ะ


 

สวัสดีค่ะ :

ตกลงว่าจะปรึกษาอะไรกับมาดามรักจ๊ะ เข้าเรื่องด้วยนะจ๊ะ เล่ามาแล้ว คำถามไม่มี งั้นมาดามรักขอเทศน์หนูสักยกล่ะกัน

เลิกพูดเรื่องรักเหอะ ตรงไหนเหรอที่เป็นเครื่องยืนยันความรักระหว่างคุณกับเขา? มันเป็นแค่กิเลสตัณหา เป็นแค่การอยากครอบครองเป็นเจ้าของในสิ่งที่ไม่เหมาะ ไม่ควร

ใจที่แล่นไปตามแต่ใจอยาก รักเขา แล้วเรามีสิทธิ์ครอบครองเขาเหรอคะ? เขามีครอบครัวแล้ว และเขาก็เลือกครอบครัวเขาอยู่แล้วเห็นๆ แล้วจะยังไงล่ะ ตาสว่างไหม หรือ ต้องพาไป ถ้ำกระบอกก่อน ?

อะไรถูก อะไรผิด รู้ตัวดีอยู่เห็นๆ คงไม่ต้องเคาะสนิมเรียกสำนึกกลับมา แต่ถ้าอยากเป็นผู้หญิงที่มีคุณค่า ก็จงทำตัวเองให้มีคุณค่า มีศักดิ์ศรี ไม่ไปลักกินขโมยกินของคนอื่น …เคยกินไปแล้ว มันก็เลิกได้ บาปไปแล้ว ก็กลับตัวกลับใจได้ ตัวเองจะได้ไม่ทุกข์ ไม่ทรมานไปมากกว่านี้

เลิกเถอะค่ะ มาดามรัก ขอร้อง

บุญรักษา
จากใจ มาดามรัก

มาดามรัก