พอ สามีเฉยเมย ไม่สนใจเรา ตัวดิฉันเองก็ได้คุยกับชายอีกคน

Home / มาดามรัก / พอ สามีเฉยเมย ไม่สนใจเรา ตัวดิฉันเองก็ได้คุยกับชายอีกคน

เริ่มแรกเลยนะคะ คบกับแฟนมา 12 ปี มีลูกด้วยกัน 1 คน อายุ 6 ขวบ ตอนนี้เรากับแฟนอายุ 29 แล้ว เรื่องเริ่มเกิดขึ้นตอน 3 ปีที่แล้ว เนื่องจากสามี สอบติดต้องมารับราชการที่ กทม. ได้ 3 ปีแล้ว แต่ก่อนหน้านี้เขานอกใจเราไปแอบคบกับอีกคน แอบคบกันได้ 8 – 9 เดือนโดยหลอกผู้หญิงคนนั้นว่าไม่มีลูกมีเมีย เราจับได้หลายครั้ง ถึงขั้นขอแยกทางกัน แต่เขาก็ไม่ยอมแยกทาง

พอ สามีเฉยเมย ไม่สนใจเรา ตัวดิฉันเองก็ได้คุยกับชายอีกคน ที่อายุน้อยกว่า 4 ปี แต่เขารับรู้เรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับเราที่ผ่านมา เราทั้งสองคุยกันมาได้สักระยะหนี่ง จนกลายเป็นความเข้าใจ ความผูกพัน แล้วสามีก็กลับมาขอคืนดีประมาณว่า กลับใจจะไม่นอกใจอีกประมาณนี้ แล้วจากนี้ดิฉันควรทำยังไงดีคะ เรื่องราวจะจบลงยัง แล้วดิฉันควรตัดสินใจยังไงดี


 

สวัสดีค่ะ :

เหตุผลว่า คนรักนอกใจเราก่อน เขาไม่ใส่ใจเรา ไม่ได้หมายความว่า ตัวเราเองจะทำอะไรก็ได้
ในความเป็นผู้หญิง ทั้งๆ ที่ยังไม่ได้หย่า ไม่ได้แยกทางกันอย่างชัดเจน การกระทำเช่นนี้ มันก็ทำลายศักดิ์ศรี ทำลายความดี ทำลายคุณค่าเราไปอยู่แล้ว ด้วยน้ำมือของตัวเราเอง ถึงจะถูกใจ แต่มันก็ยังไม่ถูกต้อง ไม่เหมาะ ไม่ควร ในทุกประการ

แต่เอาเถอะ เรื่องก็มาถึงขั้นนี้แล้ว ทางที่คุณต้องไปต่อก็มีได้แค่เส้นทางเดียวเท่านั้นล่ะค่ะ   มาดามรักอยากให้คุณถามใจตัวคุณเองให้ชัดเจนค่ะ  ว่า รักใคร   สั้นๆ เลยที่คุณต้องถามตัวเองคือคุณรักใคร คุณก็เลือกคนนั้นแหละ ไปอยู่กับคนที่คุณรักอย่างถูกต้อง ทำทุกอย่างให้มันชัดเจน จะจบกับใครก็เลือกสักทาง มันมีคำตอบอยู่แค่นั้นค่ะ
เลือกแล้ว ก็อย่าลืมรับผิดชอบในสิ่งที่เลือกด้วยล่ะ อย่าลืมว่าเราเป็นคนเลือกเอง ก็ต้องรับผลที่ตามมาเอง ไม่ว่าจะดี หรือ ร้ายก็ตาม นะ

 บุญรักษา
จากใจ มาดามรัก มาดามรัก