สามีเป็นอะไรแน่

Home / มาดามรัก / สามีเป็นอะไรแน่

ถามโดย :

มู๋

รายละเอียด :

ดิฉันแต่งงานมา8 ปีแล้ว นับได้เลยว่ามีเพศสัมพันธ์กับสามีตั้งแต่แต่งมาแค่ ไม่ถึง 10ครั้ง ดิฉันเคยถามเค้าว่าทำไม เค้ามีหญิงอื่นหรือว่าเค้าเป็นเกย์ เค้าถึงไม่มีอะไรกับเราเลย ซึ่งมันผิดวิสัยมาก แต่เค้าก็ไม่ตอบบอกแต่ว่าไม่มีอารมณ์ ทุกวันนี้อยู่แบบทุกข์ใจมาก แต่มีลูกด้วยกัน 2 คนแล้ว พูดได้เลยว่าถ้าเค้าอยากมีลูกถึงมีอะไรกับเรา ใครพอจะอธิบายให้หน่อยได้มั๊ยค่ะว่าทำไม


คำตอบ :

สวัสดีค่ะ

มาดามไม่อาจวิเคราะห์ได้นะคะ เพราะเคสนี้ละเอียดอ่อนมากค่ะ

จากคำบอกกล่าว เล่าอาการสามี จากปากคำคุณน้องนั้นมาดามไม่อาจชี้ชัดว่าสามีเป็นอะไรได้

แต่ขอสัษณิฐานตามปากคำนะคะ

1. การที่แต่งงานกันมา 8 ปี คุณน้องสามารถนับได้ว่ามีอะไรกันไม่ถึง 10 ครั้งเนี้ย มันแปลกค่ะ

2. มีลูกถึง 2 คน ชนะเลิศค่ะ ผู้ชายคนนี้ มีอสุ… ที่แข็งแรง มาก มาดามไม่ได้ลามก นะคะ แต่พูดจริง แหมมีอะไรกันไม่ถึง 10 ครั้งแต่ เข้าเป้าไป 2 ชนะเลิศ ฉะนั้นจะมองว่าเค้านกเขา ไม่ขัน ไม่น่าเป็นได้

3. กรณีที่มองว่าเค้ามี ญ อื่น ผู้ชายนะให้ตายเหอะ ใน 1 อาทิตย์ มาดามกล้าบอกว่า 100 ทั้ง 100 ต้องปลดปล่อยแน่ ฉะนั้น 1 เดือนมี 4 อาทิตย์ 1 ปี มี 52 สัปดาห์ สรุป 8 ปี มี 416 สัปดาห์ คุณน้องได้มา ไม่ถึง 10 ครั้ง แล้ว 406 ครั้งเอาไปให้ ญ อื่น มาดามว่าไม่จริง ชัวร์ค่ะข้อนี้ข้าม

4. ข้อ 4 นี้แหละ มาดามว่า มาดามเดาใจคุณน้องตรงแน่ มาดามว่าผู้ชายคนนี้เข้าข่ายเกย์ค่ะ เพราะเอาแค่ที่ทราบจากปากคำคุณน้อง แล้วเราก็ตัดข้อสงสัยอื่นออกแล้ว ข้อเนี้ย ใก้ลเคียงสุด อย่างอีกอย่างคุณน้องเองก็สงสัยว่าเค้ามีอะไร เพราะอยากมีลูกด้วย อืม….

***แต่นี่เป็นเพียงข้อสัษณิฐานเท่าที่รับทราบจากปากคำคุณน้องนะคะ เพราะอาจมีปัจจัยอื่นอีก ที่ทำให้สามีไม่มีอะไรด้วยก็เป็นได้***

แต่ก็นั้นแหละ คุณน้องก็ถามเค้าไปแล้ว และจะให้ทำไงต่อ มาดามว่าอยากให้คุณน้องเข้าใจแฟน อย่าไปคิดมาก ถามเอาความอะไรจากแฟนเลยค่ะ

สิ่งที่ต้องต่อจากนี้คือ ลูกค่ะ ลูกของเราที่ต้องดูแลเค้าให้ดีที่สุด

รักห่วงใยจากใจมาดามรัก………….