ความเหมือนกันจะอยู่กันได้รึเปล่า

Home / มาดามรัก / ความเหมือนกันจะอยู่กันได้รึเปล่า

ถามโดย :

mam

รายละเอียด :

ฉันกับแฟนอายุแตกต่างกันค่ะเขาอายุ 18 ปี ส่วนฉันอายุ 26 แต่ที่แปลกอย่างหนึ่งเราสองคนเกิดวันเกิด/เดือนเหมือนกันแตกต่างกันที่พ.ศ.เท่านั้นและเรามีนิสัยที่คล้ายกันเยอะตลอดเวลาเราคุยกันทุกวันและทะเลาะกันทุกวันเลยแต่ไม่ใช่ทะเลาะแบบรุนแรงเป็นลักษณะการงอนกันมากกว่าและความที่เราคล้ายกันมีหลายอย่างมาก บางครั้งเวลาที่ที่ฉันอยากจะโทรหาเขาทางเขาก็คิดอยากจะโทรหาดิฉันเช่นกัน และบางครั้งต่างคนต่างมีความคิดที่ทันกันบ่อยครั้งหากฉันคิดแบบนี้เขาก็จะรู้ทันที่ว่าผลจะเป็นอย่างไรและก็เป็นไปอย่างนั้นจริง ๆ และความรักของฉันและเขาทำให้ให้เรารักกันมากขึ้นทุกว้นแม้ว่าฉันกับเขาจะอยู่ห่างกันไกลก็ตามมันมีอะไรบางอย่างที่ดลใจให้ฉันกับเขาคิดอะไรคล้าย ๆ กันทั้งที่เราสองคนต่างกันอะไรหลายอย่างเหมือนฉันและเขาอายุเท่า ๆ กันหรือไม่ก็ห่างกันไม่มากและวันข้างหน้าชีวิตของฉันและเขาจะเป็นอย่างไร


คำตอบ :

สวัสดีค่ะ

อายุที่ต่างกันของคุณน้องมาดามนับแล้วได้ 8 ปี โดยประมาณ องค์ประกอบเรื่องความต่างที่อายุ มาดามบอกเลย ไม่ใช่ปัญหา แล้วไม่ต้องหยิบใส่สมองไปกังวลเป็นเรื่องรกใจในอนาคตค่ะ ชั้วร์ ผ่าน

ฟัง ฟัง แล้ว ความรักของคุณน้องกับแฟนก็น่ารัก แลดูมีความสุขดี นะคะ แต่ที่มีทุกข์ ก็คือคุณน้องฟุ่งซ่านคิดไปเองค่ะ อยู่สบาย รักกันก็ดีแล้ว ยังจะมานั่งคิดอะไรไปทั่ว โอเค มาดามบอกแล้วนะคะ หยุด หยุดคิดเรื่องที่ว่าอายุต่างกันจะเป็นปัญหา

ผู้ชายเด็กอายุ 18 แหม เจอคุณน้องอายุ 26 เค้าเรียกว่าเด็กติดใจค่ะ ติดใจรสสวาทคุณน้องจนถอนตัวไม่ขึ้นแล้วแหละ เพราะจะบอกให้รสนิยมผู้ชายที่ชอบผู้หญิงอายุมากกว่านี้ ติดแล้วติดเลยค่ะ

รักห่วงใยจากใจมาดามรัก……………