อยากหักดิบเรื่องความรักนะ

Home / มาดามรัก / อยากหักดิบเรื่องความรักนะ

ถามโดย :

sweet

รายละเอียด :

ก้อเรากับเขาคุยกานมานาน8เดือนแล้วบ้างครั้งก้อเหมือนมีใจให้เราบ้างครั้งก้อเหมือนเพื่อน เราเคยถามเค้าตรงตรงๆๆนะว่าคิดอย่างงัยกับเรา เขาก้อบอกว่าดูๆๆกันไปเรื่อยๆๆ แต่เราเหนื่อยแล้วนะที่ต้องวิ่งตามนายนะ ก้อเลยคืดที่จะตัดใจจากนายเลยดีกว่า แต่อีกจัยก้ออยากจะเปนอย่างนี้เหมือนกานดูๆๆกันไป แต่ดูๆๆกันไปแบบไม่มีจุดมุ่งหมายนะหรอ แล้วเราควรทำอย่างไรดีล่ะ


คำตอบ :

สวัสดีค่ะ

มาดามฟันธงค่ะว่าผู้ชายคนนี้ไม่ได้ชอบคุณน้องหรอก มาดามวิเคราะห์จากคำบอกเล่าเท่าที่ทราบมาดามว่าผู้ชายเค้าไม่ได้ลังเลหรอก ที่เค้าไม่พูดหรือบอกว่าชอบเรา แต่เค้ารู้สึกกับคนน้องว่า คุณน้องยังไม่ใช่คนที่จะมาเป็นแฟนเค้า

ภาษาที่น่าจะเข้าใจเค้าเรียกว่า "คลิก" เข้าใจป่ะว่าคุณน้องอ่ะไม่ได้ "คลิก" หรือโดนใจอะไรผู้ชายเลย

ผู้ชายเค้าไม่ผิดนะคะที่พูดอย่างนั้นว่า "ให้ดูๆ กันไปก่อน" มาดามเข้าใจว่า 8 เดือน คุณน้องรู้สึกว่ามันนานแล้ว แต่มาดามจะย้ำว่าเรื่องของความรักนะ ถ้ามันไม่ใช่ ถ้ามันไม่โดน กันทั้งสองฝ่าย มาดามว่าอย่าเอ่ย คำว่ารัก เลยจะดีกว่า

ถามมาดามว่าจะหักดิบดีไหม ?? ……คุณน้องฟังและคิดตามนะคะ
1. ทุกวันนี้มีความสุขกับผู้ชายคนนี้ไหม
2. ทุกนาทีเรามีแต่ความสับสนเหรอว่าเค้าชอบเราปล่าว "เค้าเรียกทุกข์"
3. เราไม่เค้าเราอยู่ได้ไหม อยู่แบบมีความสุข

มาดามไม่อยากให้เรียกว่าหักดิบ เพราะเหตุการณ์มันไม่ได้เลวร้ายขนาดนั้น โอเคนะคะ ง่ายๆ แค่คุณน้องอย่าไปยัดเหยียดความเป็นแฟนให้เค้า ถ้าเค้านั้นไม่ได้รู้สึกเหมือนกันกับเรา และทำทุกอย่างให้เหมือนเดิมทำให้มีความสุขร่วมกัน แล้ววันนั้นคำตอบมันจะมีเอง …ใจเย็นค่ะ

รักห่วงใยจากใจมาดามรัก……………..