เพื่อนโดนแอบถ่ายคลิปVDOจะทำยังไงดีคะ

Home / มาดามรัก / เพื่อนโดนแอบถ่ายคลิปVDOจะทำยังไงดีคะ

ถามโดย :

fah

รายละเอียด :

เพื่อนโดนแอบถ่ายค่ะ แล้วคนที่ถ่ายก็ขู่ว่าจะปล่อยคลิปVDOลงเนต แถมยังเย้ยบอกด้วยว่าตำรวจทำอะไรเค้าไม่ได้หรอก เพราะพ่อเค้ามีตำแหน่งสูงมาก
จะทำยังไงดีคะ จะมีกฏหมายหรือบทลงโทษยังไงที่จะเอาผิดกับคนๆนี้ได้คะ


คำตอบ :

สวัสดีค่ะ

คุณน้องฟ้าค่ะ รีบเลยค่ะ รีบวิ่ง บอกเพื่อนคุณน้องฟ้าโดนด่วน

แล้วบอกเค้าไปเลยค่ะ ว่าตั้งสติ ใจเย็นๆ และคุณน้องฟ้าถามเพื่อนสิคะว่าโดนแอบถ่ายจริงหรือหลอก จริงหรือล้อเล่น หรือแค่ขู่ เพราะเดี่ยวเราจะตกเป็นเหยื่อของอีกฝ่ายก็ได้เพราะมาดามก็ไม่แน่ใจว่าชั่วโมงนี้เค้าต้องการอะไรกันแน่ แต่ถ้าเค้าแอบถ่ายจริงๆ โดยไม่รู้ล่ะว่าทำไมเค้าถึงจะยังมีเจตนาเอาคลิปที่แอบถ่ายมาลงเนตอีกก็ชั่ง นะคะ ( ถ้ามีคลิปจิรง ๆ )

ชั่วโมงนี้คุณน้องฟ้าต้องบอกเพื่อนต้องมั่นใจ และกล้าหาญค่ะ แจ้งตำรวจเลยค่ะ..แต่ก่อนจะแจ้งตำรวจให้ตั้งสติและทำตามที่มาดามแนะนำนะคะ
1. ควรไปบอกคนที่แอบถ่ายเลยว่า ฉันกำลังจะดำเนินการแจ้งตำรวจกับสิ่งที่พวกเธอกำลังจะทำกันอยู่ : แล้วก็เจรจาว่าเค้าว่าอย่างไรกล้วเกรงบ้างไหม แล้วก็ขู่กับเลยว่าบทลงโทษที่พวกนั้นจะโดนมันหนักแค่ไหนขู่ไปเลยค่ะ แต่ถ้าเค้ายังดื้นรั้นก็ปล่อยค่ะทำอะไรไม่ได้

2. แจ้งความกับตำรวจค่ะ ว่าโดนข่มขู่ เผยแพร่ภายลับส่วนตัวบนอินเตอร์เน็ตค่ะ แค่นี้ตำรวจก็วิ่งโล่ ดำเนินการแล้ว ( ทำหน้าเศร้าๆ ร้องห่ม ร้องไห้หนัก ๆ ให้ตำรวจช่วย

3. เอาแค่นี้ก่อน เพราะถ้าไม่อยากดังไปกว่านี้ไม่ควรไปแจ้งสื่อมวลชน เพราะเรื่องจะเคลียร์ได้จริง แต่คุณน้องก็อาจดังทั่วฟ้าเมืองไทยได้ในชั่วข้ามคืน

4. ยังไงทุกความเคลื่อนไหวบอกเล่าให้มาดามทราบได้ค่ะ

พร้อมช่วยให้คำปรึกษา 24 ชม.ค่ะ

ต้องกลัวอะไรทั้งนั้นค่ะ ไม่มีใครหน้าไหนจะมาใหญ่โต แล้วจะมาหนีความผิดนี้ได้ เอาสิค่ะงานนี้ให้รู้กันไป

รักห่วงใยจากใจมาดามรักค่ะ…

รักและห่วงใยจากใจมาดามรัก….