ตกหลุมรัก

Home / มาดามรัก / ตกหลุมรัก

ถามโดย :

หนูรักเค้า

รายละเอียด :

ดิฉันได้คุยกับฝรั่งคนหนึ่งทางอินเตอร์เน็ท คะ หลังจากนั้นเราได้นัดเดทกับเค้าคะ ดิฉันประทับใจมากเพราะเค้าตรงตามความต้องการของดิฉันทุกอย่าง เค้าเพียบพร้อมไปทุกๆอย่างไม่ว่าจะน่าตาหรืออาชีพการงานของเค้า ดิฉันได้เค้าพาเค้าไปทานอาหารอีสารคะ หมู่จุ่ม เสือร้องไห้ ในระหว่างที่เรากินกันอยู่นั้น เม็ดเหงื่อได้ไหล่ออกมาจากหน้าผากเค้า ช่างเป็นภาพที่เซ็กซี่มาก มาดามรู้มั้ยคะว่าสิ่งที่ดิฉันเกลียดมากที่สุดในชีวิตคือ คนเจ้าชู้ คนกะล่อน แต่…ดิฉันกลับเจอในตัวเค้า เค้าปากหวานมากกก หล่อมากกก จนทำให้ดิฉันตกหลุมพรางของเค้าคะ แต่ดูเหมือนเค้าก็ไม่ได้รังเกลียดดิฉันในวันออกเดทครั้งแรก แต่หลังจากนั้นเค้าก็ไม่เคยติดต่อกลับมาหาฉันอีกเลย เค้ามีผู้หญิงต้องการเค้าเยอะมากๆ ตอนนี้ดิฉันพยายามทำใจไม่ให้คิดถึงเค้า มันทรมานมากๆเลยคะ เค้าล่องลอย อยู่ในหัวสมองของดิฉัน 24 ชม.จะทำไงดีคะ


คำตอบ :

สวัสดีค่ะ

มาดามว่าคุณทำใจซะเถอะค่ะ ถ้าเขาไม่ติดต่อกลับมาอีกเลย นั่นก็หมายความว่า เรื่องระหว่างคุณกับเขาได้จบลงไปแล้ว ไม่มีอะไรให้สานต่อก่อร่างขึ้นมาได้อีก

ในเมื่อใจเรา say yes แต่เขา say no มันก็ไปต่อไม่ได้อยู่แล้วค่ะ เพราะถ้าเขามีใจให้คุณบ้าง ก็จะไม่ปล่อยให้เรื่องราวความสัมพันธ์มันค้างเติ่งอยู่ตรงนี้

ทำใจซะค่ะ แล้วใช้ชีวิตเดินหน้าต่อไปอย่างมีความสุข อย่ามัวไปเก็บเรื่องราววันเก่ามาทำให้เราเดินออกจากวังวนไม่ได้ซะที ชีวิตยังมีวันพรุ่งนี้นะคะ

มาดามเอาใจช่วยค่ะ

บุญรักษา

จากใจ มาดามรัก

ขออนุญาตใช้เนื้อหา