ที่ง่ายเพราะชอบเค้า

Home / มาดามรัก / ที่ง่ายเพราะชอบเค้า

ถามโดย :

ผู้หญิงใจง่าย

รายละเอียด :

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาได้ไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง   ได้ไปเจอกับผู้ชายคนหนึ่งและได้ทำความรู้จักกัลและก้อได้แลกเบอร์กัลไว้เค้าก้อยิ้มให้ตลอดและเค้าหั้ยดอกกุหลาบมา1ดอก   นู๋ก้อดีใจนะคะและนู๋กับเพื่อนกำลังจะกลับเพราะหมดเวลาพอดี   นู๋ก้อเดินไปบอกเค้าว่านู๋จะกลับบ้านแล้วนะ

เค้าก้อบอกว่าโชคดีครับเดียวผมโทรหานะนู๋ก้อเรยตอบกลับเค้าว่า “ค่ะ”และนู๋ก้อเดินกลับไปที่รถกับเพื่อนเค้าก้อโทรหาพอดีถามว่านู๋อยุ่ไหนตอนนี้นู๋ก้อเรยตอบว่าอยู่ที่รถกำลังจะกลับเค้าก้อเรยถามว่าไปเที่ยวต่อไหมนู๋ก้อเรยตอบกลับเค้าว่า”ไป”   เค้าก้อเรยขับรถมารับที่ร้านข้าวแห่งหนึ่งและเราก้อไปเที่ยวด้วยกัลอีกที่หนึ่งแต่เราก้อไม่ได้เข้าไปเที่ยวอีกที่หนึ่งเพราะเค้าชวนนู๋ไปที่อื่น

เค้าบอกกลับนู๋ว่าเค้าอยากคบกับนู๋เปนแฟนเพราะเค้าเพิ่งเลิกกับแฟน    นู๋ก้อเรยบอกเค้าว่าจะมาจิงใจกับผู้หญิงที่เที่ยวกลางคืนอย่างเรา   เค้าก้อบอกว่าเค้าจริงใจม่ายเชื่อก้อลองคบดูได้    แต่นู๋ก้อถามเค้าอีกว่าแร้วจะคบกับเราแค่วันนี้วันเดียวใช่ป่าว   เค้าก้อบอกว่าเค้าจะคบไปเรื่อย ๆ และสุดท้ายเราก้อมีอะรัยด้วยกัลในคืนนั้น       ระหว่างที่มีอะรัยกัลนู๋ก้อถามเค้าว่าจะทิ้งนู๋ไหมเค้าก้อตอบว่าไม่ทิ้งและเค้าก้อพานู๋กลับบ้านและนู๋ก้อบอกว่าถึงบ้านแร้วโทรหาด้วยแต้เค้าก้อม่ายโทรหานู๋เรยตั้งแต่คืนนั้นจนวันนี้นู๋โทรไปเค้าก้อม่ายรับสาย

แต่วันนั้นโทรไปมีคนรับแต่บอกว่าไม่มีคนชื่อที่นู๋ต้องการจะคุยด้วยนู๋อึ้งมากทั้ง ๆที่เบอร์นี้เค้าโทรคุยกับนู๋เมื่อคืนแต่พออีกวันหนึ่งกลับบอกว่าไม่ใช่เบอร์เค้าแต่เค้าก้อยิงกลับมานู๋โทรกลับเค้าก้อไม่รับสายอย่างนี้มันหมายความว่าอย่างไงคะ

เค้าหลอกนู๋ใช่หรือป่าวคะหรือนู๋ง่ายกลับเค้าไวเกินไป

นู๋ควรทำไงดีค่ะที่นู๋ง่ายก้อเพราะนู๋ชอบเค้านู๋รุ้สึกอยากคบเค้าจิง ๆ นี่คะเพราะนู๋เพิ่งจะอกหักมานู๋รุ้ว่าการเจอใครซํกคนในที่แบบนี้มันไม่ดีเท่าไรแต่นู๋ก้อเชื่อนะคะมันก้อต้องมีดีบ้าง
ช่วยตอบนู๋หน่อยนู๋สับสนมากคะแค่นู๋อยากถามเค้าว่านู๋มันผู้หญิงเที่ยวกลางคืนใช่ไหมที่เธอไม่คิดจะจิงจังด้วยเทอถึงไม่รับโทรศัพท์เราตอบด้วยรอนะคะขอบคุณล่วงหน้านะคะที่ตอบคำถามนู๋

ผู้หญิงใจง่าย


คำตอบ :

สวัสดีค่ะ

ก็รู้ตัวนะคะว่าง่าย    เด็กสมัยนี้อดใจรออะไรกันไม่เป็น   เชื่อคนง่าย  และคิดอะไรง่ายๆ   มาดามว่าหนูรู้ตัว  แต่หนูก็ยังปล่อยให้ตัวเองทำอะไรๆ ไปตามหัวใจ  ทำอะไรคิดถึงอนาคตบ้างไหมคะ ?   ถ้าเกิดหนูท้อง  หรือ หนูติดโรคขึ้นมาจะทำอย่างไร  ?   หนูรับความกดดันแบบนั้นไหวหรอ ?

ถ้าอยากจะคบเป็นแฟน  ก็คบกันดูแลกันแบบคนปกติเขาทำกันดีกว่าไหมคะ ?   ยังไม่ทันรู้จัก…หนูก็ง่ายกับเขา  แล้วใครเขาจะเห็นค่า ?   ผู้ชายเขาก็คิดไปว่า  ” นี่ หนูก็คงจะง่ายกับคนอื่นมาเหมือนกัน  แล้วหนูจะเหมาะเป็นแม่ของลูกเขาไหม ?  ”

เลิกโทรหาเขาเถอะค่ะ   หนูก็รู้คำตอบอยู่แล้ว  พลาดไปแล้วไม่เป็นไร  เก็บเอาไว้เป็นบทเรียน  คนฉลาดเขาจะไม่พลาดซ้ำเรื่องเดิมๆ นะคะ
ถ้าอยากหารักแท้  หนูต้องใช้เวลาและความอดทนพิสูจน์ค่ะ

ปล. ภาษาไทยหนูแย่มากนะคะ  ควรปรับปรุงด่วนค่ะ

บุญรักษา

จากใจ  มาดามรัก

มาดามรัก

มาดามรัก