รักจนเริ่มจะไม่ไหวแล้ว

Home / มาดามรัก / รักจนเริ่มจะไม่ไหวแล้ว

ถามโดย :

ปีโป้

รายละเอียด :

สวัสดีค่ะ หนูมีเรื่องอยากปรึกษาค่ะช่วยหนูด้วยนะคะ ตอนนี้หนูคบกับแฟนมาได้ปีกว่าๆแล้วค่ะ เขาเป็นพี่หนู1ปีค่ะ เต่เรารู้จักกันมา11ปีแล้วค่ะ เราอยู่คนละจังหวัด เวลาหนูปิดเทอมแล้วไปหาคุณยายหนูก็จะไปเล่นกับเขาค่ะเพราะเขาอยู่ที่เดียวกันกับคุณยาย

แล้วเราเคยมีอะไรกันแล้วค่ะ.. เขาบอกให้หนูไปหาเขาค่ะ หนูก็อยากไปหานะคะ แต่..ไปคนเดียว หนูไม่กล้า กลัวผู้ใหญ่จับได้ค่ะ

คบกันไปก็ระเเวงกันอยู่เรื่อยค่ะ เขาอยู่หอค่ะเลยกลัวไปเรื่อยเปื่อย เขามีผู้หญิงเข้ามาหาเยอะค่ะ ทะเลาะกันอยู่เรื่อยเลยค่ะ ตอนนี้ทรมานมากคิดถึงมากๆ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ อยากจะกินข้าวด้วยกันก็ทำไม่ได้
สงสารเขามากค่ะสงสารตัวเองด้วย จะเลิกดีไหมแต่ก็ทำใจไม่ได้
หนูควรทำยังไงดีคะ? ตอนนี้อดทนมากๆคิดถึงจริงๆนะคะ

ช่วยตอบหนูด้วยนะคะ..
ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

^^


คำตอบ :

สวัสดีค่ะ

อดใจไว้หน่อยก็ไม่ได้นะคะหนู  ยังวัยเรียนกันอยู่เลย  ถ้าท้องหรือติดโรคขึ้นมาจะทำยังไงต่อคะ ?   มีรักน่ะมีได้  แต่ข่มใจ อดเปรี้ยวไว้กินหวานก็ไม่ได้เลยหรือ ?   เฮ้อ มาดามเหนื่อยใจจริงๆ

รักกันจริงแต่อะไรๆ มันก็ยังไม่แน่นอน  มีตัวแปรเข้ามาเรื่อยๆ  ในขณะที่หนูทั้งคู่ก็ยังเรียนกันอยู่  เกิดอะไรขึ้นมากับชีวิตหนู  ใครจะเป็นคนรับผิดชอบอนาคตหนูต่อไปกันคะ ?   หรือหนูอยากเป็นคุณแม่ตั้งแต่ยังสาว  แล้วถ้าเกิดท้องแล้วผู้ชายเขาไม่รับขึ้นมาแล้วหนูจะทำยังไง ?  เฮ้อ ….

เอาแต่อารมณ์ฮอร์โมนเป็นที่ตั้งกันทั้งนั้น  รักแรง รักเร็ว จะเจ็บหนักนะคะ หนู  เดี๋ยวจะหาว่ามาดามไม่เตือน  ทางที่ดีคบกันแบบเข้าตามตรอกออกตามประตู  อยู่ในสายตาผู้ใหญ่ก็ยังไม่สาย  อย่ากลัวว่าเขาจะจากหนูไป  เพราะถ้าให้เข้าหาผู้ใหญ่ของหนู เขายังไม่กล้า  แสดงว่าเขาก็ไม่ได้รักและให้เกียรติหนูจริง และใจเขาก็เตรียมจะ(ฟันแล้ว)เผ่นอยู่แล้ว

กลับไปคิดให้ดีๆ  อย่าปล่อยให้อะไรต่อมิอะไรเลยเถิดเสียจนอนาคตหนูต้องดับไปทั้งชีวิตเพื่อคนที่ไม่ได้รักและให้เกียรติหนูจริงๆ นะคะ

บุญรักษา

จากใจ  มาดามรัก

มาดามรัก

มาดามรัก