รักเราจริงๆหรือแค่ในเกมออนไลน์

Home / มาดามรัก / รักเราจริงๆหรือแค่ในเกมออนไลน์

ถามโดย :

หญิง

รายละเอียด :

คือว่าดิฉันกับผู้ชายคนนี้คบกันมาปะมาน1ปีเจอกันในเกมอ่ะค่ะหน้าตาไม่เคยเห็นกันคุยกันทางโทรสับอย่างเดียวแล้วก้อเล่นเกมออนไลนืด้วยกันวันไหนเค๊าเล่นเกมเค๊าจะโทมาชวนค่ะแต่ถ้าวันไหนเค๊าไม่เล่นเค๊าก้อจะเงียบหายไปเฉยๆไม่โทหาโทไปก้อไม่รับสายแต่เคาก้อเค๊าก้อยำกับดิฉันเสมอว่าเราเป็นแฟนกันนะคิดถึงเสมอแต่บางทีมีงานด่วนก้อไม่ได้โทบอกแบบนี้อ่ะค่ะดิฉันเลยอยากรู้ว่าเค๊ารักฉันแค่เป็นเพื่อนเล่นเกมหรือรักฉันจริงๆกันแน่คะ


คำตอบ :

สวัสดีค่ะ

ตื่นนะคะคุณหญิง  มาดามมาปลุกคุณแล้ว    เหมือนคุณและเค้ายังไม่รู้จักกันดีพอเลยนะคะ   แล้วจะเป็นแฟนกันได้อย่างไร ?  คุณได้ศึกษานิสัยใจคอกันลึกๆ แล้วหรือยัง ?   รักกันแค่ในเกม รักกันแค่เสียงตามสาย  ไม่ได้เรียนรู้ชีวิตประจำวันกันและกัน  ไม่ได้เห็นตัวตนจริงๆ (ตัวตน ที่มาดามหมายถึงคือ นิสัยใจคอลึกๆของเขานะคะ)   แล้วจะรักกันได้อย่างไร?  ง่ายไปหรือเปล่าคะ สำหรับการที่คุณหญิงจะเลือกผู้ชายสักคนมาเป็นแฟนและว่าที่สามีในอนาคต ?

อย่าบอกว่าไม่ลองก็ไม่รู้  เพราะเรื่องบางอย่างไม่จำเป็นต้องลอง แต่ต้องรู้จักใช้สติและความคิดให้มากๆ  ก่อนจะรักและคบหากันนะคะ

เป็นผู้หญิงยิงเรือ อย่าไปเรียกใครว่า “แฟน” ง่ายๆ นะคะ   ถ้ายังไม่รู้จักกันจริงๆ  ไม่ได้ศึกษาว่าเขากับคุณจะเข้ากันได้จริง และมีอนาคตร่วมกันจริงจัง

มาดามหวังว่า  คุณหญิงจะมีสติในความรักนะคะ

บุญรักษา

จากใจ  มาดามรักค่ะ

มาดามรัก

madamerak