ดิฉันนอกใจสามี ไปกับเพื่อนร่วมงาน แล้วท้อง

Home / มาดามรัก / ดิฉันนอกใจสามี ไปกับเพื่อนร่วมงาน แล้วท้อง

ดิฉันคบกับสามีได้ 7 ปีแล้วถึงแต่งงานกันเมื่อ 2 ปีก่อน รวมเวลาคบกันทั้งหมดแล้ว 9 ปี ยังไม่มีลูกค่ะ

สามีเป็นคนใจเย็น ขยันทำงาน แต่ไม่ค่อยยอมมีเซ็กซ์กับดิฉันอันนี้เพิ่งจะรู้หลังแต่งงานค่ะ ก่อนแต่งดิฉันไม่ยอมมีเซ็กซ์ด้วย เขาก็ไม่เกี่ยง เราก็นึกว่าเป็นคนดี แต่พอแต่งแล้วเพิ่งมารู้ว่าเขามีความต้องการด้านนี้น้อย (กว่าเรามาก) และตอนมีอะไรกันเราก็ไม่ค่อยมีความสุขเท่าไร

ดิฉันก็พยายามข่มใจอยู่นานค่ะ แต่แล้วตบะก็มาแตกเอาตอนที่เพื่อนร่วมงานใหม่เข้ามาในชีวิต เขาหน้าตาไม่เอาไหน มารยาทไม่เป็นผู้ดี แต่เป็นคนสนุกสนาน ตลกโปกฮา เราไปทานข้าวด้วยกันไม่กี่ครั้งเขาก็บอกว่าเขาซีเรียส และอยากแต่งงานกับดิฉันทั้งๆที่รู้ว่าดิฉันมีสามีอยู่แล้ว เขาเคยผิดหวังในการแต่งงานกับภรรยาเก่าซึ่งแต่งงานกันไม่ถึงปีและไม่มีลูกด้วยกัน เขาบอกรักและพยายามเอาใจดิฉันหลายๆอย่าง

แล้วดิฉันก็เผลอใจไปกับเขา เรามีอะไรกัน 3 คืนโดยป้องกัน จนกระทั่งคืนที่ 4 ดิฉันรู้สึกผิดกับสามีและ ดิฉันบอกเขาว่าเราควรจะหยุดก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกิน ดิฉันบอกกับเขาตรงๆว่าดิฉันรู้สึกดีๆกับเขา แต่เราเจอกันช้าไป

เขาบอกว่าเขาเข้าใจดีและพร้อมจะรอ แต่คืนนั้นเขาก็ไม่ยอมใช้ถุงยางอนามัย และหลั่งข้างใน ดิฉันโกรธมาก และ พยายามหายาป้องกันการท้องหลังเพศสัมพันธ์มาทาน

แต่ยานี้ป้องกันได้แต่ 70เปอร์เซ็นต์ ดิฉันไม่อยากทำแท้งค่ะ เพื่อนร่วมงานดิฉันคนนี้เขาก็ขอโทษขอโพย และ ขอให้ดิฉันเก็บลูกไว้ หย่ากับสามีแล้วมาแต่งงานกับเขา แล้วเรามาเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยกัน

สามีดิฉันไม่ผิด และเขายังไม่รู้เรื่องค่ะ ดิฉันควรจะเอาเด็กออกดี บอกสามีให้เขายอมรับลูกที่ไม่ใช่ของเขา หรือ ควรแต่งงานใหม่กับเพื่อนร่วมงานคนนี้ดีคะ

ดิฉันถูกใจเพื่่อนร่วมงานคนนี้ค่ะ แม้มารยาทบางอย่างยังต้องปรับปรุงอีกมาก เรามีเซ็กซ์ที่ดีมาก ตรงข้ามกับสามีดิฉัน เขาใจเย็นเป็นผู้ดี แต่เรามีเซ็กซ์กันน้อยมากค่ะ ปีละ 7 ครั้งเห็นจะได้ ส่วนฐานะการงานและการเงินที้งสองคนไม่ต่างกันค่ะดีมากทั้งคู่

ดิฉันรู้สึกแย่มากกับตัวเอง และสับสนค่ะ รู้ตัวว่าทำผิด แต่คนที่มาทีหลังนั้นทำให้ความรู้สึกทางเพศดิฉันกระปรี้กระเปร่าขึ้นมากค่ะ เรื่องทางโลกด้านอื่นๆ เราก็น่าจะปรับตัวกันไปได้นะคะ


คำตอบ :

สวัสดีค่ะ

โอ๊ย ตายๆๆ   อกมาดามจะแตก  เป็นหญิงใช้สามีพร้อมกันถึง 2 คน ยังไม่พอ ยังมาเปรียบเทียบคุณสมบัติระหว่างชู้กับสามี  โอ๊ยๆๆๆ   ตายๆๆๆ   งามไส้จริงๆ    เรื่องเลยเถิดมาจนขั้นนี้ จะทำแท้งก็ไม่ใช่การแก้ปัญหาอยู่ดีค่ะ  มาดามรักเข้าใจว่าเรื่องเซ็กส์มันเรื่องใหญ่สำหรับชีวิตคู่  แต่ก็ต้องเป็นคู่นั้นๆ ที่แก้กันเอง  ไม่ใช่เอาใครมาแก้ขัดแบบนี้

ยอมรับมาซะเถอะค่ะว่าคุณผิดเอง ที่ไม่ยั้งใจจากกิเลสตัณหา  ถึงแม้สามีคุณไม่ผิด แต่คุณไม่มีความซื่อสัตย์ และจงรักภักดีต่อสามีคุณเลย  ยอมรับสิ่งที่ตนเองคิดและทำซะค่ะ   บอกกับเค้าไปตามตรง แต่เดินออกจากชีวิตเค้าซะ  เพราะคุณไม่คู่ควรกับตำแหน่งภรรยาเค้าอีกต่อไป

ส่วนเพื่อนร่วมงานที่เป็นชู้กับคุณนั้น   คุณจะเลือกให้เค้าเป็นพ่อของลูก  หรือไม่   คุณเองก็รู้อยู่แก่ใจค่ะ   คุณรักเค้าหรือไม่  ?   ชีวิตคู่ของทั้งคุณและเค้าเดินไปด้วยกันได้จริงๆ หรือไม่   มาดามรักคิดว่าถ้าคุณไม่หลอกตัวเอง มองแค่ว่าเรื่องเซ็กส์เค้าดีเยี่ยม   มาดามรักคิดว่าคุณน่าจะฉลาดพอที่จะเลือกทางออกที่ดี ให้กับตัวคุณ

อย่างไร ก็อย่าทำแท้ง ไปทำร้ายลูกตัวเองเข้าล่ะคะ   หยุดหลงมัวเมากิเลส ราคะ   และกลับมาเป็นแม่แบบที่ดีให้กับลูกตัวเองได้แล้ว

มาดามรักจะเอาใจช่วยทั้งคุณและลูกให้มีอนาคตที่สดใสค่ะ

บุญรักษา

จากใจ  มาดามรัก

มาดามรัก

มาดามรัก