เด็กเหลือขอ

Home / มาดามรัก / เด็กเหลือขอ

มีผู้หญิงอยู่ 1 คน ชื่อ แพรว ยังเป็นนักเรียน เรียนอยู่ ปวส. ปีที่ 2  ใครรู้จักช่วยเตือนเธอคนนี้ด้วยว่า อย่าได้เข้ามายุ่งกับครอบครัวคนอื่นเลย เธอไม่มีปัญญาหาสามีใช่มั้ย ฉันโทรคุยขอร้องเธอสารพัดว่าอย่ามาเป็นมือที่สามเลย เราผู้หญิงด้วยกันควรจะเห็นใจกันบ้าง แต่เธอกลับไม่สน กลับตอบฉันมาว่าถ้าสามีพี่เลิกกับหนูเมื่อไหร่หนูก็เลิกเมื่อนั้น แล้วหนูจะเอามาเป็นของหนูให้ได้

เธอเป็นผู้หญิงที่แย่มากๆ ฉันไม่อยากใช้คำว่าเลว หรือว่าหน้าด้านหรอกนะ แล้วเธอยังไปเล่าให้เพื่อนๆ เธอว่าสามีฉันไปตามตื้อเธอ จนเธอรำคาญ แต่เท่าที่ทราบ(เช็คจากโทรศัพท์) เธอเป็นฝ่ายโทรหา ส่งข้อความมาว่าคิดถึง โทรมาหาสามีฉันถามว่าจะมาหาหนูมั้ย สามีฉันบอกไม่ว่างทำงาน เธอก็บอกว่าไม่รักหนูแล้วหรอ ฉันได้ยินเลยไม่รู้ว่าจะทำยังไงกับคนอย่างเธอดี ทำตัวใสซื่อต่อหน้าคนอื่น แต่ลับหลังไม่ใช่ สามีฉันก็โง่หลงคิดว่าเธอดี

แต่เค้าก็มารู้เพราะว่าวันนั้นฉันโทรไปหาเธอตอนตี 4 มีผู้ชายรับและบอกว่าเป็นแฟนเธอ ฉันไปถามเธอที่โรงเรียนอาจารย์ก็บอกว่า เด็กคนนี้มีแฟนแล้วนี่นา


คำตอบ :

สวัสดีค่ะ

ใจเย็นๆ ไว้นะคะ  เรื่องอย่างนี้  ปรบมือข้างเดียวไม่ดังค่ะ   เป็นเรื่องของคนทั้งฝ่ายเราและฝ่ายเขานะคะ  คิดซะว่า เป็นช่วงชีวิตคู่ของคุณที่ต้องเจอมารมาผจญ  ช่วงจุดหักเหของชีวิตคู่ค่ะ  จะรับมืออย่างไร ประคับประคองกันอย่างไร  ให้ฝ่าพายุร้ายนี้ไปได้ ก็ขึ้นอยู่กับทั้งสามีคุณและคุณนะคะ     สิ่งสำคัญคือ  สายใยของครอบครัวคุณนั้นมันหนาแน่นพอไหม?  มือของคุณและสามีจับกันไว้แน่นพอหรือเปล่า ?   หรือใจของสามีคุณเองก็พร้อมที่จะหลุดไปหาหญิงอื่นตลอดเวลา?  หากว่าทั้งคุณและสามีมีใจหนักแน่นพอ  จะถูกหรือผิดก็พร้อมที่จะให้อภัย  เห็นอกเห็นใจกัน ชีวิตคู่จึงจะอยู่กันยืดนะคะ  มาดามรักขอเอาใจช่วยให้ชีวิตคู่คุณกลับมาสุขสงบอีกครั้งค่ะ

บุญรักษา

จากใจ  มาดามรักค่ะ

มาดามรัก

 

 

 

 

 

มาดามรัก