สามีเก่าบอกว่าอยากกลับมาคืนดี

Home / มาดามรัก / สามีเก่าบอกว่าอยากกลับมาคืนดี

เลิกกับสามีเก่าไปเกือบ 2 ปีแล้วค่ะ มีลูกด้วยกัน 2 คน เหตุที่เลิกเพราะแฟนของ แฟนเก่ามาบอกกับสามีว่าดิชั้นมีชู้กับแฟนเก่า สามีกลับมาก็ใช้กำลังตบตี และใช้ปืนจ่อหัว กรอกปาก ก็เลยจบกันตั้งแต่วันนั้น แล้วเค้าก็ไปคบกับผู้หญิงคนที่เป็นแฟนของแฟนเก่าดิชั้นค่ะ ซึ่งตัวสามีเก่าจะคอยพยายามให้ดิชั้นกับแฟนใหม่เค้ามีเรื่องกันประจำ เช่น

เค้าคอยหวงก้างว่าดิชั้นไปกับคนนั้นคนนี้ พอดิชั้นส่งกลับไปเช่น ทีเวลาเค้าบอกจะมารับลูกแต่อ้างว่าติดธุระแต่มารู้ทีหลังว่าที่ไม่ว่างเพราะต้องไปอยู่กับแฟนใหม่ ทั้งๆที่ลูกก็รอ ดิชั้นยังไม่พูดอะไรเลย เพราะฉะนั้นมันเป็นเรื่องส่วนตัวแล้วถ้าดิชั้นจะไปไหนกับใครเพราะ ถ้าเค้าไม่มารับลูก ดิชั้นก็เอาไปด้วยตลอด

เค้าก็ส่งข้อความที่ดิชั้นส่งไป ส่งต่อไปให้แฟนเค้าอ่าน และผู้หญิงคนนั้นก็จะส่งข้อความมาด่าดิชั้น ต่างๆ นานา แบบฟังไม่ได้ค่ะ ว่าดิชั้นแย่งแฟน(ซึ่งเป็น แฟนเก่าของดิชั้น)ไปยังไม่พอเหรอ จะเอาทั้งผัว จะเอาทั้งชู้เหรอ วันดีคืนดีก็ส่งข้อความทางวอทแอพที่เค้าคุยกันและด่าถึงดิชั้นมาให้อ่าน เยอะไ ปหมดค่ะ ตัวสามีเก่าเองก็ไม่เคยจะปรามแฟนเค้าใดๆ   พอถาม   กลับบอกเป็นพี่น้องกัน และอยากกลับมาเป็นครอบครัว ทั้งๆที่ทุกอย่างมีหลักฐานว่าลับหลังรุมกันด่าดิชั้นแบบไหน ควรทำยังไงดีคะ เครียดมากๆกับคนพวกนี้คำตอบ :

สวัสดีค่ะ

เรื่องอย่างนี้ไม่ยากค่ะ  แต่อย่าเอาตัวเราเข้าไปอยู่ในสังคมเค้า  อย่าเอาใจเราไปใส่ใจการกระทำเค้า  อยู่กันแบบทางใครก็ทางมันค่ะ   อยู่ใกล้คนแบบนี้มีแต่เรื่องปวดหัว  จะเอาตัวเอาใจไปผูกพันกับเค้าอีกทำไม  เลิกกันไปก็เกือบ 2 ปี ทั้งๆ ที่ทำร้ายร่างกาย และจิตใจกันขนาดนี้ ไม่มีการให้เกียรติกันทั้งจากกริยา วาจาและจิตใจ  แล้วเราจะไปเกลือกกลั้วกับเค้าอีกทำไม 

คิดซะว่าเกิดมากันคนละสปีชี่ส์เถอะค่ะ แผ่เมตตาให้เค้าอยู่เป็นสุขๆ ของเค้าไปเถิด อย่าได้มาเบียดเบียนซึ่งกันและกันเลย  แล้วเราเองก็ต้องรักษาตนเองให้พ้นจากทุกข์ภัยทั้งสิ้นด้วยตัวเราเองนะคะ  

มาดามรักเอาใจช่วยคุณค่ะ

บุญรักษา

จากใจ  มาดามรัก  

มาดามรัก

 

madamrak